Ứng dụng Shopee tích hợp dịch vụ giao đồ ăn Now.vn, khuyến mãi ăn 0đ

Now tiền thân là dịch vụ giao đồ ăn mang tên gọi là Deliverynow.vn được Foody.vn - trang mạng xã hội về địa điểm quán ăn, nhà hàng ra mắt vào 2015.Sau đó 1 năm Deliverynow.vn đổi tên gọi và logo thành Now.vn.Foody được đầu tư bởi Sea - công ty công nghệ tại Singapore (tên gọi trước là Garena) từ gian đoạn gọi vốn series B năm 2015 và theo nguồn tin từ DealstreetAsia thì vào năm 2017 Sea LTD đã mua lại 82% cổ phần của Foody với giá 64 triệu USD, tương đương gần 1500 tỷ đồng.
Hiện tại 3 mảng kinh doanh của Sea là Garena, AirPay và trang thương mại điện tử Shopee chính vì vậy bạn sẽ thấy ứng dụng Now.vn khuyến khích người dùng thanh toán bằng ví điện tử AirPay.


Now-da-co-mat-tren-shopee.jpg

Ứng dụng Now tích hợp trên Shopee với ưu đãi giảm giá tới 80.000đ

Và mới đây nhất ứng dụng thương mại điện tử Shopee chính thức tích hợp dịch vụ đặt đồ ăn trên Now vào với mục đích tăng lượng người sử dịch vụ này từ hệ sinh thái của mình.Dữ liệu được thu thập vào tháng 7 năm 2019 cho thấy Shopee dẫn đầu bảng xếp hạng với gần 38,6 triệu lượt truy cập web mỗi tháng, nền tảng bán hàng này cũng xếp hạng số 1 trên ứng dụng mobile tại Việt Nam.


Như vậy có thể thấy việc Shopee tích hợp dịch vụ gọi đồ ăn Now vào thì ứng dụng này sẽ có cơ hội mỗi ngày tiếp cận hơn 38 triệu người dùng tại Việt Nam mỗi tháng đây là 1 trong những đặc quyền mà không ứng dụng giao đồ ăn nào có được.Động thái này cho thấy Now đang muốn cạnh tranh quyết liệt hơn nữa trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến khi mà hãng này đang bị GrabFood đuổi kịp mặc dù Now đã ra mắt trước GrabFood 3 năm.
Bên cạnh đó thị trường giao đồ ăn còn đón thêm những cái tên mới với tiềm năng tài chính vô cùng hùng hậu như: Go-Food, Baemin và có thể sắp tới đây là beFood của Be Group cũng ra mắt.

Trong một bài so sánh dịch vụ giao đồ ăn tại Việt Nam gồm Now, GrabFood, Go-Food và Baemin thì mình cũng có nói qua về những ưu điểm mà Now có được so với các ứng dụng khác đó chính là lượng đối tác quán ăn, nhà hàng (merchant) lớn và giường như là lớn nhất.Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu thì tốc độ giao đồ ăn nhanh chính là điều quan trọng nhất để các ứng dụng này giữ chân được người dùng và giường như GrabFood, Go-Food đang là dịch vụ có tốc độ giao hàng nhanh nhất bởi lượng đối tác 2 bánh dồi dào và phân bố khắp mọi ngóc ngách trong thành phố.

Trong dịp tích hợp NowFood vào ứng dụng Shopee thì Now hiện tại đang tung khá nhiều khuyến mãi để thu hút khách hàng sử dụng cũng như biết đến tính năng này như giảm 80.000đ cho đơn hàng đầu tiên và 50.000đ cho các đơn hàng tiếp theo.Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng ứng dụng Shopee thì không nên bỏ qua khuyến mãi này của Now để có cơ hội đặt đồ ăn giá 0đ.

a918dc83c8d9bf084c1ddd4471526b83

Xem thêm: Hướng dẫn đặt đồ ăn Now trên Shoppe với giá 0đ

Hiện tại Now đã thường hưởng được những gì có sẵn trong hệ sinh thái của Sea Limited bao gồm chuỗi nhà hàng, quán ăn trên Foody, dịch vụ thanh toán ví điện tử AirPay và mới đây là tích hợp trên Shopee.

Liệu dịch vụ giao đồ ăn này có thể giành lại ngôi quán quân trong lĩnh vực Food Delivery không thì chúng ta phải còn chờ xem nhé.
 
Sửa lần cuối:

Tungkualon

Tài xế mới
Hết km 60k rồi thì phải
 

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện tại còn khuyến mãi giảm 50% cho mọi đơn hàng không tính số lần đặt với mã NOWFOOD
 
Top