Tư vấn Trải nghiệm hạng ghế thương gia bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ với Vietnam Airlines

thanhnienmoi123

Tài xế mới
Chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ hãng VietnamAirlines như thế nào? Hạng ghế thương gia có gì thú vị? Hãy cùng vời chúng tôi trải nghiệm hạng ghế thương gia bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ với Vietnam Airlines.
chuyen-bay-tu-viet-nam-di-my-hang-vietnamairlines-01-01.jpg

Apple sắp tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại iPhone 14 tại Mỹ, mời một số reviewer của Việt Nam. Apple chơi lớn, mua vé máy bay hạng thương gia chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng Vietnam Airlines cho các reviewer. Các reviewer đã được trải nghiệm hạng ghế thương gia bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ với Vietnam Airlines nhận xét rất tuyệt vời. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ nội dung bài viết của reviewer Trần Mạnh Hiệp trên diễn dàn Tinh Tế.

Theo như chia sẻ của anh Trần Mạnh Hiệp chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ hãng Vietnam Airlines có rất nhiều thú vị:

- Chuyến bay rất nhanh so với chuyển chuyến: bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ với hành trình từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay San Francisco (Los Angeles, Mỹ) mất khoảng 13 giờ 30 phút.

- Rông rãi, thoải mái và riêng tư: khoang hang ghế thương gia chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ rất rộng rãi, thoải mái và riêng tư. Bạn có một khu vực riêng khá rộng rãi để có thể có thể đặt nhiều thứ linh tinh như: laptop, máy tính bảng, tai nghe, pin sạc dự phòng, cà phê, nón, ba lô, giày....Ghế hạng thương gia có thể chuyển đổi thành giường có thể giúp hành khách duỗi thẳng chân trong khi ngủ. Một giấc ngủ ngon giúp bạn có sức khỏe tốt cho cả một hành trình dài đến nửa vòng trái đất.

- Thức ăn và phục vụ chu đáo: đi hạng thương gia hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và nhiều hơn là ghế thường. Mỗi bữa ăn sẽ có đủ khai vị, món phụ, món chính, tráng miệng, rượu, cocktail…
chuyen-bay-tu-viet-nam-di-my-hang-vietnamairlines-02-02.jpg

chuyen-bay-tu-viet-nam-di-my-hang-vietnamairlines-04-04.jpg

chuyen-bay-tu-viet-nam-di-my-hang-vietnamairlines-06-06.jpg

chuyen-bay-tu-viet-nam-di-my-hang-vietnamairlines-10-10.jpg


Xin cảm ơn!
 
Top