Top 3 phần mềm nuôi nick Facebook cực hot năm 2022

congcumarketing

Tài xế Đồng
Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ như hiện nay, mạng xã hội Facebook đã có những sự điều chỉnh về thuật toán khiến cho các bài viết bán hàng bị bóp tương tác. Việc tiếp cận được đến ít người mua khiến cho tỷ lệ ra đơn của các chị em ngày một sụt giảm. Để khắc phục điều đó, chúng ta có thể dùng nhiều nick Facebook để đăng bài, tăng lượng khách hàng nhìn thấy bài viết của mình hơn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: “Làm sao để nick phụ có thể thoải mái đăng bài hàng loạt và tạo được cả sự uy tín?”Câu trả lời là chúng ta phải nuôi nick. Việc sở hữu những tài khoản clone có tương tác như một người dùng thật sẽ giúp bạn né được lưới quét của Facebook và tạo được sự uy tín đối với người mua hơn. Khi nuôi nick, bạn nên sử dụng phần mềm để có thể chăm sóc tài khoản số lượng lớn.Tại sao lại phải dùng phần mềm nuôi nick tự động? Lý do bởi khi chúng ta nuôi bằng tay, đăng nhập từng tải khoản một để tương tác, đăng bài, nhắn tin bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm hết được việc đó. Nhận biết được khó khăn này, tập đoàn ViTech Group đã phát triển ra 3 sản phẩm cực kỳ hữu ích cho các bạn.

I. Ninja Care – Phần mềm nuôi nick trên Google Chrome

Phần mềm nuôi nick Facebook Ninja Care

Với Ninja Care, mọi thao tác trên Facebook bạn thường làm như kết bạn, bình luận, nhắn tin hay đăng bài đều được phần mềm tự động thực hiện một cách cực kỳ nhanh chóng.– Quản lý tập trung hàng nghìn tài khoản

– Lấy bài viết, thông tin của các Facebook Follow mình, ngẫu nhiên đưa về facebook mình như 1 facebook xịn

– Tự động nhắn tin cho bạn bè

– Tự động thay thông tin, ảnh bìa,…hàng loạt

– Tự động kết bạn, đồng ý kết bạn, hủy kết bạn

– Tự động like, seeding bài viếtII. Ninja System – phần mềm nuôi nick trên giả lập AndroidPhần mềm được vận hành trên nền tảng giả lập Android. Hệ thống nick được chăm sóc một cách tự động, có thể tương tác như người dùng thật.

Hệ thống nick được nuôi bởi Ninja Sytem sẽ được tương tác tự động như một người dùng thật sự. Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm nuôi nick Ninja System:– Kết bạn theo gợi ý, danh sách UID

– Tương tác bạn bè, nhóm, fanpage theo UID

– Tự động seeding bài viết

– Thay đổi mật khẩu, tên account tự động

– Đăng bài profile khi chạy tương tác: xây dựng profile chất lượng tăng tương tác chỉ cần setup nội dung 1 lần. Các lần tiếp theo phần mềm sẽ tự động đăng bài cho bạn.

– Tối ưu lại tính năng tham gia nhóm trong mục tương tác ngay, giúp bạn trả lời nhiều câu hỏi hơn khi join group thay vì chỉ trả lời 1 câu hỏi.

– Tăng thời gian tương tác tối đa cho tất cả các tính năng phần mềm giúp bạn thoát khỏi LD Khi 1 LD nào đó bị treo không lý do.

– Phần mềm nuôi nick facebook Ninja System tự động xóa IDgroup sau khi gửi yêu cầu tham gia nhóm trong mục tương tác ngay giúp bạn tham gia nhóm tùy chọn hoặc theo danh sách nhóm mà không bị trùng giữa các nick facebook.

– Tính năng rời nhóm chờ duyệt, rời nhóm theo số lượng thành viên trong quá trình chạy tương tác: Tính năng này hỗ trợ người dùng loại bỏ nhóm không phù hợp để share bài tiện lợi hơn.

– Tính năng join nhóm theo UID Không chờ duyệt: Đây là tính năng mới, đặc biệt giúp người dùng có thể xác định được nhóm đó chờ duyệt hay không để tiến hành tham gia.

– Cho phép bạn rời nhóm khi được mời vào nhóm: Phiên bản này sẽ tự động xóa các lời mời bạn được mời mà chưa đồng ý.

– Đăng bài kèm media: Bạn không chỉ đăng dòng trạng thái mà còn có thể đăng kèm ảnh hay video.III. Ninja Phone – phần mềm tự động nuôi nick trên điện thoạiNinja Phone tự động tương tác như một người dùng thực thụ, nâng cao chất lượng nick, tạo hiệu ứng cao cho shop, doanh nghiệp của bạn.

– Tự động đăng bài viết, share bài đăng hỗ trợ tiếp cận và tương tác chuyên nghiệp

– Tự động seeding bài viết

– Share livestream, tăng view nhanh chóng hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất

– Tự động đăng bài viết

– Đọc thông báo

– Cập nhật ngày sinh

– Share video watch

– Like bài viết

– Đổi mật khẩu hàng loạt tài khoản

Phần mềm tự động chăm sóc tài khoản Facebook – Ninja PhoneTool nuôi nick facebook trên điện thoại Ninja Phone dễ sử dụng, không cần cài đặt phức tạp

– Quản lý dễ dàng, tiện lợi, cơ động và nhanh

– Nuôi nick độc lập trên điện thoại, chỉ cần có internet điều khiển trên điện thoại hoặc máy tính

– Nuôi nick, thao tác hàng trăm, hàng nghìn nick nhanh chóng bằng điện thoại

– Tích hợp thuật toán đổi IP băng bật tắt chế độ máy bay của điện thoại

– Sử dụng 3G, 4G để thay đổi IP

– Phần mềm nuôi nick Facebook trên điện thoại giúp bạn thao tác, làm việc mọi lúc, mọi nơi

– Share, đăng bài…nhanh chóng, tự động

– Giải quyết những hạn chế gặp phải của Facebook 2022Trên đây là tất cả nội dung về top 3 phần mềm nuôi nick Facebook hot nhất 2022 mà bạn nên biết. Nếu bạn cần cài đặt, tư vấn thêm liên hệ:

SĐT/Zalo: 0564289750

Tele: @chienninja
 
Top