ỨNG DỤNG GỌI XE TADA MỞ RỘNG DỊCH VỤ VẬN TẢI XE TẢI

tranquochau844

Tài xế mới
Sau thời gian dài chống chọi với cơn bão Covid-19, Việt Nam đã có nhiều thay đổi trong chiến lược chống dịch. Với chính sách sống chung với dịch đã tạo điều kiện để các hoạt động kinh tế trở lại bình thường. Nếu như trong thời gian giãn cách các hoạt động vận tại bị đình trệ, thì hiện nay gần như đã được khôi phục.
Theo anh Hơn chủ doanh nghiệp vận tải tại TP Hồ Chí Minh cho biết “Sau khi các biện pháp phòng dịch được nới lỏng thì tình hình đơn hàng đã tăng lên đáng kể. Dù hiện tại vẫn chưa trở lại như lúc trước dịch nhưng đã phần nào giúp doanh nghiệp dần trở lại hoạt động”


Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn hàng
Trong khi các doanh nghiệp vận tải đang phải loay hoay để tìm đơn hàng, thì các khách hàng lại khó có thể tìm được một đơn vị vận tải uy tín. Hiện nay, nhu cầu vận tải xe tải, container là rất lớn. Tuy nhiên để tìm kiếm được các đơn hàng lại là điều rất khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải. Điều này đòi hỏi thị trường cần có một nơi có thể đáp ứng nhu cầu của cả 2 bên.

ZOwwIGuUHrmQy_JqR_90T6LhdyqIbBWVPxwn-2PDlqS37SOes8-aS1bKFCEMPqJsHZ_9ctdW7Hb6gGgWzMLK7DEtfMYGxJoYzrwNGAin1fJX4-6sKqupMMvmy_bXaXrqN65CsAdO

Giải pháp tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng
TADA Truck là nơi tập hợp rất nhiều khách hàng từ rất lớn đến nhỏ lẻ. Với nhu cầu đa dạng về cách mặt hàng như: đồ khô, siêu thị, hàng nông sản, nhựa, bao bì, thời trang,… Các đơn hàng đến từ 63 tỉnh thành, Bắc Nam,
TADA Truck tìm kiếm các đối tác xe tải, container có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng với yêu cầu như sau:
  • Loại xe: Xe tải các loại từ 500kg - 20 tấn, xe container 20ft - 40ft
  • Tuyến đường: Khắp 63 tỉnh thành
Đăng ký ngay tại: 1900 636 296
Nhập mã giới thiệu “TADA100” để nhận ngay thẻ cào 100,000 VND khu đăng ký tài khoản thành công.
 
Top