Top những ứng dụng live stream game hàng đầu tại Việt Nam

thanhtampham

Tài xế Đồng
top-nhung-ung-dung-live-stream-game-hang-dau-cho-lang-game-thu.jpg
Để live stream những khoảnh khắc thú vị và giải trí trong game đến với cộng đồng yêu thích, nhiều người đã lựa chọn việc sử dụng 6 ứng dụng live stream như: Nimo TV, Cube TV, Nonolive, .... Đây là những nền tảng cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp về game đến với người hâm mộ.

1. Nimo TV - Ứng dụng live stream game số một

Nimo là nền tảng ứng dụng phát triển hàng đầu về live stream. Xuất hiện cách đây không lâu, nhưng ứng dụng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt kể từ phía người xem lẫn người live với nhiều lý do. Chất lượng hình ảnh tốt, hỗ trợ độ phân giải từ 240p đến 1080p. Nhờ vậy, người dùng có thể theo dõi trực tiếp mọi video hấp dẫn một cách mượt mà mà ko lo giật lag. Nimo TV cũng có mức lương hỗ trợ các game thủ khác tốt từ 50$ đến 1.000$ tùy thuộc và thời gian lên sóng. Với những lý do trên, NimoTV ngày càng thu hút lượng người dùng lớn trên ứng dụng live stream game này.
Bên cạnh đó, để nạp tiền vào Nimo để bonus cho các thần tượng của mình qua VTC Pay.
ung-dung-live-stream-game-nimo-tv.jpg

2. Cube TV

Được ra mắt bởi Bigo, cho phép người dùng được livestream, cung cấp nọi dung mà người dùng sẵn sàng trả tiền. Với giao diện đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng cùng chất lượng hình ảnh tốt, Cube TV đang dần chứng minh chỗ đúng của mình trong thị trường. CubeTV hỗ trợ người dùng phát video trực tiếp dưới dạng 8M Blue Ray và 20M Full HD.
ung-dung-live-stream-game-cube-tv.jpg

3. Ứng dụng Live stream Game - Nimo TV

Sử dụng được trên cả hai nền tảng, Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và thiết bị hỗ trợ, người dùng có thể chọn những sử dụng trên nền tảng phù hợp. Khi đã kí hợp đồng với Nonolive, các treamer chỉ cần live đủ ngày và giòe là đã nhận được mức lương cơ bản là 40$. Còn nếu bạn là game thủ chuyên nghiệp hay người nổi tiếng thì mức thu nhập sẽ cao hơn.
Ngoài những ứng dụng livestream trên, người dùng có thể tham khảo thêm 3 nền tảng khác trong bài viết: Top 6 những ứng dụng Live stream game hàng đầu cho làng game thủ
Trên đây là một số chia sẻ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn kia livestream game. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ chọn được những ứng dụng phù hợp với bản thân.
 
Top