Ứng dụng gọi xe FastGo sẽ đầu tư 3 triệu USD tại thị trường Myanmar vào năm 2019

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
fastgo-goi-von-myanmar.png

Ứng dụng gọi xe Fastgo Việt Nam đang tìm cách đầu thư 3 triệu USD để phát triển dịch vụ gọi xe tại thị trường Myanmar vừa được hãng này ra mắt vào ngày 28/12/2018.Để hoạt động tại Myanmar FastGo đã thành lập một liên doanh với nhà kinh doanh địa phương Asian Sun Group công ty hoạt động sản xuất và kinh doanh.
Sau Myanmar, hãng này còn cho biết sẽ khai thác tại các thị trường khác như: Indoneisa, Singapore và Thái Lan để tiếp tục mở rộng thị trường trong khu vực.

Tại Myanmar, Yangon sẽ là thành phố đầu tiên triển khai dịch vụ gọi xe của FastGo. Các thành phố khác sẽ triển khai sau đó bao gồm Mandalay, Bagan và Mrauk-U.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, người sáng lập và CEO của FastGo cho biết trong quá trình tương tác với DEALSTREETASIA:
Vào năm 2019, chúng tôi sẽ tập trung phát triển dịch vụ FastCar (taxi và ô tô riêng) để đáp ứng nhu cầu của người dân và khách du lịch. Dịch vụ xe hai bánh và ba bánh có thể được triển khai ở các thành phố và tỉnh khác ngoài Yangon, nơi cấm xe hai bánh, để cung cấp dịch vụ Giao hàng nhanh.
FastGo hy vọng sẽ đăng ký 50.000 tài xế và 1 triệu khách hàng từ Myanmar trong tương lai gần.
FastGo đang làm việc về tuyển dụng lái xe, đào tạo và tích hợp dịch vụ với các đối tác, đến tháng 2, hãng này chính thức cho người dùng sử dụng ứng dụng gọi xe nà.. Tại Myanmar, FastGo sẽ cạnh tranh với đối thủ đang chiếm lĩnh thị trường là Grab, Grab đang cung cấp dịch vụ taxi dựa trên ứng dụng tại Yangon và dịch vụ xe đạp ba bánh, 'GrabThoneBane' tại các thành phố lớn khác như Mandalay và Bagan.
Ngoài ra tại Myanmar còn có các công ty địa phương về dịch vụ gọi xe như Get Ride, một mạng lưới đi xe dựa vào cộng đồng hoạt động ở Yangon và các thành phố lớn khác thông qua xe đạp, tuk-tuks và taxi.
 
Top