Ứng dụng Baemin tặng 10 triệu Voucher đặt đồ ăn cho nhân viên Foody (Now)

Chuyệt thật như đù! Baemin là ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu của Hàn Quốc mới mở rộng thị trường sang Việt Nam bằng cách mua lại dịch vụ giao đồ ăn VietnamMM mới đây ứng dụng này tặng 100 coupon và mỗi coupon trị giá đến 100,000đ cho nhân viên công ty Foody đơn vị sở hữu ứng dụng Now.vn một đối thủ hàng đầu và của Baemin :love:?

Ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN HÀN QUỐC chính thức ra mắt tại Việt Nam, GrabFood, Now, Go-Food sẽ phải làm gì để đối phó?

Cụ thể trên Fanpage của Baemin tổ chức Mini game mang tên "Baemin khao công ty" cụ thể như sau:

5165


Comment tên Công ty của bạn bên dưới post này và kêu gọi đồng nghiệp vào thả tim nhiệt tình ❤️❤️❤️ 10 công ty có nhiều tim nhất sẽ may mắn nhận được chầu khao lớn của BAEMIN ? mỗi công ty 100 coupon & mỗi coupon trị giá đến 100,000đ nhé

Và sự thật không thể ngờ có một anh nhân viên bên Foody bình luận và comment này thuộc trong 10 bình luận có lượt thả tim nhiều nhất :love::LOL:

59VOEIp.png

Và đương nhiên kết quả là Baemin tặng hơn 10 triệu Voucher cho nhân viên Foody theo hình ảnh anh em đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

5166

Techbike cũng từng sử dụng Voucher này của Baemin cụ thể mỗi voucher sẽ giảm trực tiếp 100.000đ cho các đơn hàng khá hấp dẫn.

5167

Thật ra câu chuyện này chẳng có gì để nói nếu như công ty kia không phải là Foody.Hiện tại Foody đơn vị sở hữu ứng dụng giao đồ ăn Now đang gần như thống lĩnh thị trường giao đồ ăn tại Việt Nam cùng với GrabFood, Go-Food.
Baemin là một đối thủ mới của các ứng dụng giao đồ ăn tại thị trường Việt Nam và đương nhiên Foody (Now) chính là đối thủ hàng đầu của ứng dụng Baemin phải đối mặt và ngược lại.Và việc 2 đối thủ tặng nhau Voucher khuyến mãi nghe có phần LẠ LẪM không kém phàn BI HÀI ?
Nếu đổi ngược lại câu chuyện rằng Grab tặng nhân viên Uber 10 triệu mã khuyến mãi đăt xe thì chắc sẽ có nhiều chuyện để nói hơn.

Dù câu chuyện trên chỉ là vô tình và là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi tuy nhiên mình vẫn không nhịn được cười :ROFLMAO::LOL:
Hiện tại thị trường giao đồ ăn Việt Nam có 4 thương hiệu đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất bao gồm: GrabFood, Now, Go-Food và Baemin bạn có thể xem bài viết so sánh bên dưới đây giữa các dịch vụ này nhé.
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Mình giao đồ ăn tới baemin thôi..
Còn now 189c cống quỳnh q1 pk... Giao có 2 lần... Thấy mặc đồ thường...
Còn tx now... Qua baemin.... Tài củng có xài cả.... Dc giảm 70% thì ai chả ham...
 
Sửa lần cuối:

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Thứ nhất đó... Có phải nv thiệt kg...
Thứ 2.. Kết bạn với nv foody là bình thường
Thứ 3. Những nv đó thả tim vui thôi... Ai ngờ
Thứ 4. Những nv nhận copou xong ... Chắc nhận giấy xin nghỉ quá...
Thứ 5... Những nv đó chạy baemin thôi...
FB_IMG_1562580407293.jpg
 

Thanhga

Support
Moderator
chưa nha a mà hồi mới ra ae now đặt baemin về 244 cổng quỳnh nhiều lắm nha a :D
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Thấy tk nào của khách giảm đúng 100k chính là khuyến mại.... Này
 
Top