Top 3 ứng dụng tạo thẻ Master Card ảo miễn phí tốt nhất

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ảo (Visa, Master Card) để thanh toán các dịch vụ online hoặc đơn giản là liên kết với một số dịch vụ như Grab, Spotify, xác minh PayPal, thanh toán mua hàng Amazon, Taobao, Shopee, Sendo, Tiki ... Hiện nay các thẻ ảo tại Việt Nam theo mình được biết đều không chạy được quảng cáo Google Awords, Facebook nên mọi người nếu chạy Ads thì nên làm thẻ thật định danh.

Đầu tiên nếu bạn chưa hiểu thẻ tín dụng ảo là gì thì mình cũng giải thích luôn là đây là loại thẻ vật lý không phải thẻ cứng thường các thẻ chưa định danh và là loại thẻ trả trước.Sau khi tạo thẻ bạn sẽ có thông tin thẻ như số thẻ, ngày hết hạn, CVV... để thanh toán và nạp tiền vào và nó là thẻ trả trước nên không liên kết với tài khoản ngân hàng.


3-dich-vu-tao-the-tin-dung-ao-tot-nhat.jpg

Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 ứng dụng tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để
giúp bạn tạo thẻ tín dụng ảo ở đây là Master Card để sử dụng nhé.

1.Thẻ ảo Yolo Master Card

Yolo là ứng dụng ngân hàng số của VPBank và trên ứng dụng này cũng có tích hợp dịch vụ tạo thẻ tín dụng ảo Master Card.Ưu điểm của thẻ ảo VPBank là bạn sẽ không mất bất kì loại phí nào, kể cả phí thường niên hay phí phát hành thẻ, viêc sử dụng thẻ cũng hoàn toàn miễn phí ngoài ra thẻ ảo của Yolo bạn còn có thể định danh để nhận thẻ cứng sử dụng.

buoc-3-tao-the-master-card-ao-yolo-jpg.2545

Để tạo thẻ ảo này bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng Yolo trên điện thoại để sử dụng và khi đăng ký xong mặc định tài khoản của bạn sẽ được khởi tạo 1 thẻ ảo Master Card để sử dụng mà không hề tốn bất kì phí gì cả.
Tiền trong tài khoản Yolo cũng sẽ đồng bộ và sử dụng chung với thẻ Master Card vì vậy việc nạp tiền vào sử dụng, cũng như rút tiền về cũng rất đơn giản.
Mình đánh giá cao nhất thẻ Master Card của Yolo là là nó miễn phí hết tất cả mọi thứ, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ ảo thì nên ưu tiên sử dụng thẻ của Yolo.Chi tiết cách tạo thẻ và sử dụng bạn có thể xem qua các hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé.

1.Thẻ ảo ViettelPay Master Card

buoc-4-tao-the-master-card-ao-viettelpay-thanh-cong-jpg.5885

Ví điện tử ViettelPay cung cấp dịch vụ tạo thẻ Master Card ảo từ rất lâu và mình đánh giá thẻ của ViettelPay khá an toàn và sử dụng được nhiều dịch vụ thanh toán.Đây là thẻ được phát hành bởi ngân hàng MBBank.Nhược điểm duy nhất của thẻ Master card ViettelPay là bạn sẽ tốn 22.000đ khi tạo thẻ nhưng bù lại thẻ sẽ dùng chung tiền trong ví ViettelPay vì vậy quá trình nạp tiền và sử dụng rất thuận lợi và đặc biệt thẻ này không trừ phí duy trì hàng tháng.

Để tạo thẻ này thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ví ViettelPay không nhất thiết là sim Viettel đâu nhé và tiến hành nạp tiền vào ví ViettelPay trên 22.000đ để tạo thẻ nhé.

buoc-3-dang-ky-phat-hanh-the-mastercard-jpg.5883

Nếu bạn chưa có tài khoản ví ViettelPay thì hãy xem chi tiết các hướng dẫn đăng ký sử dụng bên dưới đây để làm theo nhé.

3.Thẻ ảo VTC Pay Master Card

buoc-2-mo-the-thanh-congh-jpg.6803

Mình đã sử dụng thương hiệu thẻ ảo VTC Master Card từ cách đây 2 năm dùng để xác minh tài khoản PayPal và mình thấy thẻ này dùng rất tốt chỉ có một ưu điểm khiến mình xếp nó sau thẻ của ViettelPay là vì phí duy trì hàng tháng kèm theo là phí nạp tiền vào thẻ.
Cụ thể thẻ ảo của VTC Pay khi khởi tạo bạn sẽ bị trừ 10.000đ tiền tạo thẻ và 6.000đ phí duy trì hàng tháng và cứ mỗi tháng bạn sẽ bị trừ 6000đ chính vì vậy phí duy trì thẻ ảo của VTC Pay khá cao tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ này 1 2 lần gì đó thôi thì rất phù hợp.

Biểu phí thẻ Master Card ảo

Phí dịch vụ thẻ Master Card ảoMỨC PHÍ
Phí phát hành thẻ10.000 VNĐ / thẻ (từ 01/01/2019)
Phí quản lý thẻ hàng tháng6.000 VNĐ / thẻ (từ 01/01/2019)
Phí nạp tiền vào thẻ từ ví điện tử VTC PayMiễn phí
Phí nạp tiền vào thẻ từThẻ/ Tài khoản ngân hàng nội địa1.1% + 1.760 VNĐ / giao dịch

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là thẻ do ngân hàng TPBank phát hành và bạn có thể sử dụng nó để thanh toán App Store và Google Play; xác minh Paypal; mua game trên Steam; thanh toán mua hàng Amazon, Taobao, Shopee, Sendo, Tiki,… hay bất kỳ một trang chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard nào.

Để tạo được thẻ ảo này mình khuyên mọi người nên tải ứng dụng VTCPay về đăng ký tài khoản tương tự như ví ViettelPay và sau đó nạp tiền vào ví để tạo thẻ rất đơn giản.

buoc-1-mo-the-master-card-vtcpay-jpg.6802

Chi tiết hơn về cách sử dụng thẻ ảo của VTC Pay thì bạn xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau đây nhé: Hướng dẫn tạo thẻ Master Card ảo trên ví VTC Pay thành công

Kết luận

Ở trên là 3 dịch vụ tạo thẻ ảo Master Card theo cá nhân mình là đơn giản và tốt nhất hiện nay các bạn đang có nhu cầu sử dụng nên tham khảo.Hiện nay các thẻ ảo thương hiệu Visa rất ít dịch vụ cung cấp nên bạn có thể dùng thẻ Master cũng được không sao cả.

Nếu bạn có biết thêm dịch vụ nào tạo thẻ tín dụng ảo tốt hơn nữa thì hãy để lại bình luận bên dưới Techbike nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top