Ứng dụng gọi xe FASTGO là gì và các thông tin liên quan

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Uber rút khỏi Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng để lại một mình Grab độc chiếm với 95% thị trường tại khu vực ĐNA theo như Grab đã công bố tuy nhiên đó không phải là điều xảy ra ở Việt Nam.
Từ sau khi Uber rút ra khỏi thì tính sơ đã có vài ứng dụng mới ra đời và phát triển khá mạnh chiếm cho mình được một lượng thị trường điển hình như: Vato tại thành phố Hồ Chí Minh, TNET, XELO tại thành phố Hà Nội.
Và rồi một hãng khổng lồ trong thị trường gọi xe công nghệ tại Indonesia là GO-JEK lại dòm ngó vào Việt Nam bằng cách đầu tư vào GO-VIET và sắp tới sẽ ra mắt tại Việt Nam.Đây là ứng dụng được coi là đối thủ xứng tầm của Grab.
Và càng ngày lại càng xuất hiện các ứng dụng gọi xe công nghệ lạ lẫm khác như: Aber, Go-Ixe... và một cái tên khá mới nữa là FastGo.Vậy FastGo là ai? Và ứng dụng gọi xe này có điều gì lạ sơ với các hãng đang có mặt tại Việt Nam.

ung-dung-goi-xe-fastgo.jpg

Ứng dụng gọi xe FastGo?

Là một ứng dụng gọi xe công nghệ dành cho các chủ xe cá nhân và xe taxi đăng ký sử dụng để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hay nói cách khác đây là một ứng dụng gọi xe không khác gì về mặt nguyên lý hoạt động so với các hãng như : Grab, Uber...
Fastgo được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.
Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp, triển khai Mobile POS - Giải pháp thanh toán thẻ trên nền tảng di động.Ngoài ra Fastgo còn cho biết rằng họ còn được nhiều quỹ nước ngoài đầu tư vào nhưng hãng này không tiết lộ.

Những ưu điểm nỗi bật

Ngoài là một ứng dụng gọi xe công nghệ như bao hãng hiện tại thì FastGo có những điểm nỗi bật mà các đối tác tài xế và khách hàng có thể quan tâm như:
  • FastGo không thu phí chiết khấu đối với tài xế lái xe, hãng này chỉ thu một khoản phí nhỏ khi tham gia và thu nhập của các đối tác sẽ không bị giảm khi lái xe.
  • FastGo cung cấp gói bảo hiểm Fast Protection với nhiều lợi ích (Giá trị lên đến 200 triệu đồng) để tài xế và khách hàng yên tâm trên mọi hành trình cùng với lái xe FastGo.
  • Phát triển ví điện tử Fast Pay để thanh toán tất cả các dịch vụ trên ứng dụng và tích điểm để sử dụng về sau.Tương tự như dịch vụ GrabPay hay Go-Pay hiện nay.
dich-vu-fastpay.png

Các dịch vụ trên ứng dụng

Hiện tại hãng này đang tập trung chủ yếu vào dịch vụ xe cá nhân và taxi thế sẽ chưa triển khai dịch vụ xe ôm 2 bánh, cụ thể là:
  • FastBike: dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh tương tự như GrabBike, Go-Bike
  • Fast Car: dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân co nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc chạy xe.
  • Fast Taxi: dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo.
  • Fast Airport: dịch vụ xe tại sân bay.
  • Fast Luxury: dịch vụ xe hơi sang trọng
Có thể thấy tất cả các dịch vụ hiện tại các ứng dụng gọi xe cung đang hướng tới và Grab là ứng dụng đã tích hợp hết các dịch vụ trên.

Cách đặt xe trên ứng dụng

dat-xe-fastgo.png

Bước 1: Tải ứng dụng
Tải ứng dụng FastGo dành cho Android/ Fastgo dành cho IOS ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Mở ứng dụng để bắt đầu.
Bước 2: Đặt xe
Nhập điểm đến của bạn và chọn một tùy chọn loại xe. Bạn sẽ luôn thấy giá lên phía trước và thời gian tài xế đến đón bạn.
Bước 3: Chuyến đi
Bạn sẽ thấy hình ảnh và chi tiết xe của người lái xe và có thể theo dõi sự xuất hiện của xe bạn đang đi trên bản đồ.

Video giới thiệu


Ứng dụng đã ra mắt tại thành phố Hà Nội ngày 12/06/2018 với nhiều điểm nỗi bật và thú vị, chi tiết các bạn có thể xem tại đây.
 
Sửa lần cuối:

Kaloss

Support
Moderator
UI yêu cầu làm tài xế của bên NOW gì mà kinh vậy trời, khám sức khỏe, giấy xin việc, ko tiền án, ... 1 lô giấy tờ.... lại còn công chứng nữa...
 
Top