[TIN ĐỒN] Ứng dụng be ra mắt phiên bản Beta thưởng tài xế lên tới 1.440.000đ/ngày

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như techbike đã đưa tin về ứng dụng gọi xe be sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam.be là 1 ứng dụng gọi xe Made in Việt Nam được phát triển bởi công ty cổ phần BE GROUP do ông Trần Thanh Hải làm CEO, ông từng là đồng sáng lập và là cựu Giám đốc kỹ thuật (CTO) của Vinagame.

ung-dung-be-cho-android-jpg.2389


Được biết ứng dụng này được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư Việt Nam có nhiều năm làm việc tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ (Thung lũng Silicon), Singapore và các tập đoàn công nghệ lớn cả ở Việt Nam và quốc tế.

Với những khẩu hiệu cũng như thông điệp mà ứng dụng này truyền tải, ứng dụng be sẽ đem đến cho người dùng 1 trải nghiệm mới về dịch vụ gọi xe công nghệ.Ứng dụng sẽ chú trọng đến việc chăm sóc, đào tạo đội ngũ tài xế của mình từ kĩ năng, đồng phục và các chương trình đãi ngộ để tài xế đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

tin-don-ung-dung-goi-xe-be.jpg


Quay lại vấn đề về việc ngày ra mắt của ứng dụng này, tất cả các ứng dụng trước khi tung ra phiên bản chính thức cho khách hàng sử dụng thì sẽ phát hành trước phiên bản thử nghiệm để kiểm tra lỗi, khắc phục và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, tài xế.
Trước đây go-viet cũng từng chạy bản thử nghiệm trên 100 tài xế trong 1 tuần trước khi ra cho ra mắt thị trường.
Được biết ứng dụng be cũng vậy, hãng này sẽ thử nghiệm dịch vụ của mình trên 20 tài xế 4 bánh (beCar) và 50 tài xế 2 bánh (beBike) để kiểm tra lỗi và có thể khách hàng sử dụng sẽ là nhân viên của công ty này.
Lưu ý các tài xế trên được bên hãng này tuyển chọn nên nếu anh em tài xế nào không được chọn thì sẽ không tham gia phiên bản beta này đâu nhé.

Đây là phiên bản beta của ứng dụng be, theo tin đồn sẽ hoạt động vào ngày mai từ 08/12 đến 14/12 tuy nhiên điều anh em tài xế quan tâm nhất vẫn là chương trình thưởng của hãng này.

chuong-trinh-thuong-be-beta.jpg


Từ quy trình hoạt động,tổ chức cũng như nhân viên thì be đều tận dụng những gì mà Uber từ trước đã có chính vì vậy tin đồn về chương trình thưởng cũng rất giống với Uber trước đây khi ra mắt cụ thể:
  • beCar: hỗ trợ 120.000đ/giờ trực tuyến.
  • beBike: hỗ trợ 45.000đ/giờ trực tuyến.
Các tài xế chỉ cần bật app online trực tuyến tối đa 12h/ngày và 70h/tuần sẽ được tính tiền theo mốc thưởng trên.Như vậy nếu mỗi anh em tài xế bật app trực tuyến đối đa 12h trên ngày thì sẽ được thưởng theo các mốc tiền như sau:
  • beCar: được thưởng 1.440.000đ/ngày và 10.080.000đ/tuần chạy beta
  • beBike: được thưởng 540.000đ/ngày và 3.780.000đ/tuần chạy beta.
Có thể thấy hãng này thưởng rất lớn cho các tài xế trải nghiệm dịch vụ, trước đây go-viet ra mắt dịch vụ go-bike cũng thưởng tài xế 300.000đ/ngày nếu online đủ 7 tiếng.

Lưu ý mọi người đây là chương trình thưởng dành cho các tài xế trải nghiệm vậy nên có thể khi ra mắt chính thức thì sẽ không áp dụng mức thưởng này nữa thay vào đó là các chương trình thưởng khác và techbike sẽ cập nhật nếu có.Các thông tin ngoài lề
  • Như vậy đến thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ có một ứng dụng be xuất hiện cung cấp 2 dịch vụ beBike và beCar (4 chỗ, 7 chỗ) trong thời gian sắp tới có thể là giữa tháng 12.
  • Ứng dụng be về giao diện thiết kế sẽ mang dư âm của Uber.
  • be có thể có nhiều chương trình thưởng, khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng là doanh nghiệp.
  • Tin đồn về việc be được tập đoàn Vingroup hay Uber đầu tư là tin tồn và hoàn toàn không chính xác :cry::cry:
Nguồn techbike.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

wanwan1910

Tài xế Đồng
VPBank là đối tác chiến lược là chính xác nhé!
 
Top