Tổng hợp các Review phim Anh thầy ngôi sao trước khi đi xem

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
REVIEW--phim-anh-thay-ngoi-sao.jpg

Dưới đây là tổng hợp các review, đánh giá và nhận xét của những bạn đã đi xem phim Anh thầy ngôi sao do Vloger Huyme đóng và đạo diễn là Đỗ Đức Thịnh .Phim khởi chiếu từ ngày 30/08/2019 và phần review sẽ tuân thủ theo quy tắc là trung thực nhất và không Spoil phim để tránh việc khi bạn đi xem sẽ không còn hấp dẫn nữa.Nếu bạn đang có ý định đi xem phim này thì không thể bỏ qua các review bên dưới đây rồi nhé.


Review 1

Sau khi bị 500 ae gia đình quyến thuộc ngăn cấm cản tớ trên con đường đi coi con ma Seeda, cuối cùng 'Anh thầy ngôi sao' là lựa chọn còn lại duy nhất lol , nhưng mừng vkl là nó không gây thất vọng.
"Con thích làm gì thì làm, nhưng mà đừng có bỏ cái nghề giáo."
"Vì đó là ước mơ của mẹ, phải không cha?"

Chả hiểu sao phim hài và kết thúc đẹp nhưng tớ xem xong lại nhiều tâm trạng lắm. Có những người may mắn sinh ra đã được chạy theo đam mê của mình, có người cả đời phải đuổi theo giấc mơ của một người đã khuất. Cuộc sống của ai cũng có từng giai đoạn, giai đoạn làm việc vì tiền lúc nào nó cũng tới sớm hơn cái giai đoạn làm việc vì đam mê. Hồi xưa cô tớ từng nói: "Con người chỉ có thể sống mãi mãi với cái nghề mà họ thích. Có những người rất giỏi, làm được rất nhiều thứ, họ có thể sống theo cuộc sống mà gia đình áp đặt sẵn, làm những việc họ không thích mà vẫn có thể thành công vì họ vốn rất giỏi rồi, nhưng họ sẽ phải làm những việc đó trong chán chường và đau khổ.". Cơ mà xem xong phim thì đúng là đời cái gì cũng xảy ra được. Thời gian sẽ khiến mọi thứ thay đổi, có khi sau đủ lâu gắn bó, công việc vì tiền tự nó thành niềm vui, thành lẽ sống mà cố cũng không bỏ được.

1. Kịch bản đơn giản, một chiều, không tham lam lồng ghép nhiều chi tiết nhưng vì thế nó ít sạn và dễ thương.

2. Đó giờ tớ không theo dõi Miu Lê, nhưng có xem vài gameshow chị này tham gia, thấy cũng hoạt bát nhanh trí mà sao đóng phim thoại chán quá trời, đơ hơn mấy đứa bé nữa (mấy nhóc thì đúng là xuất sắc khỏi bàn). Cũng không biết bả có sửa hay bị gì không mà càng lúc càng xấu, trong trí nhớ của tớ Miu Lê xinh hơn trên phim nhiều lắm.

3. Những bài hát xuất hiện rất đúng lúc, mà hay kinh khủng, đúng là do Ns. Nguyễn Hải Phong làm Giám đốc Âm nhạc có khác. Nhưng mà bài hát cuối phim của bé Minh Chiến sao search hoài không ra thế mọi người? Thấy bảo là bài "Giấc mơ của con", mà có lộn gì không vậy?

4. Ủa sao bé Minh Chiến không vô địch The Voice Kid 2018 hở cả nhà? Tớ không có xem mùa trước nhưng bé này cả về diễn xuất lẫn giọng hát đều vô cùng thuyết phục, giọng hát thì ôi, coi đoạn thầy Hoàng quay MV là đoán được luôn người ta sẽ chọn bé đi thi rồi, còn phần diễn xuất, bé thế mà diễn bằng ánh mắt phải nói là xuất sắc, truỵ tim, khối người lớn làm còn không được.

5. Phim dùng rất nhiều những hình ảnh đối lập để nói về hiện thực cuộc sống nghiệt ngã đằng sau những tiếng cười:
* Hoàng mơ được làm ngôi sao ca nhạc ở giữa chốn phồn hoa >< Hoàng phải làm một thầy giáo nghèo, đến một hòn đảo nghèo dạy học để trốn chủ nợ lol.
* Bọn nhóc trên đảo Quý đứa nào cũng ham học >< Bọn nhỏ không được tạo điều kiện, thầy cô giáo thấy đảo nghèo bỏ chạy hết, chính cha mẹ của mấy đứa còn có tư tưởng là ở cái đảo này không cần học nhiều.
* Thằng Cu là tài năng âm nhạc >< Không được cha cho tiếp xúc với âm nhạc, chỉ tới khi thầy Hoàng đến quay clip, em mới có cơ hội được một cuộc thi biết tới, mà cha em cũng cấm không cho đi thi.
* Cô Sâm là cô gái mộng mơ, luôn mong có chàng hoàng tử dong buồm đỏ tới rước mình >< trở thành "thợ đụng", sống cuộc sống mạnh mẽ để có thể đưa đảo Quý thoát nghèo.

Còn nhiều thứ để bàn cũng để khen lắm, như là cảnh phim đẹp này, cái này tớ bị đui lâu năm mà vẫn nhận ra lol. Cá nhân tớ thì thấy phim hài, nhưng không nhảm, chắc vì tớ tìm được một phần mình ở trỏng, phim đẹp lắm, làm phim cổ động cũng hay lắm.

Review 2

Không có bất cứ trông đợi hay kỳ vòng gì về bộ phim này nhiều… nhưng phải nói Anh Thầy Ngôi Sao đã làm rất tốt và chắc chắn sẽ hút rất và rất nhiều khán giả cũng như sẽ có trend để mà bắt!

Trong thời điểm mùa hè sắp kết thúc và sắp sửa tựu trường, thì bộ phim Anh Thầy Ngôi Sao thực sự sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên vui vẻ và đáng nhớ hơn. Một bộ phim hài nhẹ nhàng mang tính giải trí cao và có những bài hát rất vui nhộn, bắt tai, dự sẽ gây hot trong thời gian sắp tới.

Mô típ của phim có lẽ giống như một bộ phim mà ad đã từng xem, thậm cá nhân ad còn nghĩ ý tưởng của phim này được ra đời từ bộ phim ấy (sẽ không nhắc tên bộ phim). Tuy nhiên, nếu ở bộ phim ấy là một câu chuyện hài hước và đầy tình cảm giữa thầy và trò, nặng nề và đầy lãng mạn bởi chuyện tình yêu của nhân vật chính… thì Anh Thầy Ngôi Sao lướt qua những thứ này mà hướng phim trở thành một câu chuyện đầy tích cực về đam mê, cuộc sống vầ âm nhạc.

Câu chuyện Anh Thầy Ngôi Sao được kể tuy chưa được mượt lắm và vẫn còn những điểm trừ, nhưng sự vui tươi của phim, kèm thêm phần nhạc rất thân thiện, vui tai và rất hay đã bù trừ, lắp đầy những sai sót đó. Âm nhạc chính là điểm mạnh và sáng nhất kéo cả bộ phim đi lên. Với những giai điệu vui tai nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, 2 bài hát chính của bộ phim có thể nói là rất hay, mang lại cảm hứng và sức sống rất nhiều cho người xem.

Diễn xuất thì có thể diễn tả bằng từ “đồng đều”, không có ai vượt trội hay đột phá. Và đương nhiên là một bộ phim tươi sáng, vui vẻ thế nên cũng không có quá nhiều đất diễn cho các diễn viên. Dàn diễn viên nhí là điểm cộng lớn khiến phim thêm phần nhộn nhịp và đáng yêu. Người tạo ra nhiều mảng miếng hài hước nhất có thể nói là Đức Thịnh, anh vừa là đạo điễn vừa đảm nhận vai trò “cây hài” lớn nhất của cả bộ phim.

Xem Anh Thầy Ngôi Sao xong, những giai điệu dí dỏm và vui tai của bộ phim vẫn còn lảng vảng trong đầu ad. Phim tuy đơn giản nhưng cũng mang rất nhiều thông điệp nhẹ nhàng từ cuộc sống.

Đang cập nhật...
 
Top