Template errors

 • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
 • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

TIKI GLOBAL là gì? Đặt hàng quốc tế trên TIKI không thể đơn giản hơn

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bạn đã từng mua sắm tại các trang web nước ngoài như :Amazon, TaoBao, Ebay, AliExpress... chưa? Nếu có rồi thì chắc bạn từng bị khó khăn trong khâu thanh toán đúng không bởi khi mua các sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam thường sẽ bị giới hạn về việc thông tin sản phẩm cũng như phần thanh toán.
Các sản phẩm ở nước ngoài hầu hết viết Tiếng Anh và phải thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA/MASTER Card hoặc PayPal vậy nên rất khó sử dụng cho người có nhu cầu mua sắm đơn giản.
Hoặc bạn từng sử dụng các dịch vụ trung giao để mua như FADO...thì lại vướng phải chiết khấu quá cao cũng nhưng thời gian giao hàng quá lâu.
TIKI vừa ra mắt một dịch vụ mua hàng từ nước ngoài tên là TIKI GLOBAL để giúp người tiêu dùng ở Việt Nam có thể thỏa thích mua sắm các sản phẩm, dịch vụ chính hãng từ nước ngoài với chi phí và thời gian giao hàng có thể nói là rất nhanh và rẽ.

TIKI GLOBAL là gì? Đặt hàng quốc tế trên TIKi


TIKI GLOBAL là gì?


Là dịch vụ mua sắm các mặt hàng từ nước ngoài ngay trên TIKI.VN, các sản phẩm đều được TIKI đảm bảo về chất lượng, cam kết chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà bán uy tín ở nước ngoài.
Thời gian giao hàng các sản phẩm từ nước ngoài này sẽ lâu hơn bình thường do phải vận chuyển từ nước ngoài về cũng như giới hạn về khối lượng và các chính sách đổi trả, bảo hành.

Nhận diện sản phẩm TIKI GLOBAL

Các sản phẩm TIKI GLOBAL sẽ có icon máy bay bên canh và có dòng chữ Hàng giao từ nước ngoài, bạn có thể dựa vào hình ảnh dưới đây để nhận dạng nhé.

Các sản phẩm tiki global


Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về quốc gia nhập khẩu, người bán và các lưu ý ở phần thông tin sản phẩm.

Thông tin sản phẩm


Đa phần các sản TIKI Global đều là các mặt hành chính hãng thuộc các thương hiệu lớn tại Trung Quốc, Đài Lan, Singapore, Hàn quốc... sản xuất hoặc phân phối, nguyên nhân vì sao như vậy bạn sẽ xem bài phân tích của mình ở dưới cuối bài viết nhé.

Chính sách giao hàng nước ngoài của TIKI

Khác với việc mua sản phẩm trong nước trên TIKI bạn sẽ được giao trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc, thậm chí là 2 giờ nếu bạn sử dụng TIKI HOURS.Nhưng với sản phẩm mua quốc tế thì TIKI có các chính sách đặt & giao hàng khác bạn nên lưu ý như sau:

Chính sách đặt hàng

 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài thì khách hàng sẽ không được phép hủy đơn hàng với bất kì lý do gì.
 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài phải chỉ áp dụng hình thức thanh toán trước chính vì vậy khách hành phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng.Hiện TiKi vẫn chưa áp dụng chính sách thanh toán trả sau COD và trả góp.
 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài đã được tính phí phát sinh từ nước ngoài về Việt Nam nhưng chưa tính phí giao từ kho ở VN đến địa chỉ người nhận.Phí này sẽ tính theo chính sách giao hàng chung của Tiki đối với khách hàng đặt hàng.
 • Khối lượng tối đa cho phép ở mỗi đơn hàng quốc tế là 10kg vì nếu vượt quá có thể sẽ bị từ chối tại hải quan.
 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài không được xuất hóa đơn VAT.Biên lai/ hóa đơn mua hàng được đính kèm trong đơn hàng gửi tới khách hàng từ Nhà bán hàng nước ngoài không có giá trị báo cáo thuế.

Chính sách giao hàng

 • Các sản phẩm TIKI Global sẽ được giao từ 8 ngày đến 15 ngày tùy theo quốc gia bán hàng, địa lý và khối lượng đơn hàng.
 • Các ước tính về thời gian giao hàng trên sản phẩm có thể chênh lêch với thời gian thực bởi các yếu tố khách quan nhưng không quá 30 ngày.Nếu đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, người mua hàng được quyền khiếu nại và nhận hoàn tiền cho đơn hàng.
 • Các đơn hành giao không thành công thì thì ki hỗ trợ tối đa 3 lần giao tiếp theo.Nếu không được hàng sẽ được giữ lại kho TIKI trong 14 ngày khách hàng phải tới nhận, nếu quá thời hạn trên, Tiki sẽ từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công, Tiki không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền cho Khách Hàng.

Chính sách đổi trả & bảo hành

Các sản phẩm mua từ nước ngoài (xuyên biên giới) sẽ không được:
 • Áp dụng chính sách đổi và bảo hành như các sản phẩm giao trong nước.
 • Áp dụng chính sách đổi trả hàng khi không có nhu cầu.
Các sản phẩm mua từ nước ngoài (xuyên biên giới) sẽ không được áp dụng trả hàng – hoàn tiền với một số lý do sau:
 • Hàng Hóa không đảm bảo chất lượng, bao gồm gãy, vỡ, chảy đổ trong quá trình vận chuyển, lỗi kỹ thuật, hết hạn sử dụng,…
 • Hàng Hóa đã qua sử dụng/Hàng dựng/Hàng tân trang, Hàng Hóa không như thông tin đã cung cấp (hình ảnh, mô tả chi tiết, …).Hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng.
 • Giao sai Hàng Hóa, giao thiếu bộ phận, thiếu sản phẩm, sản phẩm là hàng VN hay cấm lưu hành.
 • Hàng Hóa được giao trễ hơn so với thời gian dự kiến giao hàng quá 02 (hai) ngày.
 • Sản phẩm mua theo hình thức xuyên biên giới áp dụng chính sách trả hàng – hoàn tiền trong các trường hợp sản phẩm bị lỗi và đáp ứng đủ điền kiện hỗ trợ như: bị trầy xước, hư hỏng trước khi nhận hàng hoặc đơn hàng thiếu sản phẩm.
Nếu sản phẩm bạn mua đáp ứng các điều kiện đổi trả trên thì hãy gọi sản phẩm lại đầy đủ như lúc ban đầu nhận bao gồm sản phẩm, giấy bảo hành, hóa đơn... và gửi về TIKI để được hoàn lại tiền nhé.

Ưu điểm khi mua hàng Tiki Global

Mình đã trải nghiệm mua hàng tại các gian hàng quốc tế của Tiki thì có 2 nhận xét như sau:
 • Sản phẩm trên đây rất độc đáo là lạ mắt và đa phần ở việt nam không có phân phối các sản phẩm này.
 • Các sản phẩm có giá khá rẽ so với các sản phẩm ở Việt Nam và đa phần là rẽ hơn hoặc bằng giá.
 • Cước phí giao hàng không đắt và thời gian giao hàng nhanh hơn so với Amazon, ebay...
 • Các sản phẩm đều là hành chính hãng


Nếu thấy giá ok thì bạn cứ mua thử các sản phẩm ở đây về trải nghiệm thử nha, ở dưới mình có review qua rồi đó.

Các gian hàng TIKI Global nên mua

Hiện tại các gian hàng từ nước ngoài trên TIKI còn khá ít bởi chỉ ra mắt cách đây 1 tháng (06/2018) tuy nhiên cũng có rất nhiều sản phẩm có giá thành rẽ hơn tại Việt Nam khiến bạn nên cân nhắc khi mua đó nhé.
Dưới đây là cách gian hàng chính hãng từ nước ngoài TIKI Global bạn hãy nhanh tay xem qua các để chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhé, vì mới ra mắt nên giá được được DEAL khá rẽ.
Ở trên là các gian hàng quốc tế tại TIKI mà bạn nên mua nhé, hiện tại mình cũng đang đặt một sản phẩm từ TIKI Global và mình sẽ có bài viết review sau cho mọi người biết sau nhé.

Nhật xét

Các bạn có biết vì sao TIKI ra mắt dịch vụ mua hàng từ nước ngoài này không? Tại sao Lazada, Shoppe,Adayroi... chưa áp dụng?
Nhìn sơ các sản phẩm bạn sẽ thấy đa phần là từ Trung Quốc, Đài Loan đúng không? Và chi tiết hơn nữa là sản phẩm từ JD.COM và JOYBY.COM, đây là các trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc đang cạnh tranh khốc liệt với Alibaba của Jack Ma.
Và nếu bạn chưa biết thì mình cũng xin nói lại là JD đã đầu tư 44 triệu USD (gần 1.000 tỷ VNĐ) vào TIKI (11/2017) chính vì vậy mà các sản phẩm TIKI GLOBAL đa phần được nhập từ JD.COM về, cũng chính vì vậy mà bạn cũng iên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ TIKI cung cấp nhé.
Về giá cả và cước phí của các mặt hàng Giao từ nước ngoài của Tiki thì mình thấy cũng khá rẽ hơn so với các mặt hàng trong nước (tùy sản phẩm) và có những sản phẩm trong nước không có vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm mua sắm với TIKI HOURS ngay bây giờ.

Xem thêm: Review sản phẩm mua trên TIKI Global

>>Chi tiết hơn mời bạn xem tại đây: https://tiki.vn/top/tiki-global

Chúc bạn mua sắm thành công!
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top