Ứng Dụng Đặt Xe Trực Tuyến Nhanh Và Uy Tín Dành Cho Người Việt

88GOVN

Tài xế Đồng
Bạn đang có nhu cầu đặt xe nhưng không biết hoặc không nhớ số điện thoại của các nhà xe? Bạn tốn nhiều công sức và thời gian trong việc đặt xe? Vậy thì giờ đây những lo lắng đó của bạn sẽ được đánh tan thông qua việc đặt xe qua ứng dụng trực tuyến nhanh và uy tín. 88GO hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đường đi.

Đặt xe du lịch nhanh chóng qua 88GO
Từ trước đến nay khi nhắc đến việc đặt xe đi du lịch. Các bạn thường nghĩ ngay: tìm đến các công ty, các nhà xe trên địa bàn thành phố. Nhưng giờ đây bắt sóng cùng với sự hiện đại của công nghệ thông tin. Dịch vụ đặt xe trực tuyến 88GO ra đời đã giúp ích cho quý khách hàng trong việc đặt xe.

88GO là ứng dụng đặt xe trực tuyến dành cho người Việt. Các bạn chỉ cần click vào, đăng nhập các thông tin cần thiết. Và còn lại 88GO sẽ lo toàn bộ công cuộc tìm kiếm xe cho các bạn.

Ứng dụng đặt xe trực tuyến nhanh và uy tín dành cho người Việt

Đặt xe mọi lúc, mọi nơi
Nếu bạn đang cần gấp một chiếc xe để phục vụ cho chuyến công tác đột xuất thì 88GO sẽ giúp bạn ngay tức khắc. Việc đặt xe không còn quá khó khăn khi xe công ty đang gặp phải vấn đề nhưng bạn không thể chậm chân khi gặp đối tác. Bởi đã kinh doanh không ai phủ nhận được 1 phút cũng có thể kiếm được hàng trăm triệu đồng.

Hơn thế, 88GO luôn đặt nhu cầu khách hàng làm ưu tiên. Các bạn có thể tự chọn đời xe, thương hiệu xe mình muốn. Nhờ tính năng này khách hàng có thể chọn ngay cho mình một chiếc oto hạng sang để đi dự tiệc cùng đối tác.

88GO liên kết với nhiều đối tác nhà xe, nên luôn sẵn xe phục vụ nhu cầu cho Quý khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong chuyến công tác.

Đặt xe đến sân bay chi phí rẻ
Khác với các loại hình gọi xe khác, 88GO luôn cung cấp dịch vụ đưa đón tận nhà 24/7. Với tính năng này các bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian di chuyển đến các tuyến xe cố định. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

88Go còn cung cấp mức chi phí đặt xe giá rẻ hơn 20%-30% khi bạn đặt xe đến sân bay so với giá đi taxi trên thị trường. Đây cũng là một ưu điểm mà bạn đọc nên biết khi đến với 88Go.

Các bước đặt xe đơn giản cùng 88GO
  1. Đăng ký tài khoản và nhập thông tin đặt xe
  2. Nhận báo giá và tiến hành thanh toán đặt cọc
  3. Tận hưởng hành trình cùng dịch vụ chuyên nghiệp thôi.
Nguồn: Ứng dụng đặt xe trực tuyến nhanh và uy tín dành cho người Việt
 
Top