Tư vấn Top 3 phần mềm Marketing tự động hỗ trợ bán hàng Tết 2024

MarketingOnline

Tài xế mới

1. Phần Mềm Marketing MKT Care​

Bạn đang cần một danh sách nick chất lượng để kinh doanh online? Bạn không để chăm sóc được một lượng lớn nick Facebook? Bạn cần hệ thống tài khoản Facebook chất lượng để làm viral marketing?

Phần Mềm MKT Care là phần mềm quản lý và nuôi nick facebook với số lượng lớn trên nền tảng trình duyệt MKT riêng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

C3kgPvjHFuuV3EzzLr9rWaWgCS5UupoGQOxWL6M8FG0iomFUwmROyr213-rdIsAKG_2plrwiCkgSdQcssAwk80Azn_ApZecEpny1uW0XAjFBcJ5FqnFfPVdJ1iPOn_GQH3co3HBf_uX_3F2zC6n_Rk4PifPz_um9kw-C3y4xzZ6HBK4zKxoenyYSTe5_BA


Phần mềm MKT Care cho phép bạn nuôi không giới hạn số lượng nick, với giao diện đẹp hiện đại giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Đồng thời kết hợp nhiều tính năng và hành động giúp tài khoản cứng hơn hạn chế việc bị checkpoint.

Nếu bạn đang tìm kiếm Phần Mềm MKT Facebook để kinh doanh online, nuôi nick để chạy tương tác, KOL hay chủ doanh nghiệp phần mềm sẽ giúp bạn seeding thương hiệu tốt hơn, tăng mắt khi livestream và rất nhiều tiện ích khác.

2. Phần Mềm quét data khách hàng MKT Data​

Phần mềm quét UID khách hàng tiềm năng
Tính năng ưu Việt của MKT Data

  • Phần mềm MKT DATA - Phần mềm quét tệp UID người dùng Facebook => phân tích khách hàng tiềm năng, phân tích fanpage đối thủ,…
  • Phần mềm quét mã MKT DATA tích hợp đầy đủ những tính năng công nghệ => tối ưu hóa chi phí và kết quả chạy Ads hiệu quả nhất.
  • Cho phép quét toàn bộ bài viết của 1 fanpage, 1 profile cá nhân bất kỳ => phân tích lượng tương tác like, share, comment,….của bài viết đó.
  • Cho phép lọc người tương tác theo hành vi, like, share,.... dễ dàng phân loại và tiếp cận theo data mong muốn.
  • Phần mềm cho phép lọc, lưu toàn bộ bài viết, hình ảnh,....về thư mục máy tính.
  • Phân tích tái sử dụng cho công việc cách đơn giản, hoặc phân tích để nghiên cứu những post hay của đối thủ, của người khác để phát triển cho mình.
  • Cho phép quét tất cả nội dung của 1 fanpage, profile bất kỳ từ vài năm trước. Giúp view và tổng hợp khối lượng content data khổng lồ mà bình thường không dùng tools rất khó làm được.

3. Phần mềm làm video ngắn tự động MKT Viral​

PHẦN MỀM MKT VIRAL - CHUYÊN REUP VIDEO NGẮN TRÁNH BẢN QUYỀN

- Quản lý không giới hạn các tài khoản Facebook, Tiktok, Youtube

- Đăng Video tự động và seeding trên các nền tảng

- Tự động quét video hàng loạt theo từ khóa bạn nhập vào phần mềm.

- Hỗ trợ quét video hàng loạt đa nền tảng Facebook, TikTok, YouTube và Douyin.

- Nhân bản 1 video ra hàng trăm video với nhiều kiểu edit, không cần tốn thời gian edit thủ công.

- GHÉP nhạc nền tự động cho hàng nghìn video chỉ trong một thời gian ngắn.

- Hỗ trợ cắt, ghép video hàng loạt theo yêu cầu.

- Tự động tách nhạc cho video.

- Điều chỉnh tốc độ video, lật video, thay âm cho cả nghìn video chỉ trong 1 thời gian ngắn.

- Intro đầu video.

- Lưu kết quả tự động sau khi quét Và hàng loạt tính năng edit video khác.

25jHmYKspCj44rqVVqZ1qJGizm8mH1JQGCgnsGFiyyjarnMmXndjP8KfV8o3IGcHKuJfAm3WGw6uAPigqCTGUAVgZSGLm2xR3oB6qZmrJvWV21nAEl07mS7i5BuymlLFhLp1ngf2wZbnbO73TAo9nNrOVDImraUhnLyaDgcFbvuCP9EKVSTHlYrpNbrDpQ


Nếu bạn còn đang do dự về câu hỏi có nên dùng phần mềm MKT hay không? Thì xin thưa rằng " Bạn không dùng thì đối thủ của các bạn đã và đang sử dụng rất hiệu quả, bạn không quyết đoán thì cơ hội sẽ dành cho người biết năm bắt hơn". Kinh doanh bây giờ cần chủ động linh hoạt đừng chỉ nghĩ đến mở mắt ra là xuất tiền để chạy quảng cáo đều đặn ai nhiều tiền người ý thắng, vậy nếu hiệu quả không như mong muốn hoặc kinh phí hạn chế hơn thì phải làm sao???

Cùng trải nghiệm bộ sản phẩm Phần Mềm MKT sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khi kinh doanh hoàn toàn tự động, đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé!

SĐT: 0343 002 801
 
Top