[TIN VUI] Ứng dụng VATO ngừng thu phí ứng dụng cho tài xế 0%

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
VATO hiện triển khai đã gần hơn 1 tuần và công bố rằng số lượng tài xế hiện tại đã hơn 5000 ngàn người đăng ký là đối tác. Ứng dụng này được Phương Trang đầu tư 100 triệu USD cho việc khuyến mãi và ưu đãi cho tài xế và khách hàng.
Mới đây bên hãng này có thông báo rằng sẽ giảm hoa hồng chiết khấu ứng dụng cho tài xế xuống 0% đồng nghĩ với việc miễn phí thu phí tài xế bao gồm dịch vụ VATO Bike và Vato Car thay vì trước đó là 20%.

vato-mien-phi-chiet-khau.jpg

Hiện tại các ứng dụng cho tài xế khác đang thu phí đối tác với chiết khấu như GrabBike (20%), Mai Linh Bike (15%), TNET (15%)…

Cụ thể thông báo này như sau:
  • Miễn thu phí chiết khấu hoa hồng đối với các dịch vụ VATO Bike, VATO Bike hoạt động trên toàn quốc có chuyến xe phát sinh sau 00h00 ngày 12/04/2018.
  • Tạm ngưng các chương trình hỗ trợ đã diễn ra trước thời gian trên, đồng thời tiến hành trả thưởng, khuyến mãi cho Quý Tài xế có chuyến xe hoàn thành hợp lệ của các chương trình trước ngày 12/04/2018.
  • Để đảm bảo nhận được chuyến xe và xác định rằng Tài xế hoạt động nghiêm túc trong hệ thống. VATO bắt buộc trong Ví tài khoản phải đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng. Đồng thời số tiền nhận chuyến phải đảm bảo 20% trên doanh thu chuyến đi, việc hoàn lại 20% chiết khấu hoa hồng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ và không kèm theo điều khoản thực hiện nào. (nội dung này được điều chỉnh bổ sung lúc: 23h50 ngày 11/04/2018).
Điều này có nghĩa từ ngày 12/04/2018 thì các tài xế chỉ cần nạp vào ví tiền mặt của mình 50.000đ thì có thể chạy xe được rồi tuy nhiên nếu cuốc xe dài quá vượt quá 50.000đ trong ví thì bạn sẽ không nhận được do VATO vẫn trừ phí 20% và sau đó mới hoàn trả lại cho tài xế vì mọi người nên nạp nhiền tiền hơn để nhận được cuốc xe dài hơn.

Mọi người có thể xem cách hướng dẫn nạp tiền vato tại diễn đàn nhé.
Hiện tại chương trình này chưa có ngày kết thúc vì vậy diễn đàn sẽ cập nhật tin tức sau khi có thông báo mới nhất.

Đây có thể nói là một động thái tốt đối với các tài xế hiện tại vì sẽ giảm được một khoản chi phí lớn khi chạy.Tuy nhiên, đi kèm với việc này hi vọng VATO sẽ đẩy mạnh quảng bá và khuyến mãi đến khách hàng để các đối tác có nhiều cuốc xe hơn.

Ngoài ra khách hàng cũng được khuyến mãi khá lớn khi được giảm 30.000đ trên mỗi chuyến đi hàng ngày, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và đặt xe vato tại diễn đàn.
 
Top