Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng Grab đã có tính năng Tip (tiền bo) thêm tiền cho tài xế

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
#1
Grab vừa thông báo sẽ ra mắt tính năng Nhận thưởng thêm trên ứng dụng của tài xế, đây là tính năng hiển thị số tiền nhận thêm từ khách hàng hay còn gọi là tiền Tip.Đây là tính năng tùy chọn không bắt buộc khách hàng phải bo thêm tiền cho tài xế tuy nhiên tính năng sẽ giúp tài xế cung cấp dịch vụ tốt hơn và khách hàng cũng có thể thưởng cho tài xế nếu muốn.

Ở phần chi tiết chuyến đi anh em tài xế có thể xem lại được thông tin tiền tip từ khách hàng nếu có và khoảng tiền này sẽ được chuyển vào ví tiền mặt của anh em và đương nhiên là không bị tính chiết khấu.
Khách hàng sẽ tip cho tài xế bằng ví GrabPay by Moca hoặc thẻ vậy nên những cuốc xe thanh toán bằng hình thức này anh em nên nhận để có thể nhận thêm tiền bo từ khách hàng nếu may mắn nhé :p:p .
Nhìn chung ứng dụng gọi xe như Uber, Fastgo, Vato, Now... mình đều thấy tính năng tiền Tip tuy nhiên cho đến hiện tại Grab mới triển khai tính năng này.Đây là văn hóa rất phổ biến ở nước ngoài và hi vọng tại Việt Nam cũng dần trở thành thói quen đẻ cả phía tài xế và khách hàng đều có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn muốn bo thêm tiền cho tài xế Grab thì có thể xem hướng dẫn sau đây nhé:
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top