Tiểu sử Nadiem Makarim - Cựu CEO GO-JEK

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nadiem Makarim, trong hàng ngũ của Bộ trưởng Chuyển tiếp Nội các Indonesia Jokowi 2019, người đàn ông nhận bằng MBA từ Đại học Harvard có tên thật là Nadiem Anwar Makarim là con trai của cặp vợ chồng Nono Anwar Makarim và Atika Algadri.


Ở độ tuổi rất trẻ, Nadiem Makarim (35 tuổi), đã có thành công lớn với công ty khởi nghiệp của Gojek (starup).

Cuộc sống của Nadiem đã được nghiên cứu rộng rãi. Thành công của ông trong việc tiên phong Go-jek trở thành một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp hàng đầu xứng đáng nhận được sự ủng hộ.

Người đàn ông sinh ra ở Singapore, ngày 4 tháng 7 năm 1984 đã pha trộn máu Ả Rập từ cha và máu Ấn Độ từ mẹ.

Phát hiện ra cha mình là một công chứng viên nổi tiếng của Indonesia trong khi ông nội ông là người tiên phong của những người tiên phong độc lập người Indonesia gốc Ả Rập, từng phục vụ trong các cuộc đàm phán Linggarjati, đàm phán Renville, KMB và một trong những thành viên của quốc hội ở thời kỳ đầu thành lập Cộng hòa Indonesia.


Vợ của Nadiem, Franka Franklin là một người Công giáo sùng đạo, ông là cháu trai của Indriati Iskak, người chơi phim Tiga Dara nổi tiếng trong những năm 1950

Indriati Iskak, còn được gọi là Indri Makki, hoặc tên là Indriati Gerard Bernardina (77 tuổi), là một người Công giáo nổi tiếng với vai diễn trong Tiga Dara với Mieke Widjaya và Chitra Dewi.

Không khác gì chồng, Franka rõ ràng cũng có một sự nghiệp rực rỡ trong thế giới kinh doanh kỹ thuật số.


Người phụ nữ gốc Hà Lan này đã được giáo dục và làm việc ở nước ngoài từ lâu cũng là một thời gian khá dài trong thế giới của thương hiệu và thương mại điện tử.

Báo cáo từ trang web Linkedin của mình, Franka đã hoàn thành việc học tại Viện Thiết kế Thời trang Raffles và Đại học Northumbria ở Hà Lan.

Báo cáo của Swa.co.id, hiện tại, một phụ nữ xinh đẹp có nhiều bạn bè xã hội thời đó tập trung vào việc làm Phó chủ tịch (VP) bán hàng và phát triển kinh doanh của một công ty thời trang trực tuyến nổi tiếng cũng làm việc với các thương hiệu địa phương.

Hơn nữa, không muốn trở thành một người ích kỷ, anh tham gia phong trào giảng dạy xã hội Indonesia Giảng dạy với tư cách là Chuyên gia truyền thông chiến lược.

"Lúc đó tôi đến một mình mà không được hỏi, tôi đề nghị đóng góp. Hoàn toàn, tôi muốn trả lại cho Indonesia, "Franka nói như báo cáo của Swa.co.id.

Ông được phân công tìm kiếm những người được nhắm mục tiêu tham gia phong trào, ví dụ như các giáo viên và nhà tài trợ tương lai.

Sự nghiệp của anh cũng thăng hoa khi gia nhập Kanmo Retail Group với tư cách là Giám đốc của Tập đoàn thương mại điện tử và kỹ thuật số. Ông chịu trách nhiệm xử lý các Sở. Kỹ thuật số mới hình thành.

"Thế giới kỹ thuật số là mới đối với tôi. Nhưng tôi vẫn nhận nó, và đây là quyết định tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi xây dựng mọi thứ từ đầu. Chúng tôi là người trong cửa hàng, "anh giải thích. Có vẻ như bước nhảy lớn này cuối cùng cũng đã đưa Franka đến vị trí CMO Luxola Indonesia bây giờ.

Ảnh: Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Văn hóa Nadiem Makarim Chuyển tiếp Nội các Indonesia 2019 / Người sáng lập Go-jek trong khi tham dự lễ rửa tội của con trai ông tại một trong những Nhà thờ Công giáo và một bức ảnh khác về Hôn nhân của ông vào năm 2014.

Trong khi ông vẫn là một người Hồi giáo.
 
Top