Văn phòng Grab tại Singapore và Thái Lan tạm đóng cửa vì 1 nhân viên dương tính Corona

  • Người khởi tạo lengochang
  • Ngày gửi
  • Từ khóa
    grab
lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Văn phòng Grab tại Singapore và Thái Lan đóng cửa vì 1 nhân viên dương tính coronavirus

Gã khổng lồ Grab tại Đông Nam Á đã đóng cửa văn phòng tại Singapore và Thái Lan trong 5 ngày để khử trùng sau khi một nhân viên ở Grab tại Singapore người trước đây đã đến văn phòng ở Bangkok đã thử nghiệm dương tính với virus corona.

Grab cho biết vào thứ Hai (ngày 9 tháng 3) rằng nhân viên được xác nhận bị nhiễm bệnh vào Thứ Bảy (ngày 7 tháng 3), mặc dù họ từ chối cho biết số trường hợp mà nhân viên bị nhiễm, hiện tại các nhân viên này đang điều trị tại bệnh viện.

Sự lây nhiễm tại Grab xuất hiện sau khi có một nhân viên thuộc Facebook Inc đã được chẩn đoán nhiễm virus, công ty cũng có văn phòng tại tòa nhà Marina One ở Singapore với Grab tại Singapore.Facebook cho biết họ đã đóng cửa các khu vực bị ảnh hưởng để làm sạch sâu và khuyên nhân viên ở những khu vực đó làm việc tại nhà cho đến ngày 13 tháng 3. Công ty Facebook tại Mỹ cũng đóng cửa văn phòng ở London cho đến thứ Hai để làm sạch vì nhân viên bị nhiễm bệnh đã đến thăm vào tháng Hai.

Grab cho biết nhân viên nhiễm virus corona đã không làm việc với bất kì nhân viên dịch vụ nào đang tương tác với đối tác tài xế và đối tác giao hàng của Grab.Grab nói thêm rằng họ đã cách lý nhân viên của mình sau khi phát hiện để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm cho các nhân viên khác.

Theo bloomberg
 
Top