Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Tiền tips cho tài xế GrabBike có bị trừ chiết khấu 20% không?

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
Như anh em đã biết Grab đã có tính năng tiền tips để khách hàng có thể bo thêm tiền cho tài xế ngay trên ứng dụng của mình thay vì phải dùng tiền mặt để Tips.
Thấy nhiều anh em thắc mắc hỏi tiền tips mà khác hàng bo thì có bị tính chiết khấu của Grab đang áp dụng hay không cụ thể với anh em GrabBike là 20%?

tien-tips-tai-xe-grab-co-bi-tru-chieu-khau-khong-png.3391


Câu trả lời ở đây là KHÔNG nha anh em.

Cụ thể Phần tip thêm không bị trừ 20% phí chia sẻ doanh thu và hiện tại chỉ áp dụng cho chuyến xe GrabBike (không áp dụng cho dịch vụ Giao hàng, giao thức ăn) thanh toán bằng GrabPay by moca được đánh giá 5 sao.Và tiền tips sẽ được chuyển thẳng vào ví dưới của anh em tài xế.

Vậy nên nếu anh em nhận các cuốc xe thanh toán bằng GrabPay By Moca thì có thể sẽ được thêm tiền tips nên anh em hạn chế từ chối chuyến xe thanh toán qua kiểu này nhé.

Chúc anh em nhận được nhiều tiền Tips!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top