Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng Grab tích hợp dịch vụ xem phim, TV, Video... trực tuyến

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
#1
Khoảng hai tuần trước, Grab đã công bố kế hoạch hợp tác với nền tảng phát video trực tuyến Hooq, một đối thủ cạnh tranh của Netflix ở Châu Á để cung cấp nội dung video cho người dùng trong khu vực và hôm nay tính năng này đã xuất hiện trên ứng dụng Grab tại Indonesia.

Đây là tính năng nhằm biết ứng dụng Grab dần trở thành một Siêu Ứng Dụng hơn với nhiều dịch vụ bao gồm cả đi xe, thanh toán di động và giao đồ ăn. Giờ đây, mọi người có thể sử dụng Grab để giải trí khi đang di chuyển.

Động thái này là một phần trong chiến lược của Grab nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lý do hơn để dành thời gian sử dụng ứng dụng và mở ra hướng phát triển mới cho Grab. Đối với Hooq, tất cả người dùng Grab sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí ba tháng, nhưng sau đó sẽ phải nâng cấp và trả tiền cho nội dung cao cấp của Hooq.
Được biết Go-Jek cũng phát triển một dịch vụ tương tự mang tên Go-Play tuy nhiên có thể đi sau Grab khi vẫn chưa thấy xuất hiện trên ứng dụng này.

Tính năng hoạt động như thế nào?

phat-video-phim-tren-grab-jpg.3142
Tính năng sẽ xuất hiện ngay tại màn hình ứng dụng Grab với mục Video, người dùng có thể thưởng thức các video giải trí trực tuyến bao gồm: phim, chương trình tivi, clip...

Hooq sẽ cung cấp các gói freemium, trong đó một số chương trình và kênh trực tuyến cung cấp miễn phí và sẽ có các chương trình khách hành phải trả tiền thuê bao hàng tháng để sử dụng.
Các khách hàng sử dụng Grab sẽ được thử nghiệm sử dụng miễn phsi 3 tháng, người dùng dường như có quyền truy cập vào thư viện phim đầy đủ của Hooq mà không phải đăng ký riêng. Tính năng này sẽ được triển khai tại Singapore, Thái Lan và Philippines và chưa rõ sẽ có mặt ở Việt Nam hay không.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top