Ứng dụng be rục rịch chuẩn bị ra mắt dịch vụ giao hàng beExpress

4GB7QNg.jpg

Trong lần ra mắt dịch vụ beFinancial ông Trần Thanh Hải - Tổng giám đốc BE GROUP từng nói rằng họ sẽ ra mắt dịch vụ giao hàng là beExpress và dịch vụ giao đồ ăn BeFood trong trong năm nay và theo hình ảnh rò rĩ mới đây nhất thì có thể dịch vụ giao hàng beExpress sẽ ra mắt trong tháng 8/2019.

5278

Hiện tại ứng dụng này đang tuyển dụng các đối tác giao hàng thử nghiệm dịch vụ beExpress tuy nhiên chưa rõ thời gian ra mắt chính thức cho khách hàng sử dụng.

pA4JTWX.jpg

Ứng dụng be ra mắt vào tháng 12/2018 cho đến hiện tại cũng vừa tròng 7 tháng và tốc độ tăng trưởng của ứng dụng này rất tích cực.Tổng giám đốc BE GROUP nói rằng ứng dụng gọi xe be hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt tải xuống trên các thiết bị di động với hơn 30.000 tài xế đăng ký tham gia đáp ứng gần 200.000 chuyến xe mỗi ngày.Hãng này đã hoàn thành 11 triệu chuyến xe với việc hoạt động tại 6 tỉnh thành phố tại Việt Nam và mục tiêu của công ty là thu hút 100.000 tài xế đến cuối năm 2019.

Theo như định hướng của ứng dụng be thì hãng này sẽ không phát triển giống như Grab là biến mình thành một siêu ứng dụng, ứng dụng be sẽ phát triển thành hệ sinh thái mở để các doanh nghiệp khai thác thị trường, hỗ trợ lẫn nhau.

Chúng ta cùng chờ xem các dịch vụ bePay, beExpress, beFood... sẽ ra mắt trong thời gian tới, thêm 1 đối thủ thêm lợi ích cho người tiêu dùng và đối tác, techbike sẽ cập nhật thông tin sớm nhất mọi người nhớ theo dõi fanpage Techbike.vn trên Facebook nhé.
 
Sửa lần cuối:

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Hóng be food
 
Top