Vario 150 độ kiểng đẹp của sinh viên trường Hutech

trabidao

Tài xế mới
Chiếc xe Vario 150 độ kiểng đẹp dưới đây thuộc sở hữu của chàng sinh viên đến từ Vĩnh Long. Chiếc xe độ được bổ sung nhiều món đồ kiểng đẹp cho anh em lướt phố.

Dàn áo được giữ nguyên bản với điểm nhấn là tông màu trắng quen thuộc được rất nhiều anh em chơi xe Vario 150 độ hiện nay ưa chuộng, nhìn chung thì hầu như chủ xe chỉ chăm sóc nhiều vào phần dàn chân làm chủ đạo còn lại đều được giữ nguyên bản.

vario-150-don-kieng-dep-tung-troi-cua-chang-sinh-vien-truong-hutech_1.jpg


Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của quen thuộc mà chiếc xe độ sử dụng là heo dầu brembo logo lớn 2 pis đối xứng được canh chỉnh làm pat sao cho vừa phù hợp với thế ốc của vỏ phuộc Showa vừa giúp phần bố thắng bên trong ăn hết được mặt đĩa Galfer 260mm, cấu tạo của dòng đĩa này khá đặc biệt nên để bắt nó vào đùm 4 lỗ chủ xe phải ăn gian bên trong bằng một thớt lòng CNC. Dàn ốc xung quanh điều được điện phân lên màu Titan rất nổi bật.

vario-150-don-kieng-dep-tung-troi-cua-chang-sinh-vien-truong-hutech_4.jpg


Nhìn vào dàn chân sau ta sẽ thấy một món đồ chơi quen thuộc giúp cho dàn chân của con Vario 150 2019 độ này thêm phần ấn tượng đó là phuộc ohlins bình dầu rời nằm dưới được sản xuất dành riêng cho Vario/Click các đời điều có thể sử dụng với lợi thế về chiều cao 330mm nên còn có thể sử dụng cùng các dòng xe như Shmode, Luvias và Vision rất tiện lợi không cần chế cháo gì đảm bảo đúng hiệu năng.

vario-150-don-kieng-dep-tung-troi-cua-chang-sinh-vien-truong-hutech_6.jpg


Hơi thở sử dụng pô 4road nhỏ gọn hài hòa đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiến mã mỗi khi lên ga lớn, dòng pô này hiện tại đang cực kì có giá trị trên thị trường Việt Nam hiện nay không chỉ ưa chuộng trên Vario/Click mà nhiều tay chơi Sh và nhiều dòng tay ga khác cũng săn tìm nó rất nhiều, sở hữu cặp niềng Excel 17inch giúp dàn chân cao hơn gọn gàng nhẹ nhàng linh hoạt hơn nhưng phần bánh sau khi đá chống đứng sẽ chạm đất hơi yếu anh em nên chú ý phần này.

Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.
 
Top