Ứng dụng gọi xe be ra mắt thành phố thứ 6 là Đà Nẵng, sẽ ra mắt dịch vụ giao đồ ăn beFood và giao hàng beExpress trong thời gian tới

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Theo thông báo mới nhất từ be thì từ ngày 10/06/2019 thì ứng dụng này sẽ có mặt tại thị trường Đà Nẵng như vậy là sau 6 tháng ứng dụng này đã hoạt động tổng cộng ở 6 thành phố lớn là: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần thơ và Đà Nẵng.

Ứng dụng be ra mắt vào ngày 13/12/2018 với việc được VPBank hậu thuẫn về tài chính trong quá trình hoạt động và cũng là đối tác của hãng này khi mới đây vừa hợp tác để ra mắt dịch vụ tài chính beFinancial cho tài xế và khách hàng có thể vay tiêu dùng.

4549

Ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc BE GROUP phái biểu trong buổi lễ ra mắt beFinancial.Ảnh by techbike.vn
Trong buổi ra ra mắt này ông Ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc BE GROUP nói rằng ứng dụng gọi xe be hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt tải xuống trên các thiết bị di động với hơn 30.000 tài xế đăng ký tham gia đáp ứng gần 200.000 chuyến xe mỗi ngày.Hãng này đã hoàn thành 11 triệu chuyến xe với việc hoạt động tại 6 tỉnh thành phố tại Việt Nam và mục tiêu của công ty là thu hút 100.000 tài xế đến cuối năm 2019.

4550

beFood sẽ ra mắt trong thời gian tới.Ảnh trên Internet​

Trong buổi lễ ông Hải còn nói thêm về việc sẽ cho ra mắt dịch vụ giao đồ ăn mang tên beFood và dịch vụ giao hàng beExpress trong thời gian sắp tới để bổ sung vào hệ sinh thái của mình.

Khác với Grab là sẽ phát triển thành một siêu ứng dụng Supper App cung cấp mọi dịch vụ trên một ứng dụng duy nhất thì be lại không làm như vậy hãng này nói rằng sẽ phát triển thành hệ sinh thái mở để các doanh nghiệp khai thác thị trường, hỗ trợ lẫn nhau.

Hiện tại Grab cũng đã có mặt tại 28 tỉnh thành trên toàn quốc sau 5 năm hoạt động, với việc tăng trưởng nhanh hứa hẹn ứng dụng be cũng sẽ là một trong ứng dụng Made in Việt Nam có khả năng cạnh tranh sòng phẳng với Grab.
 
Sửa lần cuối:
Tranhai3011

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Food...khó lường thiệt...
FB_IMG_1558674887476.jpg
 
Thanhga

Thanhga

Support
Moderator
fodd có nghe khoảng tháng 7 ra mà k bik thế nào đây
cuộc chiến giữa các a lớn đang bùng nổ :))
 
Tranhai3011

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
  • Tranhai3011

    Tranhai3011

Thưởng phải hơn baemin... Giống như go grab củng vậy thôi
 
Còn 1 trả lời bên dưới
Thanhga

Thanhga

Support
Moderator
  • Thanhga

    Thanhga

cái này chưa bik khi nào nó ra mới bik đc be này cũng dễ ăn mà quan trọng là thưởng ra sao thôi
 
Top