Tủ giám đốc Hoàng Phát giá rẻ tại TPHCM

hoaphatmiennamvn

Tài xế mới
Nội thất phòng giám đốc được rất nhiều người quan tâm bởi nó phải đảm bảo được các tiêu chí sang trọng, hiện đại và phù hợp . Đặc biệt, phòng giám đốc là nơi mà các lãnh đạo ngồi làm việc nên phải thể hiện được quyền lực của người lãnh đạo và văn hóa công ty. Hiện nay, tủ giám đốc 3 cánh là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng. Vậy các tiêu chí lựa chọn tủ là gì?

1. Chọn tủ giám đốc 3 cánh có kích thước phù hợp​

Tủ giám đốc ba cánh DC1340H1 được nhiều người lựa chọn


Tủ giám đốc ba cánh DC1340H1 được nhiều người lựa chọn
Trong phòng làm việc của giám đốc không thể thiếu hình bóng của những chiếc tủ 3 cánh để đựng tài liệu, giấy tờ và các vật dụng cá nhân. Tủ cần được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng. Ngoài ra, tủ sẽ giúp các vị lãnh đạo dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu, hồ sơ giấy tờ.

Tại những văn phòng làm việc tầm trung, tủ giám đốc 3 cánh là sản phẩm không thể thiếu. Bởi nó đảm bảo sự phù hợp với không gian, kích thước và giá thành hợp lý. Kích thước của tủ cần phải phù hợp với bàn làm việc, ghế, kệ sách, … Đối với những không gian nhỏ không nên chọn những chiếc tủ quá to, sẽ gây nên sự chật chội cho phòng làm việc.

2. Chọn màu sắc của tủ làm việc​

Chọn màu sắc của tủ làm việc độc đáo với mẫu tủ DC1350V9


Chọn màu sắc của tủ làm việc độc đáo với mẫu tủ DC1350V9
Màu sắc của tủ làm việc giám đốc 3 cánh đóng vai trò quan trọng để tạo nên không gian làm việc cho lãnh đạo. Tùy vào các sở thích và tính cách của giám đốc để chọn được chiếc tủ làm việc phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến vấn đề phong thủy khi chọn màu sắc tủ giám đốc để đảm bảo công việc được thuận lợi và phát đạt.

Bên cạnh đó, nên chọn màu sắc tủ làm việc phù hợp với các đồ nội thất khác trong phòng và màu sơn của phòng. Sự hài hòa của không gian làm việc sẽ giúp giám đốc tập trung hơn khi giải quyết công việc, từ đó tạo ra hiệu quả công việc tốt hơn.

Hiện nay, tủ giám đốc 3 cánh có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Nên chọn những chiếc tủ có chất liệu tốt để đảm bảo tuổi thọ được lâu và bền. Đặc biệt, khí hậu nước ta thường xuyên gây nồm và ẩm thấp nên chất liệu của tủ càng trở nên quan trọng.

3. Chọn tủ theo mục đích sử dụng​

Chọn tủ giám đốc 3 cánh AT1960 theo mục đích sử dụng với chi phí thấp


Chọn tủ giám đốc 3 cánh AT1960 theo mục đích sử dụng với chi phí thấp
Mục đích sử dụng là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn tủ làm việc cho phòng giám đốc. Một chiếc tủ có thể phát huy hết công năng sử dụng sẽ có thể phục vụ tốt cho công việc.

Phòng giám đốc là nơi quan trọng nhất của một công ty, do đó các tài liệu quan trọng hầu hết đều tập trung tại đây. Ngoài ra, số lượng hồ sơ, tài liệu cần phê duyệt mỗi ngày đều rất lớn. Nếu không sắp xếp gọn gàng những tài liệu này sẽ khiến không gian làm việc trở nên ngột ngạt, khó chịu và giảm hiệu suất.

Một chiếc tủ làm việc sẽ giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm các tài liệu. Tùy vào mục đích sử dụng có thể chọn các loại tủ có thiết kế khác nhau. Tủ sẽ giúp quản lý và đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng của công ty một cách tốt nhất. Ngoài ra, giám đốc có thể trưng bày thêm các món đồ lưu niệm hoặc các danh hiệu mà công ty đạt được trong tủ.

Mẫu tủ giám đốc Hòa Phát ba cánh sơn PU cao cấp DC1350H10


Mẫu tủ giám đốc Hoàng Phát ba cánh sơn PU cao cấp DC1350H10
Trên đây là các thông tin về tiêu chí lựa chọn tủ giám đốc 3 cánh phù hợp cho các diện tích và không gian phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ website noithathoangphat.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát – Đại lý Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
 
Top