Ứng dụng gọi xe GO-VIET ra mắt phiên bản trải nghiệm - MIỄN PHÍ chuyến đi quận 1-3 đến 25/07/2018

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như vậy sao bao lâu chờ đợi thì GO-VIET đã tung ra bản thử nghiệm mang tên " Tiên Phong Khám Phá " với mục đích cho khách hàng trải nghiệm miễn phí các dịch vụ từ GO-VIET bao gồm 2 dịch vụ chính là : GO-BIKE (xe ôm 2 bánh) và GO-SEND (Giao hàng).


Ứng dụng sẽ hoạt động vào ngày 18/07/2018 và khách hàng nào đã đăng ký thông tin trải nhiệm từ GO-VIET sẽ nhận được email thông báo với đường dẫn tải về sử dụng, những khách hàng nào chưa đăng ký có thể tham gia tại đây.

email-tai-go-viet.png


Cụ thể tất cả các khách nào đã tải được ứng dụng GO-VIET rồi thì có thể đặt xe trên ứng dụng miễn phí (GO-VIET gọi là đơn hàng) di chuyển trong các quận là Quận 1, Quận 3, Quận 4 từ ngày 18/07/2018 đến ngày 25/07/2018.Sẽ có hàng trăm tài xế được GO-VIET tuyển chọn để chở khách hàng miễn phí di chuyển trong những ngày này và hoàn toàn tài xế sẽ không lấy bất kì khoản chi phí nào cả.

Đây là một hoạt động của GO-VIET nhằm thu hút khách hãng cũng như lấy ý kiến người dùng trước khi ứng dụng được ra mắt chính thức vào cuối tháng.Nếu quá trình sử dụng ứng dụng có lỗi thì GO-VIET sẽ khắc phục để ngày ra mắt ứng dụng thành công nhất.
Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng về nếu như đã nhận được email từ GO-VIET gửi cho, cụ thể hướng dẫn các bạn có thể xem tại 2 bài viết dưới đây.
Một số hình ảnh ứng dụng

2 dịch chính mà GO-VIET cho trải nghiệm miễn phí là GO-BIKEGO-SEND và sau khi hoàn thiện thì dịch vụ GO-CAR cũng sẽ được cho ra mắt thị trường.

ung-dung-go-viet-ra-mat-thu-nghiem.jpg


Màn hình đặt chuyến xe trên GO-VIET, vì tương lai GO-VIET sẽ có rất nhiều dịch vụ chính vì vậy mà các chuyến xe ở đây sẽ gọi chung là ĐƠN HÀNG.

man-hinh-dat-chuyen-xe-go-viet.jpg


Nếu bạn thắc mắc cước phí của dịch vụ của GO-VIET khi ra mắt chính thức có đắt hoăn Grab hay 1 số hãng khác không thì cùng xem bảng cước phí bên dưới đây nhé.
Có thể thấy GO-VIET đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng và chu đáo để cho ngày ra mắt chính thức với rất nhiều hậu đãi cho cả tài xế và khách hàng nên trong tương lại thì đây sẽ là dịch vụ gọi xe được nhiều người sử dụng, nếu bạn chưa biết về GO-VIET thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.
 
Top