• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng gọi xe be tặng 2 tỷ đồng và miễn phí 1 năm sử dụng cho đội tuyển Việt Nam

  • Người khởi tạo hoangnam
  • Ngày gửi
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Trên facebook của CEO Trần Thanh Hải người sáng lập của ứng dụng gọi xe be chuẩn bị ra mắt vào ngày mai 17/12/2018 công bố rằng ứng dụng gọi xe be sẽ TẶNG NGAY CHO ĐỘI TUYỂN VIETNAM 2 TỶ VNĐ và 1 năm dùng dịch vụ #beBike#beCar miễn phí đến toàn thể đội tuyển và ban huấn luyện!

ung-dung-be-tang-2-ty-jpg.2464


Như vậy là Việt Nam đã trở thành nhà vô dịch AFF CUP trước đội tuyển Malaysia trong trận lượt về trên Sân Mỹ Đồng ngày hôm qua và đây là lần vô địch thứ 2 của đội tuyển VN sau 10 năm trước đó là 2008.

Với chuyến thắng chung cuộc 3-2, ông Trần Thanh Hải, Tổng Giám đốc BeGroup tuyên bố quyết định trao tặng 2 tỷ đồng tiền thưởng kèm 1 năm sử dụng “be” miễn phí cho tất cả các cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển.

Ứng dụng gọi xe be thuộc start up BE GROUP sẽ chính thức hoạt động từ ngày mai 17/12/2018, ứng dụng Be được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư Việt Nam có thâm niên làm việc tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ (Thung lũng Silicon), Singapore và các tập đoàn công nghệ lớn cả ở Việt Nam và quốc tế.
Ứng dụng này được sự đầu tư và hợp tác từ các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank và Công ty Bảo hiểm Opes.
Trong đó VPBank sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be, hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình vận hành, hoạt động đồng thời cùng nhau nghiên cứu, triển khai các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế.

Với 2 dịch chính là xe ôm beBike và gọi xe ô tô beCar hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM, dự kiến ngày ra mắt ứng dụng này sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng như:
  • Tặng 12 chuyến beBike mỗi chuyến 20.000đ
  • Tặng 05 chuyến beCar 4 bánh mỗi chuyến 40.000đ
Với việc đầu tư kĩ về công nghệ cũng như tài xế được chọn lọc và đào tạo kĩ lưỡng ứng dụng này mong muốn sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng.Ngay bây giờ bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng gọi xe này về và bắt đầu sử dụng từ ngày 17/12/2018.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top