Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng (App) đặt đồ ăn trực tuyến, app khuyến mãi ăn uống, giao tận nhà mà có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, hay cước phí giao đồ ăn rẽ thì hãy cùng Techbike đi tìm hiểu về bảng xếp hạng bên dưới đây nhé.
Đầu tiên phải nói rằng ứng dụng giao đồ ăn nào thì đều có mức giá đồ ăn tương đương nhau ví vụ trà sữa Tocotoco, The Alley...bán trên app nào thì giá cũng như nhau cả nhưng nếu ứng dụng đó trợ giá để thu hút khách hàng thì sẽ rẽ hơn vì vậy danh sách dưới đây là danh sách các ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến tại Việt nam đang có nhiều chương trình khuyến mãi nhất để mọi người lựa chọn nhé.

bxh-ung-dung-dat-do-an-khuyen-mai-va-re-nhieu-nhat (1).jpg

Ứng dụng nhiều khuyến mãi nhất

Đầu tiên mình sẽ đi xếp hạng các ứng dụng đang có nhiều chương trình khuyến mãi nhiều nhất như có nhiều mã giảm giá, đồ ăn rẽ...bạn hãy xem danh sách sau khi xếp hạng dưới đây nhé.

1.Baemin


baemin-khuyen-mai.jpg

Baemin là ứng dụng mới ra mắt vào tháng 05/2019 và là ứng dụng của một startup 2.5 tỷ USD của Hàn Quốc là Woowa Brothers chình vì vậy mà tiềm năng về tài chính rất mạnh và Việt Nam là thị trường mà ứng dụng này hoạt động đầu tiên ở Đông Nam Á.Vậy nên Baemin đang là ứng dụng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất và thu hút khách hàng sử dụng nhất đặc biệt là những bạn nào thích đặt đồ ăn giảm giá.Điểm hạn chế của Baemin là chỉ mới có mặt tại 1 số quận TP.HCM như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 10 và Bình thạnh
Cụ thể Baemin hiện tại có khá nhiều chương trình giảm giá dành cho người dùng mới lẫn khách hàng đang sử dụng với các mã giảm giá từ 40.000đ đến 70.000đ chi tiết hơn mọi người xem danh sách mã giảm giá Baemin ở bên dưới đây nhé.


2.Now


now-khuyen-mai.jpg

Cái tên tiếp theo có thể nói đến đó là Now, kể từ khi Now tung ra phiên bản đặt đồ ăn trên Shopee thì ứng dụng này liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mãi khuyến khích khách hàng sử dụng.Ngoài ra Now là ứng dụng đặt đồ ăn đầu tiên tại thị trường Việt Nam chình vì vậy món ăn trên Now rất đa dạng và đây là điểm mình thích nhất.Cụ thể các chương trình giảm giá liên tục được cập nhật mỗi tháng và chi tiết các mã giảm giá Now bạn có thể xem qua tại bài viết bên dưới đây.


Tuy nhiên để tiết kiệm hợp khi đặt đồ ăn trên Now bạn phải biết thêm các thủ thuật nữa như mua E Voucher, săn ưu đãi... chi tiết hơp bạn xem tại bài viết sau đây nhé: 4 mẹo đặt đồ ăn trên Now-Foody tiết kiệm chi phí mà bạn phải biết

3.GrabFood

Grab nỗi tiếng với việc tung ra nhiều mã giảm giá nhất không chỉ là GrabFood mà còn là GrabBike, GrabCar tuy nhiên theo cá nhân mình thấy mã GrabFood đa phần là các mã có điều kiện phải thanh toán bằng GrabPay by Moca và thường áp dụng cho đơn hàng 60.000đ trở lên chính vì vậy mình xếp sau Now.

danh-sach-ma-khuyen-mai-grab-jpg.5118

Grab cũng có rất nhiều mã miễn phí ship chính vì vậy trong trường hơp bạn không được giảm giá thì ít nhất cũng được miễn phí giao hàng và chi tiết danh sách mã khuyến mãi Grab bạn có thể xem link bên dưới đây nhé.


Đặc biệt những bạn nào lần đầu tiên sử dụng dịch vụ GrabFood thì nhớ sử dụng mã khuyến mãi độc quyền của Techbike dưới đây để được khuyến mãi nhiều nhất hiện tại nhé.
  • Dành cho thanh toán tiền mặt
[MÃ ĐỘC QUYỀN CỦA TECHBIKE] Nhập mã VNGFTECHCS để được giảm 50% tối đa 50.000đ cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ GrabFood trên toàn quốc.HSD đến 31/12/2019.
Bấm vào link sau đây để đặt:
  • Dành cho thanh toán không tiền mặt
[MÃ ĐỘC QUYỀN CỦA TECHBIKE] Nhập mã VNGFTECH để được giảm 50% tối đa 50.000đ cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng tối đa 3 lần khi thanh toán qua thẻ hoặc ví điện tử GrabPay by Moca toàn quốc.HSD đến 31/12/2019.
Bấm vào link sau đây để đặt:

4.Go-Food

Dịch vụ giao đồ ăn Go-Food của Go-Viet thì cũng không kém cạnh về các chương trình khuyến mãi bởi Go-Viet không như các app khác là tung ra các mã khuyến mãi mà Go-Viet lại khuyến mãi sẵn trên app chính vì vậy nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng Go-Viet ít khuyến mãi.Một điều nữa là Go-Viet thường trợ giá cho các quán ăn chính vì vậy bạn sẽ thấy khuyến mãi Go-Viet trừ sẵn trong món ăn luôn rồi vậy nên đặt đồ ăn trên Go-Viet sẽ rẽ hơn thậm chí rẽ hơn Grab ở trên.

khuyen-mai-go-food-jpg.4670

Khi đặt đồ ăn Go-Viet bạn nhớ bấm vào mục Thay đổi để xem danh sách mã khuyến mãi và sử dụng nhé, đôi lúc có những mã khuyến mãi khá hấp dẫn.
Mình xếp Go-Viet sau GrabFood bởi Go-Viet không hề có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới sử dụng và thay vào đó là thường các mã miễn phí ship.

5.Loship


loship-khuyen-mai.jpg

Loship là ứng dụng có thị phần ít hơn các ứng dụng trên nhưng cũng có các chương trình khuyến mãi tuy nhiên không nhiều nên mình xếp hạng thứ 5.Cụ thể nếu bạn là khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì Loship là ứng dụng khuyến mãi khá hấp dẫn giảm lên tới 100% còn hiện tại thì các mã khuyến mãi cho khách hàng cũ đang sử dụng thì khá ít và đa phần là miễn phí ship.

Ứng dụng rẽ nhất

Nếu bỏ qua các chương trình khuyến mãi thì đâu mới là ứng dụng có đồ ăn rẽ nhất nhỉ? Tiêu chí đầu tiên là phải xem thử ứng dụng nào có cước phí vận chuyển rẽ nhất và sau đó là ứng dụng nào có món ăn rẽ nhất.
Techbike đã từng có bài viết về so sánh GrabFood - Now - Go-Food - Baemin và cũng đã so sánh giá của các dịch vụ này thì bạn có thể xem lại bảng giá cước giao hàng sau:

Dịch vụ giao đồ ănGiá cước tối thiểuGiá cước mỗi Km
GrabFood15.000đ/2km đầu tiên5.000đ
Now.vn15.000đ - 25.000đ5.000đ
Go-Food14.000đ/5km đầu tiên4.000đ từ km thứ 6
Baemin15.000đ/3km đầu tiên5.000đ
LoShip15.000đ/3km đầu tiên5000đ
Nhìn vào bảng cước phí trên bạn có thể thấy Go-Food của Go-Viet là dịch vụ giao đồ ăn đang có cước phí thấp nhất tại thời điểm hiện tại kế tiếp đó có thể để đến là Baemin, Loship, GrabFood rồi đến Now
Bên cạnh phí ship thì giá món ăn trên các ứng dụng cũng sẽ có sự khác nhau một chút, ở đây mình xếp hạng Now là có giá món ăn cao bởi vì các quán ăn không phải là đối tác chính thức Now thường thu thêm 6.000đ khách hàng và Go-Viet là app có giá món ăn rẽ nhất bởi thường giảm trực tiếp vào món ăn.
Vậy nên nếu xếp hạng ứng dụng có giá thành rẽ thì bảng xếp hạng sẽ là như sau:

STTBXH ỨNG DỤNG GIAO ĐỒ ĂN GIÁ RẼ NHẤT
1GO-FOOD (GO-VIET)
2Baemin
3Loship
4GrabFood (Grab)
5Now

Kết luậnDựa vào bảng sắp xếp trên thì bạn đã có thể biết được đâu là ứng dụng đặt đồ ăn có nhiều khuyến mãi nhất, đâu là app giá cước rẽ nhất rồi đúng không nào?Các chương trình khuyến mãi của mỗi app sẽ có sự thay đổi theo thời gian chính vì vậy Techbike sẽ cập nhật lại bài viết mỗi khi có sự thay đổi đó nên bạn có thể iên tâm.Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng trên thì đừng quên để lại bình luận, nhận xét bên dưới để mọi người cùng trao đổi nhé.

Chúc bạn có một ngày nhiều niềm vui!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hungbia

Tài xế mới
Grab bây giờ tính phí ship linh động điêu kinh. Quán nào là quán ưa thích mới tính phí ship tối thiểu 15k, quán ko liên kết toàn tính tối thiểu 20-23k dưới 2km. Đắt kinh. Mà mã freeship giảm được có tối đa 15k chứ mấy. Now freeship dưới 5km được giảm 100%
 

Đính kèm

  • Screenshot_2019-11-08-16-17-20-205_com.grabtaxi.driver2.jpg
    Screenshot_2019-11-08-16-17-20-205_com.grabtaxi.driver2.jpg
    477.7 KB · Lượt xem: 475

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Grab về giá thì ko ai qua rồi, biểu giá trên lý thuyết lúc nào cũng khác với thực tế và lúc nào cũng bằng hoặc cao hơn, khuyến mãi cũng thường yêu cầu đơn hàng tối thiểu 60.000đ.
Vậy nên nếu nói app nào đặt rẽ mà có khuyến mãi thì Grab hiện ko còn là sự lựa chọn hàng đầu :)
 

Khoaq4

Tài xế Đồng
Gofood 14k cho 5km trừ ck còn 11k, chưa tính xăng xe, dt. chuyến trên 3km là tài chạy làm công đức. Bây giờ tài thấy food là ngán ngẩm ra. K phải rẻ là chắc ăn đặt được đâu nha.
 
Top