Ứng dụng gọi xe viApp có gì đặc sắc

nguyenhuyhoang

Tài xế Đồng
Ứng dụng gọi xe viApp có gì đặc sắc

Hiện viDriver dành cho tài xế đã có mặt trên CHPlay và Appstore. Với 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt. Bản dành cho khách hàng sẽ xuất hiện đúng ngày viApp chạy chính thức. Các ace có thể tải app về và bắt đầu upload giấy tờ. Xe phải đăng kiểm kinh doanh, có phù hiệu hợp lệ. Tài xế có xác nhận hạnh kiểm hoặc lý lịch tư pháp trong thời hạn từ ngày cấp đến 2 năm sẽ được xem là hợp lệ.

Khi đăng kí trở thành tài xế viApp, các ace NÊN DÙNG SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÍ VỚI VÍ ĐIỆN TỬ MOMO để thuận tiện cho việc rút tiền mặt 24/24 giờ sau này.Việc kích hoạt tài khoản các ace tài xế không cần phải lên bất cứ địa điểm nào, thực hiện hoàn toàn tại nhà. Đủ giấy tờ hợp lệ sẽ được kích hoạt. Không được kích hoat có nghĩa giấy tờ không hợp lệ.

Sơ qua về viApp:

viApp là một ứng dụng gọi xe công nghệ hợp pháp do Bộ Công Thương cấp phép, được phép hoạt động chính thức như Grab, be hay các ứng dụng gọi xe công nghệ khác.

Không phủ nhận viApp có sự ảnh hưởng các tính năng từ Uber trước đây. Có cải tiến một số tính năng cho phù hợp với thực tế tại Việt Nam.
* Với viApp một tài xế có thể chạy nhiều xe hợp lệ, 1 xe có thể nhiều tài hợp lệ chạy. Dành cho các ace nhà xe linh hoạt thay đổi như Uber trước đây.
* viApp có thể đặt xe theo giá cước cố định, đặt xe theo lộ trình di chuyển thức tế, hoặc dùng đồng hồ điện tử để di chuyển như 1 xe taxi công nghệ thực sự với đồng hồ điện tử theo đúng chuẩn Nghị Định 10.
* Với tài xế khi chạy bất cứ chuyến xe nào tài xế đều nhận được các khoản hỗ trợ ngay lập tức mà không phải chờ đợi chạy đủ số chuyến hay đạt đủ số điểm thưởng. Các khoản tiền này với sự hỗ trợ từ ví Momo các ace có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản bất cứ lúc nào 24h/24h. Có nghĩa có phát sinh chuyến có tiền, không phát sinh chuyến không có tiền. Nhàn rỗi đúng theo triết lí của giới công nghệ mong muốn.
* Tất cả các hãng taxi tại Việt Nam có thể sử dụng nền tảng công nghệ của viApp để triển khai sử dụng đồng hồ điện tử. Theo giá của viApp phù hợp cho từng thị trường riêng biệt. Các ace tài xế taxi có thể đăng kí để chạy tăng thêm khách hàng từ viApp với mức phí cực thấp tượng trưng.
* viApp phát cuốc 1 - 1, không phát chùm ngay từ đầu. Và phát cuốc cho tài xế gần khách hàng nhất tránh phát sinh km rỗng không cần thiết.
* viApp sử dụng 3 phương thức thanh toán chính là tiền mặt, thanh toán không tiền mặt bằng ví điện tử Momo và viCredit ( tương tự Uber Credit)
* Các khoản tiền phát sinh từ các chuyến đi sẽ về tài khoản của tài xế liền ngay lập tức. viApp không giữ tiền của tài xế. Tài xế có thể rút tiền ngay sau chuyến đi nếu muốn.

Đây là một sự cố gắng để các ace có thêm một nền tảng gọi xe để chạy thêm. viApp không đặt mục tiêu cạnh tranh với bất cứ ứng dụng gọi xe nào nên các ace đừng so sánh. Đây là sự cố gắng của một số ace gắn bó với nghề công nghệ và hiểu về thị trường gọi xe công nghệ để triển khai 1 nền tảng mà nơi đó các ace tài xế công nghệ có thêm thu nhập.

Trước đây các ace hay nói sao anh em CLB không triển khai app, thì nay triển khai rồi. Hãy coi đây là sự cố gắng vì nó thực sự rất tốn kém đừng đặt tụi em vào vị trí các tập đoàn công nghệ tỉ usd tội nghiệp.

Với những gì e viết ở trên các ace chắc đã hiểu rõ về app, sẽ cố gắng là 1 app ra đời muộn nhưng chuẩn chỉnh ít lỗi nhưng phù hợp cho các ace tài xế.

Về giá cước trên mỗi chuyến đi em cam kết giá sẽ ngon nhất mặt bằng chung với các ace tài xế. Giá của khách hàng sẽ thấp nhất mặt bằng chung. Còn tại sao các ace chờ ngày 12/07/2020 nhé.

Nguồn CLB Uber Sài Gòn​
 
Top