Tiêu chuẩn an toàn cho tài xế khi chạy GoCar (Gojek) theo quy định

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Khi đăng ký chạy GoCar và trở thành Đối tác chính thức của Gojek, ngoài việc nắm rõ các quy tắc ứng xử của tài xế GoCar khi chạy thì các anh em tài xế phải nắm được tiêu chuẩn an toàn mới của GoCar Protect khi hoạt động để đảm bảo an toàn cho Đối tác và khách hàng đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Từ ngày 18/12/2021 Gojek sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý dựa trên những phản hồi từ Khách hàng về việc xe của các Đối tác không có đủ các trang bị theo tiêu chuẩn mới của GoCar Protect được hướng dẫn thông báo cụ thể như bên dưới.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động và tránh bị phạt khi không tuân thủ quy định về an toàn của Gojek, các anh em tài xế GoCar cần trang bị lắp đặt theo đúng yêu cầu bên dưới như sau:

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký tài xế chạy GoCar của Gojek

1. Màng chắn trong xe​

lap-dat-mag-chan-trong-xe.jpg
  • Phân loại: Màng chắn 1/4 có khung cố định chắc chắn
  • Vị trí: Lắp đặt sát xung quanh ghế ngồi của Đối tác Tài xế

2. Máy lọc không khí Sharp

lap-dat-may-loc-khong-khi-gocar.jpg

  • Vị trí: Cố định tại không gian ngồi của Khách hàng. Tránh cố định máy bên trong khu vực lắp đặt màng chắn ¼. Nếu gắn máy trên khung của màng chắn, Quý Đối tác hãy sử dụng dây rút nhựa để cố định chắc chắn.
  • Luôn bật máy trong quá trình thực hiện chuyến đi

3. Bảng hướng dẫn quy tắc 5K

co-bang-huong-dan-quy-tac-5k.jpg
  • Vị trí: Dán lên phần màng chắn ở phía sau lưng ghế của Đối tác Tài xế, ngang tầm mắt của người ngồi hàng ghế sau để Khách hàng dễ dàng đọc và thực hiện theo quy tắc 5K
  • Nếu chưa biết địa điểm làm bảng hướng dẫn quy tắc 5K ở đâu, anh em xem địa chỉ dưới đây
dia-diem-bo-sung-bang-quy-tac-5k.png

Khi đến nhận bảng hướng dẫn 5K, vui lòng mang theo thiết bị di động có cài đặt ứng dụng GoPartner và đăng nhập bằng tài khoản của Quý Đối tác.

Lưu ý trong quá trình hoạt động, Quý Đối tác có thể:
  • TẮT máy lạnh và MỞ cửa sổ;
  • Hoặc ĐÓNG cửa sổ và MỞ máy lạnh trên 26℃
Anh em tài xế GoCar chú ý và tranh thủ lắp đặt theo hướng dẫn quy định an toàn khi hoạt động mà Gojek đưa ra để tránh trường hợp không tuân thủ đúng quy định và bị phạt nhé.

Chúc anh em luôn thành công!
 
Top