Vato chính thức thu chiết khấu 20% tài xế VatoCar, VatoBike từ ngày 11/02/2019

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
3082

Vato ra mắt từ ngày 01/04/2018 sau khi Uber sáp nhập vào Grab từ việc đổi tên ứng dụng Vivu thành Vato sau khi được Phương Trang mua lại và cho đến nay thì Vato vẫn chưa thu chiết khấu tài xế tuy nhiên kể từ ngày 11/02/2019 thì hãng này sẽ bắt đầu thu chiết khấu 20% tài xế bao gồm dịch vụ VatoBike và VatoCar cụ thể.

Dịch vụChiết khấuThuế thu hộTổng thu
VATO Bike20%0%20%
VATO Car20%0%20%

Giải thích cho việc bắt đầu thu chiết khấu thì hãng này nói rằng sẽ cam kết đầu tư cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như triển khai các hoạt động quảng bá đến Khách hàng nhằm tạo ra thu nhập ổn định cho Đối tác/ Lái xe của mình.

Điển hình về sự bùng nỗ của Vato mới nhất đây là hãng này tung ra các chương trình thưởng tết 2019 khá hấp dẫn dành cho các tài xế của mình.

m2SSxWz.jpg

Và hàng loạt các chương trình khuyến mãi để thu hútkhách hàng sử dụng.

Q1mV4ol.jpg

Đây cũng là lần đầu hãng này tung liên tiếp các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng và tài xế sau gần 1 năm im lặng không có bất kì động thái gì.
Việc Vato tiến hành việc thu chiết khấu này cũng dễ hiểu rằng hãng này sẽ chuẩn bị cho việc cạnh tranh với các đối thủ lớn hiện tại như : Grab, Go-Viet... bằng cách quảng bá thương hiệu mình trong thời gian tới.
Hiện tại Vato cũng chưa thông báo về việc nộp thuế cho tài xế và đây là điều nhiều anh em quan tâm, tuy nhiên có thể 20% trên là chưa bao gồm thuế thu nhập cá nhân.

Mới đây thì Go-Viet cũng tiến hành thu chiết khấu tài xế Go-Bike 20% từ ngày 20/01/2019 sau 6 tháng miễn phí chiết khấu cho tài xế.
Việc thu chiết khấu tài xế là điều dễ hiểu của các ứng dụng gọi xe hiện tại vì đây chính là nguồn kinh phí để các hàng này duy trì và phát triển.

Thời gian chúng ta sẽ chờ Vato bùng nỗ cũng như các hãng gọi xe tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác và techbike sẽ luôn đưa tin và đồng hành cùng anh em tài xế và khách hàng sử dụng.
 
Sửa lần cuối:
Top