• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Bike Trãi nghiệm cùng VATO bike

  • Người khởi tạo PhamMinhQuan
  • Ngày gửi
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
#1
 
Sửa lần cuối:
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mong sẽ có bài viết trãi nghiệm hay review Vato cho anh em tham khảo nhé bác @PhamMinhQuan (y):p
 
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
Giờ cao điểm từ 19g mà hơn 3 tiếng ko 1 khách book cảm giác vô cùng hoang mang nên lê lết dần về nhà trong vô vọng, cứ nghĩ "chắc bị gạt giò nữa đây". Ko ngờ ở hiền gặp lành, dư luôn chuyến thứ 13 khi còn vài phút hết ngày

3231
3232
 
Sửa lần cuối:
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
Thực sự là vô cùng mệt trước khi chạy chuyến 13 sau khi đã thay đồ và dắt xe vào nhà. Nhưng vì sợ dính 1 cuốc ảo vì cái nút quẹt "bắt đầu chuyến đi" c.hó chết trong app. Mong Vato dẹp cái nút đó sớm và chia thành 2 app rỏ ràng bike-car.

Sau 2 ngày trãi nghiệm thì ngày 1 đc 500k chẵn. Hôm qua hơn 600k nhưng cuối ngày hơi bị thót tim.
 
Sửa lần cuối:
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Vato chạy cũng ngon quá bác :)...Hiện mức thưởng vato khá dễ thở 12 cuốc thưởng 300k...vậy 308k ki là tính thưởng chưa bác?
 
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
  • PhamMinhQuan

    PhamMinhQuan

Thu nhập tổng trong ví và tiền mặt app cộng giùm ạ. Về khỏi mất công đếm tiền, lấy tiền mới trừ tiền cũ, ví mới trừ ví cũ, đỡ phải nhớ... Chỉ việc cộng "Tổng tiền" với thưởng là 608k. Ngày trước thì 500k chẵn. Mình ko trừ xăng và ăn cho ae thấy rõ thu nhập, vì mỗi xe 1 mức ăn xăng và mỗi người có 1 nhu cầu ăn uống khác nhau. Như xe em là 42km/l và em ăn bánh mì là chính, lâu lâu mới dám cơm sườn. Còn trà đá thì mang theo.
 
Sửa lần cuối:
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Tính ra doanh thu khá tốt đó bác, nếu so với go-viet hiện tại thì không thua bao nhiêu tuy nhiên vato phải duy trì mức thưởng này 1 thời gian thì ngon.
Kèm theo đó khách hàng tăng lên mỗi ngày nên thời gian đâu này chạy vato quá ngon :love::love:
 
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
3248
Hôm nay chạy 11 tiếng đc 607k + 2 cuốc khách ngoài thêm 110k. TC 717k.
Điểm hay của VATO là cho mình tạo kênh tài xế riêng, cho bắt khách ngoài mà ko sợ nổ cuốc bằng cách quẹt đồng hồ.

Tuy nhiên ko đc tính cuốc trong chuyến thưởng nhé. Ưu điểm là ko lo kẹt xe vì đồng hồ tính time như taxi với cước rẽ như xe ôm. Còn các hãng khác khi khách ngoài yêu cầu chỡ em đều hỏi 1 câu "có smartphone ko, có app chưa, có 3g ko..." và hầu như em từ chối hết với 2 nguyên nhân: 1./ Ko biết đường cũng ko biết tính tiền sao luôn. 2./ Kiếm điểm vì số cuốc hoàn thành MAX điểm rất chua để nhận 180k thưởng, ko kịp time đâu.

Thời gian đầu đợi khách time ko ổn định, nhưng em cố gắng sau 1 tháng có 15 khách chọn em làm tài xế riêng, khi đó time rất ổn định, chỉ chạy mối, mỗi ngày mất chừng 6 tiếng cũng đủ 12 cuốc thưởng.
 
Sửa lần cuối:
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
Ví dụ sau này giảm thưởng 12 cuốc còn 180k. Thì kiếm thêm nhiều mối nữa chạy 9 tiếng kiếm thêm 5_7 cuốc dư cũng vô đó. Chứ ai nuôi tài xế mãi được, tạo điều kiện thời gian đầu cho tìm mối là happy rồi. Hiện em có 1 mối đi An Sương 75k 16g30 mỗi ngày và 1 mối ở xóm nhờ giao đồ ko cố định vị trí. Sơ sơ đảm bảo gần 3tr/tháng rồi :)
 
LeeYangYu

LeeYangYu

Tài xế mới
Vato chỉ mới có tại TPHCM thôi hả mấy bác
 
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
Sau 4 ngày ko review, Mình xin trình aec Bike 1 cách công tâm:

1./ Vato rất quan tâm ace bike:
1.1/ Call 19006667 phản ánh và đc nhân viên phản hồi trong ngày, có ngày nhân viên call mình 2 lần để ghi nhận, và mình đc giải quyết rất hài lòng sau khi trình bày bằng tiếng nói giữa người và người. Chứ ko như kiểu check mail, đọc phản hồi trong app hoặc lên Cty trình bày... vô cùng máy móc. Đơn giản vì họ là Cty nước ngoài vô cùng giàu, có hàng vạn đối tác ko thể care hết, thế nên ko trách họ vì họ ko quan tâm đc.
1.2/ Ấm lòng tuy ít ỏi: Vato hổ trợ em 3k đón khách trên 2km và 7K trên 3km. Tuy ít mà vui vì ko quên cánh tài xế (em chạy Vato 1 tuần nay đc thưởng khủng luôn. 300k/12 chuyến. Vô tình gặp may thôi, ko vụ lợi nhé. Sau 1 tuần em chỉ đạt 300k 2 ngày thôi vì em toàn gặp chuyến xa). Vato khuyến mãi cực khủng cho khách 20k x 3 lần 1 ngày thấy mà xót cho Phương Trang trong cuộc chiến này.
1.3/ Mình vào 102 THĐ tiếp nước vô bình trà đá 1 lần, các em cực kỳ thân ái, còn hỏi thăm bla..bla.... Ôi cái cảm giác nắng gắt cháy da mà đc vào phòng lạnh cứ như đc về nhà. Thêm 1 cái hay là ACE Phương Trang cover thật tốt, 25% khách là ACE book cho bản thân, book chở khách. Mình ko thể quên em trai Phương Trang đi từ trạm CMT8 về trạm Đề Thám, cho mình 3 viên kẹo the cùng lời chúc "1 ngày tốt đẹp anh nhé".

2./ APP có vấn đề:
2.1/ App khách ko cho sao đc, có thể hủy chuyến trong khi mình đang chở hoặc đã đến nơi và kết thúc chuyến đi ---> mất chuyến.
2.2/ Xin Vato xem lại app, chỡ khách 21k, 22k... chỉ nhận đc 1k, 2k tiền mặt. 20k khuyến mãi ko vào ví tài xế. May mà em cũng kịp phát hiện 2 ngày gần đây (đt hotline 2 ngày cũng mất 6k-7k giải trình mong đc nhận 40k khuyến mãi, xem ra em bị âm 4k-5k trong 2 vụ này chưa tính tiền xăng và đt). Đây chỉ là phát hiện 2 ngày gần đây, trước đó em ko biết bị mất bao nhiêu cái 20k khuyến mãi luôn. Vì lịch sử "ví của tôi" sẽ bị xóa sau 00:00 giờ sáng
2.3/ App định vị cực chuẫn, chỉ sai vài chuyến vì có thể các em HS, SV muốn mánh cho tròn 20K free. Để rồi thằng già này phải xách xe chạy đến gps mới giám kết thúc.
 
Sửa lần cuối:
LeeYangYu

LeeYangYu

Tài xế mới
Hồi 20h mình đón vato bike ở đoạn Lê Hồng Phong không có chiếc bike nào luôn . Toàn car ko à
 
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
  • PhamMinhQuan

    PhamMinhQuan

.khu đó là bike nhiều nhất rồi
 
Sửa lần cuối:
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
Hôm nay trả khuyến mãi cực nhanh sau khi kết thúc, quá ok. Điều trăn trở trong mục "lái xe riêng". Cơ hội hay phải dè chừng? Ngày đầu chạy Vato thấy mục này hay vô cùng. Giờ hơi hoang mang (mình bị rồi và log luôn 3 acc của 1 khách đi chỉ 1 tuyến, còn chuyện có add mình vào "lái xe riêng" chưa mình ko biết). Có nên tạo kênh "khách mối" hay không? Sẽ review tiếp cho các bác sau ạ.
 
Sửa lần cuối:
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
3389
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top