Tổng hợp các câu hỏi khi chạy Baemin dành cho anh em Rider (Shipper)

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu anh em có ý định đăng ký chạy Baemin hoặc đang chạy baemin mà có các thắc mắc gì thì có thể xem cách giải đáp bên dưới đây nhé.

giai-dap-thac-mac-khi-chay-baemin.jpg

Chiết khấu baemin thu shipper bao nhiêu?

Shipper sẽ hưởng 80% doanh thu cùng các mức thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết thưởng xem tại Chương trình Thưởng BAEMIN

Sau khi đăng ký, mất bao lâu để được kích hoạt tài khoản và bắt đầu hoạt động?


Đối tác sẽ nhận được mail thông báo tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào App BAEMIN Rider và bắt đầu hoạt động sau đăng ký thành công trong vòng 24h. Nếu Đối tác không nhận được sau thời gian trên, Đối tác có thể đã đăng ký sai email. Đối tác hãy lên Văn phòng để cập nhật lại email của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký chạy giao đồ ăn Baemin

Cần làm gì khi nợ tiền BAEMIN?


Bước 1: Hãy đọc kỹ bảng kê thu nhập!
Bảng kê thu nhập chính là bảng thống kê lại thông tin đơn hàng & số tiền Đối tác sẽ nhận được từ các đơn hàng ngày hôm trước. Trong đó, Mục D sẽ hiển thị số tiền Quý đối tác nợ BAEMIN.
Bước 2: Làm theo hướng dẫn sau đây!
  • Nếu mục D hiển thị số tiền từ 500.000VND trở lên: Quý đối tác cần mang theo tổng số tiền nợ (tiền mặt) đến liên hệ Trung tâm Hỗ trợ đối tác (tại Lầu 2, số 41-43 Trần Cao Vân, P6, Q3) để được hướng dẫn. Hạn cuối: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày số tiền nợ vượt quá 500.000VND. Thời gian hỗ trợ thu tiền: 9h – 17h, từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Nếu Mục D hiển thị số tiền = 0: Quý đối tác không nợ tiền BAEMIN.
  • Nếu Mục D hiển thị sổ tiền nhỏ hơn 500.000VND: BAEMIN sẽ tiến hành truy thu sau, Quý đối tác chưa cần tới Trung tâm Hỗ trợ.

Làm sao để mua hàng trên lầu cao?


Khi nhận đơn, Quý đối tác hãy liên hệ với nhà hàng để chuẩn bị trước món. Khi đến nơi nhận món, Quý đối tác liên hệ với nhà hàng để nhờ hỗ trợ mang món xuống lầu. Hiện tại đã có một số nhà hàng/ quán ăn hỗ trợ đem món xuống lầu giúp tài xế (ví dụ: NH Funny Beef – tầng 6 Chung cư 42 Nguyễn Huệ)

Baemin hoạt động tại quận nào?

Hiện tại baemin chỉ mới hoạt động tại 1 số quận tại TP.HCM như Quận, 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, quận Bình thạnh, phú nhuận và quận tân bình và vẫn chưa có mặt tại TP.Hà Nội.

Xem thêm:Danh sách các thành phố, quận mà Baemin đang hoạt động

Xem thêm: Ứng dụng BaeMin là gì và các thông tin liên quan
Nguồn Baemin​
 
Sửa lần cuối:
Top