Tổng hợp các Review phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 2 (PEE NAK 2) trước khi đi xem

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
review-phim-ngoi-den-ky-quai-2-pee-nak2 _1_.jpg

Nguồn ảnh: Không Khen Phim Dở - Review Phim Có Tâm
Dưới đây là tổng hợp các review, đánh giá và nhận xét của những bạn đã đi xem phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 2 (PEE NAK 2) của Thái Lan.Phim được khởi chiếu từ ngày 03/07/2020 và phần review sẽ tuân thủ theo quy tắc là trung thực nhất và không Spoil phim để tránh việc khi bạn đi xem sẽ không còn hấp dẫn nữa.Nếu bạn đang có ý định đi xem phim này thì không thể bỏ qua các review bên dưới đây rồi nhé.


Review 1

Tớ rất thích thể loại phim này. Kiểu chầy nhây dơ bựa nhưng mà nó dễ thương chứ không lố, cũng kiêng kị không làm đụng chạm đức tin đạo giáo. Đó cũng là lý do tớ đã chọn Tootsie and the Fake mở đầu mùng 1 Tết, cười ngoác mẹ mồm xong tới cảnh cảm động mới biết bị trẹo cmn mỏ không ngậm vào mà khóc được.

Team nhân vật chính của Pee Nak 2 vẫn giữ nguyên phong độ về mức dễ thương duyên dáng, có điều thằng biên kịch chán quá. Nó bê mẹ mấy cảnh hài ở phần 1 qua phần 2, từ vụ mê trai, vụ con trăn, vụ ma nhập,... mà méo sáng tạo được tình huống nào mới mẻ hay ho.

Ôi cứ nhớ hồi phần 1 cái cảnh livestream của chị Balloon trước quan tài mà vẫn còn buồn cười ấy. Qua phần này kiểu lạm dụng nét diễn của Balloon và First quá, đưa hai má ra la ó hú hét hoài, tớ là tớ thấy dễ thương mà đưa hai hắn ra hoài tớ còn mệt.

Dĩ nhiên 2 má tăng đất diễn thì đám còn lại bị bé đất đi. Nong phần này mất tóc mất chưn mày Thỉ Tiên nên bớt đẹp trai đi 9 phần. Có lẽ vì vậy mất mẹ spotlight về tay 2 con bạn luôn.

Phần đất diễn còn lại đã ít, má nghĩ sao chen nguyên đống nhân vật phụ vô đông như tế đàn. Mấy chú tiểu phần trước có mỗi Nott, phần này đâu ra thêm 4 thằng nữa mà nét diễn nó bắt chước méo khác gì Nott, kiểu ngơ ngơ hiền hiền, làm nguyên đám rối rắm tự ôm nhau chìm, coi hết phim chưa nhớ được hết tên mấy má.

Bổ sung dàn tăng nhí chưa đã, tới tăng già nó cũng cắm thêm dăm ba ông, trong đó có 2 ông chết rồi, méo cả được lên hình mà nó nhắc tên hoài, rối loạn trí nhớ tình huống cmnl.

Và phần đất diễn bé tí còn lại ấy được chia một mẩu bé bằng cái đầu khấc cho gương mặt nam chính mới toanh là anh Toh Min Jun. Vâng, ảnh đẹp, nhưng ảnh có vai trò gì trong phim thì méo hiểu.

Ban đầu ảnh vì lời nguyên xuất gia mà đến chùa Pee Nak, nhưng sau đó họ focus vào cái lời nguyền hoàn tục của First và Balloon nên quên mẹ ảnh luôn, tự nhiên cuối phim cho ảnh xuất gia dễ dàng như sụ* c** vậy.

Rồi loay hoay cái vụ nhân vật đông đúc, ông nội biên kịch cũng quên không cài cắm những gợi ý về nguồn gốc lời nguyền. Ở phần 1 họ từng làm điều này rất tốt khi cho người mẹ điên xuất hiện ngay lúc nhóm bạn mới tới chùa.

Còn cái bùa Nak Prok mới là thứ khó hiểu nhất. Rõ ràng nó đã xuất hiện ở phần 1, mà lúc bắt gặp nó ở phần 2 nguyên đám main kiểu coi nó mới toanh chưa từng nhìn thấy vậy.

Quả kịch bản nhạt hết phần thiên hạ nó dìm chết dàn diễn viên dễ thương của người ta.
 
Top