Vato bùng nỗ tung thưởng 50.000đ/chuyến, thưởng doanh thu lên đến 26.1%

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
3096

Sau khi Vato chính thức thu chiết khấu 20% tài xế thì hãng này ngay lập tức tung ra chương trình thưởng dành cho tài xế đối tác của hãng này.
Đúng như hãng này nói việc thu chiết khấu sẽ dùng để đầu tư cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như triển khai các hoạt động quảng bá đến Khách hàng nhằm tạo ra thu nhập ổn định cho Đối tác/ Lái xe của mình.
Cụ thể sau chương trình thưởng TẾT thì từ ngày 12/02/2019 Vato tung ra 2 chương trình thưởng khuyến mãi cụ thể như sau.

1. Chương trình thưởng đảm bảo doanh thu

Mỗi chuyến xe phát sinh trong ngày sẽ được VATO đảm bảo doanh thu tối thiểu lên đến 50.000đ/ chuyến. Các chuyến xe phát sinh có doanh thu cuối cùng thấp hơn mức đảm bảo theo các khung giờ sẽ được VATO thưởng phần chênh lệch này sau khi lái xe thỏa mãn các điều kiện nhận thưởng.

Dịch vụ6h30 - 8h3016h30 - 19h30Khung giờ khác
Vato Bike​
25.00đ/chuyến25.00đ/chuyến20.00đ/chuyến
Vato Car​
50.00đ/chuyến50.00đ/chuyến40.00đ/chuyến

Điều kiện yêu cầu tỉ lệ nhận chuyến > 65% và tỉ lệ hủy chuyến <21%.


2. Chương trình thưởng đến 26.1% doanh thu chuyến đi

Chương trình với mục đích thưởng lại một phần doanh thu chuyến đi dành cho các Lái xe có thành tích hoạt động tốt và thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

Số chuyến hoàn thoành trong tuần (thứ 2 -> thứ 6)VATO BIKEVATO CAR
25 Chuyến​
8%​
8%​

35 Chuyến​
10%​
10%​

55 Chuyến​
26.1%​
26.1%​

Điều kiện:
  • Tỷ lệ nhận: > 65%
  • Tỷ lệ hủy: <21%
  • Số sao trung bình: > 4.6
  • Chỉ áp dụng cho các chuyến xe Cố định và 1 chạm

Một số lưu ý quan trọng

  • Các điều kiện của chương trình thưởng có thể thay đổi và sẽ được thông báo đến Quý Đối tác/ Lái xe
  • Doanh thu tối thiểu trong các chương trình thưởng là cước phí đã bao gồm: Hệ thống tăng giá, Khách hàng tăng giá.
  • Các tỷ lệ áp dụng trong điều kiện xét thưởng của chương trình được tính từ 00h00 ngày thứ 2 đến 23h59 ngày Chủ Nhật hàng tuần. Tỷ lệ này được hiển thị minh bạch ngay trên ứng dụng của lái xe.
  • Hàng tuần hệ thống VATO sẽ trích xuất dữ liệu và trả thưởng ngay vào ví tiền mặt cho các Lái xe đủ điều kiện của chương trình (đối với chương trình Thưởng đảm bảo doanh thu sẽ được xét duyệt trả thưởng theo ngày, tiền thưởng sẽ được chuyển ngay vào ví của Lái xe ngay sau khi xét duyệt).
  • Trường hợp hệ thống phát hiện hành vi vi phạm (gian lận) để trục lợi, VATO CÓ quyền từ chối trả thưởng. Đối với các khiếu nại liên quan đến chương trình, VATO có toàn quyền quyết định cuối cùng.
Đây là động thái cho thấy Vato sẽ và đang cạnh tranh trực tiếp với các hãng gọi xe công nghệ khác như: be, Grab, Go-Viet khi các chương trình thưởng này không hề thua kém hay thấp hơn.
Một điều anh em có thể nhận thấy là Vato đang đá xéo nhẹ ứng dụng be khi hoàn lại mức doanh thu 26.1% tương ứng với chiết khấu mà be đang thu tài xế beBike, beCar của mình.
Bên cạnh đó Vato cũng đang khuyến mãi chuyến đi miễn phí cho khách hàng khá nhiều vậy nên ta có thể tin rằng hãng này cũng sẽ là một đối trọng của các ứng dụng khác trong thời gian sắp tới và Techbike sẽ còn cập nhật nhiều thông tin xoay quanh nên mọi người hãy theo dõi và đồng hành cùng diễn đàn nhé.

Chi tiết chương trình thưởng mọi người có thể xem tại ảnh bên dưới đây nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tính Kim

Tài xế mới
Tải Vato về thôi. Ủng hộ hàng Việt
 
Top