• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng gọi xe BE chính thức ra mắt tại Việt Nam được HẬU THUẪN bởi Ngân Hàng VPBank

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ứng dụng gọi xe be chính thức ra măt thị trường Việt Nam tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh và chính thức lăn bánh vào ngày 17/12/2018 với mục tiêu trở thành ứng dụng hàng ngày của người Việt, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và mong muốn mở rộng toàn bộ các thành phố tại Việt Nam.

ứng dụng gọi xe be ra mắt


Sáng nay vào ngày 13/12/2018, công ty be Group và là hãng phát triển ứng dụng gọi xe be chính thức thông cáo báo chí cho ra mắt ứng dụng gọi xe be của mình tại Hà Nội.
be Group được sự đầu tư và hợp tác từ các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank và Công ty Bảo hiểm Opes.
Trong đó VPBank sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be, hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình vận hành, hoạt động đồng thời cùng nhau nghiên cứu, triển khai các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế.

Sứ mệnh và giá trị

be là ứng dụng gọi xe áp dụng công nghệ thông tin vào vận tải, giao vận để đơn giản hóa được công việc hàng ngày và được phát triển bởi công ty be Group do ông Trần Thanh Hải sáng lập, ông từng là đồng sáng lập và là cựu Giám đốc kỹ thuật (CTO) của Vinagame.
Ứng dụng này mong muốn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng sử dụng bằng cách xây dựng một hệ sinh thái văn minh, lịch sự và nhân văn.
Để làm được điều đó hãng dịch vụ này sẽ tập trung vào việc phát triển, hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác tài xế của mình.Hãng này coi việc tài xế luôn luôn là gốc rễ của dịch vụ vận tải và sẽ có nhưng chính sách hỗ trợ tài xế để họ có những thu nhập tốt như về an sinh, bảo hiểm...Ngoài ra để tham gia vào đối tác với be Group tất cả các bác tài để trải qua các bài test về chuyên môn và tâm lí với mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Hãng này coi tài xế chính là đại sứ thương hiệu của be, tài xế sẽ truyền tài những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng để cùng nhau phát triển.

Điểm khác biệt của ứng dụng be

be Group coi mình là công ty vận tải, áp dụng công nghệ trong thời kì 4.0 chứ không phải là công ty cung cấp dịch vụ công nghệ cung cấp ứng dụng vận tải.
Là ứng dụng thuần việt được phát triển bởi cán bộ công nhân viên của be Group, từ thiết kế đến vận hành đều được phát triển từ đội ngũ kỹ sư Việt – những người đã làm việc với các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới.

Chiến lược phát triển

Trong 2019 hãng này sẽ tập trung phát triển chủ yếu dịch vụ gọi 2 bánh là beBike, 4 chô và 7 chỗ là beCar ngoài ra hãng này cũng sẽ tập trung vào dịch vụ giao vận bằng việc mở rộng thêm dịch vụ giao hàng, bên cạnh đó hãng này cũng sẽ cho ra mắt ví điện tử riêng cho mình.
Hãng này cũng tập trung vào các đối tác là nhà xe khi phát triển thêm phần mềm beFleet giúp cho các nhà xe có thể quản lí được các xe đang chạy hay đang nghĩ, điều phối xe và quản lí tài xế một cách hiệu quả.
Tính năng beCorporate giúp cho doanh nghiệp có hợp đồng kinh doanh vận tải với beGroup có thể điều chỉnh những điều khoản đi xe cho nhân viên của mình, giới hạn các hạn mức sử dụng, giới hạn các điểm đến.

Mục tiêu phát triển

Ứng dụng gọi xe be sẽ chính thức lăn bánh hoạt động từ ngày 17/12/2018 tại 2 thành phố chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội với 2 dịch vụ là beBike và beCar và đặt mục tiêu trở thành một trong những ứng dụng sử dụng hàng ngày của người Việt với việc thu hút 10 triệu khách hàng trong 3 năm.
Hãng này cũng công bố sẽ mở rộng thị trường ở các tỉnh và thành phố mục tiêu mở rộng 15 tỉnh, thành phố vào năm 2019 và đến hết năm 2020 là tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.Hãng này cũng lên kế hoạch trong năm nay thu hút hơn 10.000 tài xế tham gia làm đối tác và tăng con số này lên 110.000 vào năm 2019 kèm theo đó là các mục tiêu để thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng be để đạt được 6,6 triệu lượt tải ứng dụng.

Thông tin bên lề
  • Hiện tại ứng dụng sẽ hoạt động trên cả nền tảng điện thoại androi và ios và khách hàng có thể tải về và sử dụng từ ngày 17/12/2018.
  • be đang thu chiết khấu tài xế của mình là 25% chưa bao gồm thuế nếu tính thuế sẽ là 26.125%.
  • Việc được sự hậu thuẫn từ VPBank trong tương lai hãng này có thể sẽ triển khai các dịch vụ cho vay tiêu dùng cho khách hàng và tài xế.Bên cạnh đó có thể trong tương lai be sử dụng ví ví điện tử của VPBank là dịch vụ thanh toán trực tuyến cho ứng dụng của mình. Be Group hợp tác với VPBank ra mắt dịch vụ tài chính beFinancial cung cấp khoản vay cho tài xế, khách hàng và doanh nghiệp
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top