• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng gọi xe be tung khuyến mãi KHỦNG cho khách hàng đi xe

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
be là ứng dụng gọi xe của startup BEGroup vừa được chính thức ra mắt và hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày hôm nay 17/12/2018 với 2 dịch vụ chính là beBike và beCar.
Ứng dụng này được sự đầu tư và hợp tác từ các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank.VPBank sẽ hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình vận hành, hoạt động đồng thời cùng nhau nghiên cứu, triển khai các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế.

Ứng dụng gọi xe be tung khuyến mãi khủng cho khách hàng đi xe


Nhân dịp ra mắt ứng dụng này tung ra khá nhiều chương trình khuyến mãi dành cho tài xế và khách hàng cụ thể đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe này sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi sau.
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xe ôm 2 bánh beBike sẽ được giảm 20.000đ x12 chuyến.
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe ôtô 4 chỗ, 7 chỗ beCar sẽ được sẽ được giảm 40.000đ x5 chuyến xe đầu tiên sử dụng.
Đây là chương trình thưởng mà ứng dụng này đưa ra nhằm thu hút khách hàng sử dụng và nếu so sánh với các chương trình thưởng của ứng dụng gọi xe khác như: Grab, Go-Viet... thì hiện tại khuyến mãi này đang chiếm ưu thế hơn.

Hiện ứng dụng này đang đặt mục tiếu đến cuối năm 2019 sẽ có 110.000 người đăng ký làm đối tác với lượt tải ứng dụng lên tới 6,6 triệu lượt và hoàn thành hơn 105 triệu chuyến đi.
Mục tiêu của hãng này đưa ra cuối cùng là biến ứng dụng be trở thành ứng dụng hàng ngày của người dân Việt Nam tương tự như Now, Grab hay Go-Viet đang làm.

Đã có nhiều sợ hoài nghi về khả năng cạnh tranh của ứng dụng này so với các ứng dụng gọi xe của các ông lớn đang đốt tiền vào khuyến mãi cho khách hàng để tranh giành thị phần.Và câu trả lời sẽ có trong thời gian sắp tới khi mà thị trường gọi xe này chỉ dành cho những hãng có khả năng tài chính lớn mạnh, đốt tiền khuyến mãi cho khách hành ít nhất trong thời gian ngắn hạn để giành lấy thị phần riêng cho mình.
Liệu ứng dụng be có cạnh tranh và duy trì được các chương trình khuyến mãi cho khách hàng nữa không? Và liệu ứng dụng này có thể thu hút được một lượng khách hàng sử dụng cho mình hay không thì techbike sẽ có các bài viết cập nhật lần sau.

Ngay bây giờ bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng gọi xe này theo hướng dẫn bên dưới để trải nghiệm cũng như hưởng các chương trình khuyến mãi từ dịch vụ này nhé.

Hãy để lại các trải nghiệm của bạn bằng cách comment bên dưới nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top