Ứng dụng Fastgo chuẩn bị ra mắt thị trường Singapore vào tháng 4

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ứng dụng gọi xe Fastgo tại Việt Nam sẽ ra mắt tại thị trường Singapore vào tháng 4 năm 2019 . Đây là quốc gia thứ ba, sau khi hãng này ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 06/2018 và tháng 12/2018 tại thị trường Myanmar . Theo kế hoạch được công bố của FastGo, ứng dụng FastGo sẽ có mặt ở 6 quốc gia Đông Nam Á vào năm 2019 bao gồm Việt Nam , Myanmar , Singapore , Indonesia , Thái Lan và Philippines.

3614

Vào tháng 6 năm 2018 , FastGo đã ra mắt dịch vụ cưỡi ngựa tại Việt Namsau khi Uber rút khỏi thị trường Đông Nam Á. FastGo hiện là một trong những ứng dụng gọi xe có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam với gần 60.000 đối tác tài xế tại 10 tỉnh, thành phố. Vào tháng 12 năm 2018 , với sự hợp tác với Asia Sun Group, FastGo đã ra mắt ứng dụng của mình tại Yangon, Myanmar .

Khác với các đối thủ khác trên thị trường, FastGo không thu phí hoa hồng từ các đối tác tài xế. Công ty chỉ tính một khoản phí cố định hàng ngày (phí thuê bao hàng ngày). Tại thị trường Singapore , FastGo dự kiến sẽ tính phí thấp hơn 5 USD nếu thu nhập của tài xế trên 30 USD mỗi ngày. Nếu thu nhập của tài xế thấp hơn 30 USD mỗi ngày, FastGo sẽ không tính bất kỳ phí dịch vụ nào. Bên cạnh đó, không có phụ phí trong giờ cao điểm. Tuy nhiên, ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng chức năng TIP (tiền thưởng) khi đặt chuyến đi hoặc chọn dịch vụ Ưu tiên. Chiến lược này giúp FastGo nhanh chóng thu hút các đối tác tài xế và khách hàng với chi phí thấp.

Kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2019 , FastGo sẽ chính thức mở đăng ký cho các đối tác tài xế tại Singapore . Ứng dụng sẽ có sẵn cho khách hàng đặt xe từ ngày 30 tháng 4 năm 2019 . Sau Singapore , thành phố tiếp theo mà FastGo sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu là Jakarta, Indonesia .

Nguồn businessinsider​
 
Top