Tư vấn TRẠNG THÁI FACEBOOK LÀ GÌ? CÁCH ĐẶT TRẠNG THÁI FACEBOOK CỰC ĐƠN GIẢN

quockhanhtool

Tài xế Đồng
Mới đây facebook đã tiến hành cập nhật tính năng mới có tên trạng thái. Tuy nhiên về chi tiết nhiều người vẫn không biết cụ thể trạng thái facebook là gì? Tính năng mới này có điểm gì khác so với status facebook trước đây? Cách đặt trạng thái facebook thực hiện thế nào? Trong bài viết dưới đay Ninja sẽ giải đáp cho bạn.

I. TRẠNG THÁI FACEBOOK LÀ GÌ?
Ra mắt thử nghiệm đầu tiên trên messenger, nhận thấy sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng, đặt trạng thái nhanh chóng được phát triển trên facebook. Đây là tính năng cho phép người dùng thể hiện các cung bậc cảm xúc, hoạt động hiện tải của bản thân. Không chỉ vậy mỗi trạng thái được được đi kèm với giai điệu nhạc. Vì thế mà cảm xúc người dùng được truyền tải một cách chân thật hơn.
Nhiều người vẫn lầm tưởng trạng thái facebook so với status trước đây là 2 tính năng giống hệt nhau. Tuy nhiên trên thực tế, 2 hoạt động này vẫn tồn tại những điểm khác biệt riêng.
Bạn có thể thấy nếu ảnh, video đăng tải lên post không bị hạn chế thời gian thì trên story facebook chỉ có thể kéo dài tối đa 26s. Cũng chính vì thế mà cách đăng tin facebook dài hơn 26 giây là chủ đề vô cùng được quan tâm.

dat-trang-thai-facebook.jpg


Tương tự với trạng thái facebook, với status thông thường, bạn có thể đăng tải như một bài viết. Tại nội dung này cho phép bạn bè like, comment chia sẻ và có thể lưu trữ lâu dài. Nhờ đó mà người dùng có thể tương tác với nhiều người hơn.
Mặt khác trên các bài post, chủ tài khoản vẫn có thể sử dụng một số thủ thuật, cách hack like facebook trên máy tính thu hút người xem hiệu quả. Nhưng với tính năng mới được cập nhật, việc đặt trạng thái chỉ có thể kéo dài tối đa 24 tiếng. Sau thời gian này, nội dung cập nhật sẽ tự động biến mất.

II. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT TRẠNG THÁI FACEBOOK MỚI NHẤT
Cho đến thời điểm hiện tại, tính năng trạng thái facebook mới chỉ được phát triển trên điện thoại. Vì thế để có thể cập nhật nội dung, bạn chỉ có thể thao tác hoàn toàn bằng smartphone. Cách làm cụ thể như sau:
- Hướng dẫn nhanh
- Bước 1: Vào profile facebook chọn ĐẶT TRẠNG THÁI.
- Bước 2: Nhập trạng thái sau đó nhấn CẬP NHẬT.
- Hướng dẫn chi tiết
- Bước 1: Đăng nhập facebook trên điện thoại, sau đó chọn MENU => Nhấn vào ẢNH ĐẠI DIỆN để mở profile cá nhân.
- Bước 2: Tại đây bạn chọn vào mục ĐẶT TRẠNG THÁI phía dưới tên tài khoản và tiểu sử.
- Bước 3: Thêm trạng thái của bạn vào ô BẠN ĐANG LÀM GÌ THẾ? Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chọn nhạc nền bằng cách nhấn vào BIỂU TƯỢNG NỐT NHẠC ở bên cạnh. Cuối cùng nhấn CẬP NHẬT để hoàn tất.

dat-trang-thai-facebook-1.png

Để thay đổi thời gian hiển thị trạng thái, bạn nhấn chọn vào CHỈNH SỬA. Xuất hiện hộp thoại KHOẢNG THỜI GIAN HIỂN THỊ TRẠNG THÁI. Chọn thời gian 1-24 giờ theo ý muốn của bạn
.
dat-trang-thai-facebook-2.png


Hoàn tất 3 bước trên, bạn đã có thể hoàn tất thiết lập trạng thái trong thời gian nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách trạng thái của bạn bè của mình khi chọn vào DẤU BA CHẤM góc trên bên phải, chọn XEM TẤT CẢ TRẠNG THÁI CỦA BẠN BÈ.


dat-trang-thai-facebook-3.png


Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã hướng dẫn bạn đọc cách đặt trạng thái facebook cực đơn giản, thu hút. Hy vọng nội dung trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.
Xem thêm: Cách hack like facebook trên máy tính

= >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
Facebook: Quốc Khánh
Youtube: Quốc Khánh Marketing Thực Chiến 4.0
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
Điện thoại: 0862.999.502
 
Top