• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Tổng hợp các Review phim Lật Mặt - Nhà Có Khách trước khi đi xem

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Dưới đây là tổng hợp các review, đánh giá và nhận xét của những bạn đã đi xem phim Lật Mặt 4 - Nhà Có Khách của Lý Hải về và phần review sẽ tuân thủ theo quy tắc là trung thực nhất và không Spoil phim để tránh việc khi bạn đi xem sẽ không còn hấp dẫn nữa.
Nếu bạn đang có ý định đi xem phim này thì không thể bỏ qua các review bên dưới đây rồi nhé.


Review 1

Thật sự vừa mới đầu xem có một cảm giác gì đó quen thuộc lắm, cứ ngỡ như là “déjà vu” vậy. Đến càng gần giữa phim thì bắt đầu mường tượng ra đây đúng là phim hao háo giống Tình Người Duyên Ma thiệt.

CẢ 2 PHIM ĐỀU MANG ĐẾN CẢM GIÁC CƯỜI ĐÚNG CHỖ, SỢ ĐÚNG LÚC

Nhớ hồi đó được coi TNDM ngoài rạp, lúc đó cười sặc sụa trong rạp với mấy anh đó luôn, thì nay Lật Mặt Nhà Có Khách cũng vậy, thề là nhờ vào những pha hài duyên dáng, không nhảm và đầy tự nhiên của Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Huy Khánh .. đã cứu vớt được nỗi sợ nhường nào. Về độ kinh dị thì ngay từ đầu vào, bước vô căn nhà là nỗi sợ đã len lõi trong đầu rồi, thiệt cứ lâu lâu anh Hải đưa một cú jump-scared vào hết hồn chim én luôn. Qua thấy nhiều người la hét quá trời, vì nhiều người yếu đuối tưởng hài nên đi xem ấy nhưng bù lại cười cũng quá trời luôn.

CẢ 2 PHIM ĐỀU LÀ MỘT CĂN NHÀ LẺ LOI, TÁCH BIỆT VỚI CUỘC SỐNG

Đây cũng không có gì mới lắm, khi ở trong phim kinh dị coi nhiều là thấy luôn có một căn nhà tách biệt và đó cũng chính là điềm báo không hay sắp đến. Điểm giống giữa 2 phim này đều là một căn nhà đơn sơ, mộc mạc, cũ kĩ với những tiếng kót két khi chuyển. Nhưng căn nhà của Lý Hải xịn hơn khi có hệ thống cửa tự động, làm hú hồn mọi người quá trời.

CẢ 2 PHIM ĐỀU MANG MÀU SẮC U ÁM

Đã nằm sâu trong rừng thế mà còn mang màu sắc đen tối nữa chứ, ban ngày mà còn sợ nữa nói chi ban đêm. Nhờ vào vậy mà phim mang dấu ấn kinh dị nhiều hơn. Còn 1 chi tiết mà mình thấy giống nữa nhưng mình sẽ phải spoil, nên nếu ai chưa xem thì đọc đoạn kết mình rút ra nha, sau khi xem xong thì quay lại đọc cái cuối, coi giống không nha.

TUY NHIÊN LẬT MẶT NHÀ CÓ KHÁCH
vẫn có những điểm khác riêng biệt, đó chính là những cú plot twist (lật mặt) thường thấy của anh Hải, để có thể đoán được cái này thì thường phải tinh tế, tập trung kỹ càng mới nhận ra được, nhưng cũng nhờ cú lật này thì thấy phim trở nên mới lạ hơn nhiều. Làm cảm giác từ đầu cứ suy đoán xong cuối cùng sai bét ấy
=))). Hơi tiếc ở phần này cặp đôi trai xinh gái đẹp Jay Quân với Katleen chưa đáp ứng được kỳ vọng khán giả, đặc biệt những phân đoạn nội tâm, cần đẩy cảm xúc thì chưa đạt. Còn dàn Khoa, Hoàng, Khánh, thì khen thật sự, có duyên hết sức, cứ tới đoạn mấy ông này ôm bụng mà cười nha. Tóm lại phim này vẫn đáng để đi xem vì phim anh Hải đánh đúng vào cái khán giả đang cần xem.
Điểm: 7.5/10

SPOIL ALERT

CẢ 2 PHIM ĐỀU CÓ NỮ CHÍNH LÀ MA NHƯNG TỒN TẠI DƯỚI DẠNG NGƯỜI TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP CỦA PHIM


Lúc đầu nhìn qua poster mình còn không biết ai là diễn viên chính mà, nhưng cuối cùng thì cũng biết là cô TÚ TRINH, đây mới chính là người khiến khán giả nhiều phen đứng tim thật sự giống như hồn ma Pee Nak. Coi đi sẽ biết ghê cỡ nào nha, việc mà hồn ma chưa siêu thoát được vẫn còn tồn tại dưới dạng người thì lý do thường thấy nhất chưa an tâm để ra đi, thì phim này cũng vậy, vẫn còn vướng bận chuyện hiện tại và phải hoàn thành xong mới đi được. Tất nhiên ở phim này khi đưa ra thẳng thông điệp cuối phim nhưng vẫn chưa ăn nhập gì với phim cho lắm.

CẢ 2 PHIM ĐỀU LÀ BẮT ĐẦU TỪ MỘT NGƯỜI ĐI XA TRỞ VỀ THÌ HÀNG XÓM DỊ NGHỊ, KHÔNG DÁM NÓI VÀ BẠN BÈ TÌM CÁCH NÓI VỚI NHÂN VẬT CHÍNH

Đây là chi tiết dễ thấy nhất luôn, nhưng nhân vật ở đây vẫn mặc kệ lời nói hàng xóm, tiếp tục sống bình thường với người mình yêu thương. Còn bạn bè phát hiện ra trước, cũng tìm cách để nói thì giống hệt đó.

Review 2

Điểm tốt của LM4

  • Ra rạp đúng thời điểm Giỗ Tổ Hùng Vương - tránh cơn lốc Endgame 2 tuần nên phim này bảo đảm sẽ thắng lớn ở phòng vé dịp kỳ nghỉ lễ này.
  • Độ kinh dị thì làm rất ra hồn.
  • Ấn tượng nhất vai diễn của bé Kathleen Phan Võ trong bộ phim.
  • HÀI nhưng KHÔNG NHẢM - không quá phô trương và quá lố lăng so với các phim mì ăn liền khác.
  • Lật Mặt sẽ không còn ý nghĩa nếu như không có chú Lý Hải trong phim. Bảo đảm mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nhược điểm
  • Cái kết hơi hụt hẫng. Thông điệp chưa được
  • Lồng Tiếng cho bộ phim hơi bị lỗi.

Với hai điểm này thì phim này chưa được perfect ở một số (như mình ghi ở phần nhược điểm), nên tạm thời mình xem Lật Mật 4 này là bộ phim giải trí đúng nghĩa sau những ngày làm việc căng thẳng trong giữa đầu tuần.

Do mình mua vé để ủng hộ chú Lý Hải và ekip thì mình sẽ cho 5 điểm (+0,5 điểm nữa vì có Lý Hải) tổng thể là 5,5/10 nhé

Review 3

Điều đầu tiên tui muốn nói với các bạn là HÃY XEM NGAY ĐI . ĐM phải nói là hay quá hay 👍 không sợ tiếc tiền và gần 2 tiếng mấy cuộc đời của các bạn đâu
:))))
Tui khuyên các bạn trước khi xem phim này nên nhai singum trước cho dẻo mồm nhé
:))) vì khúc đầu dô là tui phải cười muốn soái quai hàm cmnr. 4 ông nội dô nhà MA mà cứ như dô rạp xiếc , đi tới đâu cười bò tới đó
=))) phải nói là thằng ông nội MẠC VĂN KHOA mở miệng ra tới đâu là cả rạp rần rần tới đó hà
:)))) ngoài cười ra thì các bạn không khỏi kinh dị bởi những tiếng cót ca cót két trong phim nữa
:))) gì mà đi tới đâu âm thanh rùng rợn tới đó. Bà mẹ, coi mà muốn nổi da gà :(( càng diễn biến về sau phim càng hấp dẫn nhaaaa . Phim có những tình tiết gây bất ngờ và đôi khi làm bạn giật cmn mình
:)))) mình đây chuyên coi phim kinh dị mà cũng phải nổi da gà luôn là hiểu... nhưng các bạn cũng đừng quá sợ hãi vì nhờ 4 thằng ông nội kia mà sự kinh dị cũng bớt đi phần nào và thay vào đó là những màn cười phọt 💩 :))))
Đoạn kết cũng rất cảm động nha. Nói về tình mẹ con ai mà yếu lòng cũng có thể rơi lệ luôn đó 😞

Nói chung mình thấy bộ phim của Lý Hải lần này rất suất sắc vừa mang đậm chất kinh dị vừa mang tính chất hài hước không gây nhàm chán cho khán giả. Đó là theo quan điểm của mình. Chốt lại là ...... ĐOUMA TIN TAOOOO ĐIIII. ĐI XEM NGAY ĐII :))) KHÔNG XEM THÌ QUÁ PHÍ LUÔN CHỨ KHÔNG HƠI PHÍ ĐÂU =))))

Đang cập nhật...
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top