Ứng dụng gọi xe Vato ra mắt dịch vụ giao đồ ăn VatoFood

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ứng dụng gọi xe Vato ră mắt dịch vụ giao đồ ăn VatoFood

Mới đây Vato thông báo rằng ứng dụng này đã chuẩn bị cho ra dịch vụ giao đồ ăn có tên gọi là VatoFood sau nhiều lời đồn đoán từ khá lâu nay.
Cụ thể Vato sẽ hoạt động dịch vụ VatoFood đầu tiên tại thành phố HCM và ngay bây giờ tài xế Vato có thể đăng ký kích hoạt để chạy dịch vụ này nhằm tăng trưởng thu nhập.

kich-hoat-dich-vu-vatofood _1_.jpg

Đối với khách hàng thì hiện tại dịch vụ này chưa được kích hoạt trên ứng dụng Vato tuy nhiên có thể trong nay mai dịch vụ giao đồ ăn của Vato sẽ sử dụng được.

Vừa qua ứng dụng Vato cũng mới ra mắt dịch vụ Đi chợ hộ trong mua dịch Covid và hiện ứng dụng Vato của Phương Trang đang cung cấp các dịch vụ như gọi xe 2 bánh VatoBike, gọi xe hơi VatoCar, giao hàng VatoDelivery, Đi chợ hộ Vato Đi chợ và giao đồ ăn VatoFood.

Ứng dụng Vato tiền thân là ứng dụng VIVU hiện tại được công ty Phương Trang mua lại và đầu tư hơn 100 triệu USD và đổi tên thành VATO vào ngày 01/04/2018 .Cho đến thời điểm hiện tại Vato là cũng là 1 trong 2 ứng dụng gọi xe made in Việt Nam được đầu tư và phát triển hàng đầu sau ứng dụng be của beGroup, so với các ứng dụng ngoại như GoViet, Grab thì thị phần còn khá khiêm tốn.

Vato cũng đã từng có rất nhiều chương trình thưởng, khuyến mãi dành cho tài xế và khách hàng sử dụng tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ứng dụng này vẫn chưa có được chỗ đứng cao trong lĩnh vực này.Cá nhân mình đánh giá cao thiết kế và các tính năng có trên ứng dụng Vato không hề kém cạnh với các ứng dụng lớn khác.
 
Top