Ứng dụng VATO là gì?

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mới đầu phát triển với tên là FaceCar, sang đó đổi tên thành VIVU và mới gần đây nhất ứng dụng này tiếp tục đổi tên sang là VATO. Đó chính là quá trình đổi tên của ứng dụng VATO này, và ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng gọi xe này nhé.

VATO là gì?

ung-dung-vato-la-gi.png
Là ứng dụng gọi xe trên nền tảng điện thoại di động nhằm kết nối giữa khách hàng có nhu cầu di chuyển đến các tài xế có xe từ đó giúp giải quyết vấn đề đi lại và kiếm tiền của khách hàng và tài xế.

Ứng dụng tương tự như các dịch vụ xe ôm đang có trên thị trường Việt Nam như: Grab, Uber, MBike… Ứng dụng hiện đang cung cấp các dịch vụ khác nhu như: Vato Car, Vato Bike, Vato Taxi tại các thành phố như : Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu…

VIVU hiện tại được công ty Phương Trang mua lại và đầu tư hơn 100 triệu USD và đổi tên thành VATO vào ngày 01/04/2018. Cụm từ VATO được biết là viết tắt của cum từ VẬN TẢI THỐNG SUỐT, thể hiện mong muốn của nhà đầu tư và ứng dụng này.​
Xem thêm:

Các dịch vụ VATO

VATO Car

Là dịch vụ đặt xe ô tô 4 bánh được tính cước trên ứng dụng và được tính theo giá cố định sẽ không có chuyện phải trả thêm cước phí cho tài xế khi đi. Dịch vụ này tương tự dịch vụ GrabCar hay UberX nhé.

VATO Bike

Là dịch vụ đặt xe ôm 2 bánh trên nền tảng ứng dụng VATO nhằm kết nối khách hàng với tài xế xe ôm gần nhất với cướ phí hiển thị trên ứng dụng, được tính theo giá đã quy đinh trên số km di chuyển. Dịch vụ này tương tự dịch vụ GrabBike 58 hay UberMoto nhé.

VATO Taxi

Là dịch vụ kối nối khách hàng có nhu cầu đi xe thuộc các hãng Taxi khác như: MaiLinh, Vinasun…và cước phí sẽ được tính theo giá của hãng taxi hiển thị trên đồng hồ điện tử.

VATO Delivery

Loại hình VATO Delivery cung cấp dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh.

Dành cho đối tác

ung-dung-vato-driver.jpg

Nếu bạn là tài xế muốn đăng ký để có thể chạy xe ôm với VATO thì có thể tải ứng dụng VATO Driver về và đăng ký trực tiếp trên ứng dụng.Quá trình đăng ký cũng khá là đơn giản và đều được thao tác ở trên ứng dụng cả.

Hiện tại ứng dụng này đang hoạt động tại các thành phố như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu...
Nếu bạn là tài xế muốn tham gia chạy ứng dụng này có thể tải về ứng dụng tại link dưới đây để đăng ký làm đối tác nhé:
Xem thêm:

Dành cho khách hàng


ung-dung-vato-khach-hang.jpg

Nếu là khách hàng có nhu cầu di chuyển thì cũng đừng bỏ qua ứng dụng này bởi vì mới ra mắt nên có rất nhiều chương trình khuyến mãi miễn phí cuốc xe.

Để có thể tải và cài đặt ứng dụng này để di chuyển các bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới đây, có 2 loại hình dich vụ đó là xe ôm 2 bánh (VATO Bike) và 4 bánh (VATO Car, Vato Taxi).
 
Sửa lần cuối:
Top