Tư vấn TIPS NUÔI NICK CHỐNG CHECKPOINT TÀI KHOẢN FACEBOOK ĐƠN GIẢN

DangKhanhVitech

Tài xế mới
Facebook ngày càng siết chặt quy định về việc lập nick, nên nuôi nick facebook giờ đây không còn dễ dàng như trước, dễ bị checkpoint tài khoản.Đặc biệt với những người kinh doanh online thì nhu cầu nuôi nick ngày càng tăng.

Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu về cách nuôi nick facebookkhông bị checkpoint ở bài viết dưới đây với phần mềm MKT Care – công cụ nuôi nick tự động - chuyên nghiệp đang được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.


phan-mem-MKT-care.jpg

1. Tạo tài khoản

Trước tiên, để tạo tài khoản Facebook, bạn cần có SĐT để xác nhận và mail để làm hộp thư.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng sim sinh viên, sim giá rẻ để reg tài khoản Facebook.
Lưu ý là các mail mới tạo cần phải hoạt động như Email “sống” , bạn nên đăng ký nhận tin nhắn miễn phí từ các website để Google và Facebook nhận diện được đây là Email bạn dùng hàng ngày.
Để tránh tình trạng quên tài khoản thì hãy tạo một file excel lưu thông tin: email, ngày sinh, mật khẩu và SĐT để giúp việc quản lý trở nên dễ dàng.

2. Hình ảnh nick Facebook

Đối với ảnh bìa, avatar thì bạn nên lựa chọn hình ảnh nổi bật và rõ ràng khuôn mặt của mình. Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn. Đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay.
Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam bởi số lượng người tạo các nick facebook fake các ca sĩ, hot face ở Việt Nam là rất lớn. Nếu bạn tạo nick facebook nữ thì khả năng bị khóa checkpoint nick là rất cao.

3. Xây dựng tương tác cho tài khoản

Để chứng minh với Facebook tài khoản bạn là một người dùng thật. Bạn có nhu cầu kết nối với mọi người trên Facebook hãy tìm kiếm. Tham gia các nhóm có tương tác cao trên Facebook (các cộng đồng hot teen, hóng biến, ảnh chế, truyện hài…).
Tham gia tầm 10 – 20 nhóm mỗi ngày ( không được tham gia liên tục sẽ dễ bị checkpoint). Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình. Sau đó chủ động tag, kết bạn thủ công với các thành viên trên Page/ Nhóm.

4. Xây dựng nội dung cho tài khoản

Để tạo sự chuyên nghiệp và sự tin cậy với khách hàng hãy làm mới tài khoản của mình bằng cách đăng bài bán hàng của mình lên trang cá nhân. Tránh tình trạng share bài từ page bán hàng. Đối với người dùng muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc hãy cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng. Kết bạn với các nick đang nuôi khác để tạo sự kết nối. Với các công việc trên thì bạn có thể dễ dàng nuôi nhiều tài khoản facebook mà không bị checkpoint. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn trong 7-14 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Làm gì có cá nhân doanh nghiệp nào không muốn làm seeding!​

- Seeding là hình thức cao cấp nhất của PR giúp khách hàng tiếp cận thông tin của doanh nghiệp 1 cách tự nhiên.
- Seeding giúp Fanpage doanh nghiệp đẹp hơn, đưa ra những thông tin khách hàng cần, mục đích tăng tỉ lệ chuyển đổi, rút ngắn thời gian tìm hiểu và dẫn đến quyết định mua hàng nhanh chóng
- Seeding giúp các chiến dịch truyền thông có thông điệp cụ thể
- Seeding giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách hiệu quả
- Seeding giúp điều hướng dư luận có chủ đích của doanh nghiệp
.............
Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng niềm tin khách hàng.
tool nuôi không giới hạn tài khoản Facebook, tự động seeding, tự động join group, kết bạn thành viên nhóm, đăng bài, spam cmt inbox mình để được tư vấn và hỗ trợ trải nghiệm miễn phí.
Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về phần mềm MKT. Quý khách hàng kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ:
Hotline: 0983.385.459 hoặc zalo: 0565.049.711
Website: https://phanmembigdata.com/
 
Top