Ứng dung gọi xe “BE” xác lập “MÔ HÌNH BUMBLEBEE LỚN NHẤT VIỆT NAM”- Tặng 500 vé và đặt xe đi xem phim BUMBLEBEE miễn phí

Công ty Cổ phần BE GROUP - startup công nghệ Việt, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải với Ứng dụng gọi xe “be”, nhận giải “Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Mô hình Bumblebee được triển lãm tại Landmark 81 - Vinhomes Central Park (Q. Bình Thạnh, TP. HCM) từ ngày 19/12/2018 đến ngày 06/01/2019.

ung-dung-goi-xe-be-xac-lap-ky-luc.jpg

Ông Trần Thanh Hải TGĐ BE GROUP (ngoài cùng bên trái) nhận chứng nhận từ đại diện hội kỷ lục gia Việt Nam
Mô hình Bumblebee được thực hiện nhân dịp bộ phim cùng tên được ra mắt và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên khởi chiếu. Mô hình Bumblebee được hoàn thiện dựa trên nhân vật chính - Robot nổi tiếng nhất của loạt phim ăn khách “Transformer” (Robot đại chiến) với chiều cao thực 8m, ngang 4m, được cấu thành bởi các khối mút xốp đặc cứng được đặt sản xuất riêng và kết nối bởi khung sắt chịu lực.Để hoàn thành mô hình Bumblebee này, điêu khắc gia Võ Hữu Trí và các cộng sự đã gia công tỉ mỉ, làm việc liên tục trong 30 ngày.

X7IyCTl.jpg

Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam
“be” tự hào là ứng dụng công nghệ vận tải thời đại mới, “be” được xây dựng và phát triển với sứ mệnh là thương hiệu tiên phong, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng trong dịch vụvận tải, và các hoạt động văn hoá cộng đồng trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua hợp tác đồng hành cùng CGV trong sự kiện ra mắt phim “Bumblebee” tại Việt Nam, “be” mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng từ phim tới đời thực bằng việc xây dựng mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam. Thêm vào đó, chính là cơ hội cho người hâm mộ Việt Nam trở thành một trong những khán giả Châu Á đầu tiên thưởng thức tác phẩm bom tấn trong mùa lễ hội cuối.

Nhân dịp này, ứng dụng gọi xe “be” tổ chức chương trình “Cùng be đánh thức chiến binh vàng khổng lồ" với nhiều ưu đãi cho khách hàng như:
 • Chụp hình cùng mô hình Bumblebee nhận vé CGV (chi tiết cuối bài viết)
 • Giảm ngay 50.000vnđ x 2 chuyến beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ và beBike khi đi xem phim tại rạp CGV (chi tiết cuối bài viết)
 • Tặng 500 voucher xem phim trị giá 100.000vnđ/ vé cho 500 Quý khách hàng may mắn (chi tiết cuối bài viết)
Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe be. Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xe be cung cấp là beBike (dịchvụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Các sản phẩm của BE GROUP mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thườngngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Trong thời gian tới, trên nền tảng Ứng dụng gọi xe be sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chươngtrình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

Các chương trình khuyến mãi của be

I.Chụp hình cùng mô hình Bumblebee nhận vé CGV

a.Cách thức tham dự:
 1. Người chơi chụp hình cùng mô hình Bumblebee tại Landmark 81 bắt đầu diễn ra từ 19:00 ngày 19/12/2018.
 2. Người chơi tham gia trò chơi bằng cách chia sẻ hình ảnh chụp cùng tượng Bumblebee trên trang cá nhân tại Facebook với hashtag #beCGV hoặc #Bumblebeevn ở chế độ công khai.
 3. Người trúng thưởng là người thực hiện đầy đủ yêu cầu và được lựa chọn ngẫu nhiên trong tổng số những người tham gia.
 4. Kết quả được công bố tại Fanpage chính thức của be vào các ngày 22/12,26/12, 30/12, 04/01.
b.Thời gian diễn ra chương trình: 19h00 ngày 19/12/2018 – 24h00 ngày 01/01/2019.
c.Giải thưởng: 100 cặp vé xem phim CGV.

II.Giảm ngay 50.000vnđ x 2 chuyến beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ và beBike khi đi xem phim tại rạp CGV.

a.Cách thức tham dự:
 1. Khách hàng tải và đăng kí thành công ứng dụng be tại đường link: https://begroup.onelink.me/n83F/begroup
 2. Khách hàng sử dụng ứng dụng be để đặt xe có điểm đến hoặc điểm đón nằm trong danh sách cụm rạp CGV có trong danh sách (cuối bài viết)
 3. Khách hàng sử dụng code khuyến mại đễ được giảm giá 50.000vnđ/ chuyến và tối đa là 2 chuyến trong cả chương trình.
b.Thời gian diễn ra chương trình: 21/12/2018 – 31/12/2019.
c.Dịch vụ áp dụng: beBike, beCar 4 chỗ & beCar 7 chỗ

Lưu ý: Ưu đãi chỉ hiển thị trong mục Khuyến mại nếu Quý khách điền đúng Điểm đến/Điểm đón khi đặt chuyến. Chuyến đi phải kết thúc/ bắt đầu tại đúng Điểm đến/ Điểm đón để nhận được ưu đãi.


III.Tặng 500 voucher xem phim trị giá 100.000vnđ/ vé cho 500 Quý khách hàng may mắn.

a.Cách thức tham dự:
 1. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi ở mục (2) Giảm ngay 50 vnđ x 2 chuyến beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ và beBike khi đi xem phim tại rạp CGV sẽ có cơ hội nhận chương trình khuyến mại. (3)
 2. be sẽ chọn ngẫu nhiên 500 khách hàng may mắn tại 02 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để gửi e-voucher trị giá 100.000vnđ/ vé sử dụng tại cụm rạp CGV có trong danh sách
b.Thời gian diễn ra chương trình: 21/12/2018 – 31/12/2019.
c.Dịch vụ áp dụng: beBike, beCar 4 chỗ & beCar 7 chỗ
d.Số lượng khuyến mãi: 50 e-voucher/ ngày.
e.Cách thức sử dụng e-voucher: Nhận mã voucher và PIN code từ tin nhắn và email >Đăng nhập tài khoản thành viên CGV > Đăng ký voucher tại trang Thành Viên > Chọn hình thức thanh toán bằng Voucher khi đặt vé trực tuyến hoặc tại quầy
f.Lưu ý:
 1. Khuyến mại không bao gồm phụ phí. Quý khách vui lòng thanh toán phần phụ phí cho tài xế (nếu có).
 2. Voucher mua tại Quầy Online chỉ có thể đăng ký trực tuyến.
 3. Không áp dụng tích điểm/tổng chi tiêu cho giao dịch mua voucher.
 4. Phụ thu đổi vé 3D: +30.000vnđ
 5. Phụ thu đổi vé IMAX, 4DX: +80.000vnđ.
 6. Khách hàng/ Người được tặng sẽ nhận email chứa mã voucher và số PIN.
 7. Vui lòng bảo mật mã voucher và số PIN và không chia sẻ với bất kỳ ai. Sau khi mã voucher & số PIN được gửi đến người nhận, CGV sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin này bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục đích.
 8. Giao dịch đã hoàn tất không thể đổi hoặc trả lại.
Danh sách rạm CGV:
 • TP.HCM: VIVO City, Crescent Mall, Vincom Thủ Đức (Võ Văn Ngân), Pearl Plaza, Liberty City Point, Vincom Đồng Khởi, Parkson Đồng Khởi, Vạn Hạnh Mall, Vincom Landmark 8
 • Hà Nội: Vincom Bà Triệu, AEON Long Biên, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Royal City,Times City, Tràng Tiền Plaza
 
Sửa lần cuối:
Top