Ứng dụng DiDi Việt Nam là ai và các thông tin liên quan

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Càng ngày chúng ta lại còn đón tiếp nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau tại thị trường Việt Nam, không biết ở các nước khác thì như thế nào nhưng tại Việt Nam phải công nhận một điều rằng có quá nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau tại đây.
Tại Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới thì họ có ứng dụng DiDi Chuxing được thành lập từ năm 2012 và cho đến nay hãng này đã chiếm hơn 90% thị phần ở Trung Quốc và được định giá hơn 50 tỉ USD (12/2018) có thể đó là nguyên nhân khiến các dịch vụ gọi xe khác không thể cạnh tranh bởi DIDI đã độc quyền.
Tại Việt Nam dù cho Grab đa nắm giữ lượng tài xế và khách hàng sử dụng đông nhất thế nhưng thị trường gọi xe công nghệ quá màu mỡ và béo bở khiến các danh nghiệp Việt Nam đều muốn tham gia vào.

Chính vì vậy mà tại VIệt Nam sau khi thương vụ Uber sáp nhập vào Grab kết thúc thì lập tức xuất hiện nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau mà trước đây chưa hề nghe đến như: Vato, T.NET, Go-Gxo, Go-Ixe, DiDi Việt Nam...

didi-viet-nam.png

Trong đó một ứng dụng mang thương hiệu khá quen thuộc từ Trung Quốc là DiDi Việt Nam xuất hiện nhiều người tưởng rằng đây là DIDI Chuxing của Trung Quốc trị giá 50 tỉ USD chỉ đứng sau Uber tham gia vào thị trường Việt Nam nhưng thực ra có đúng như vậy không?

DiDi Việt Nam là ai?

DiDi Việt Nam tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIDI VIỆT NAM là một trong những công ty công nghệ về ứng dụng gọi taxi tại Việt Nam và ứng dụng DiDi là môt ứng dụng đặt xe thông tin qua điện thoại Smartphone mà công ty này phát triển và ứng dụng này hoàn toàn không liên quan gì đến ứng dụng gọi xe DiDi Chuxing tại Trung quốc.
Cũng đã có rất nhiều thông tin cho rằng DiDi Việt Nam đang cố tình gây nhầm lẫn thương hiệu với hãng taxi khổng lồ trên để thu hút khách hàng và tài xế.

didi-viet-nam-nhai-didi-chuxing-trung-quoc.png

Trước đó, đại diện của Didi Chuxing cũng từng trả lời một số cơ quan báo chí Việt Nam rằng không hề có liên hệ nào với Didi Việt Nam.Didi Chuxing cũng phát đi thông báo về việc không cho phép bất cứ cá nhân, pháp nhân nào tại Việt Nam sử dụng các nhãn hiệu "DIDI", "DIDI CHUXING", "DIDI KUAIDI", "D logo", slogan "More than a journey"...

Ứng dụng DiDi Việt Nam

Hiện tại ứng dụng DiDi Việt Nam về giao diện có phần giống Uber khá nhiều theo như hãng này nói là lấy cảm hứng từ Uber.
Các dịch vụ mà ứng dụng này cung cấp bao gồm.

DiDiMoto

Dịch vụ đặt xe ôm 2 bánh biết trước giá trên ứng dụng điện thoại tương tự như GrabBike, Goo-Bike...

DiDiCar

Dịch vụ đi lại sử dụng xe taxi của các hãng uy tín, báo trước ước lượng giá cước và nắm rõ thông tin tài xế. Đặc biệt, DiDi đảm bảo xuất hóa đơn VAT cho mỗi chuyến đi, giúp bạn di chuyển an tâm và thoải mái hơn bao giờ!

DiDiPlus

Dịch vụ đi lại sử dụng xe đón sang trọng cho các sự kiện đặc biệt đến từ các hãng xe cao cấp. Thể hiện đẳng cấp khác biệt theo cách của bạn.

Một số hình ảnh ứng dụng


ksXVFUE.jpg

Màn hình ứng dụng DiDi Việt Nam


w4F4LOd.jpg


OODI1XT.jpg

Màn hình đặt xe DiDi Việt Nam​

Tuy nhiên dù là ứng dụng không mang tính đột phá trong thương hiệu nhưng DiDi Việt Nam cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cả tài xế và khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Đối với khách hàng


ZGmotUI.png

Bạn có thể nhập mã CHAO2018HN trị giá 90.000đ x 3 chuyến DiDi (áp dụng cho DiDiMoto, DiDiCar, DiDiPlus) từ nay đến hết 31/12/2018
Trải nghiệm ứng dụng DIDI khách hàng tại:

Đối với tài xế

Được miễn phí 6 tháng chiết khấu và DIDI VIETNAM đã đăng ký với bộ tài chính và bộ giao thông chỉ thu đúng 10.5% doanh thu chưa bao gồm thuế.nếu cả thuế thì là 15% và cam kết ko tăng % chiết khấu.
Tải ứng dụng cho khách hàng

Hỗ trợ:

  • DiDi Hà Nội: 0868.015.015/ 024.352.66666
  • DiDi TP.HCM: 0868.215.215
  • Địa chỉ: Ô 19, Lô 1.A.I.2 N02, KĐT Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Sửa lần cuối:
Top