Tiền khuyến mãi, GrabPay khi nào được chuyển vào ví dưới

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Hôm qua đã có một bạn viết về việc tài xế Grab không thích khách hàng sử dụng mã khuyến mãi hoặc GrabPay để để khá là đúng với thực tế bởi toàn bộ tiền khách hàng đi bằng hình thức này sẽ được chuyển vào ví dưới của đối tác chứ không thể nhận tiền mặt sau chuyến đi được.
Một số anh em đối tác có hỏi rằng là tiền khuyến mãi với GrabPay thì khi nào sẽ được chuyển vào ví và khi nào có thể rút được thì bài viết này mình cũng nói sơ qua để ai chưa biết nhé.

tien-khuyen-mai-grabpay-grab-driver.jpg


Tiền khuyến mãi

Đây là tiền sẽ được cộng cho tài xế khi khách hàng sử dụng Mã khuyến mãi để đi xe, ví dụ chuyển xe 30.000đ mà khách hàng nhập mã khuyển mãi 40.000đ thì chuyến xe đó tài xế sẽ không thu tiền khách hàng tài xế sẽ được chuyển 30.000đ vào ví dưới.
Sau khi kết thúc chuyến đi thì tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào ngay lập tức hoăc chậm thì có thể qua ngay làm việc tiếp theo (không tính cuối tuần hoặc ngày lễ) tùy vào chương trình khuyến mãi.

Tiền GrabPay

Đây là tiền mã khách hàng đã nạp vào ví GrabPay hoặc là thanh toán bằng thẻ tín dụng thế nên tài xế cũng không nhận được tiền mặt và sau khi kết thúc chuyến đi thì tiền cũng sẽ được cộng ngay lập tức vào ví tiền mặt (ví dưới).
Một số trường hợp nếu chuyến xe có phát sinh phụ phí bất thường hoặc cước phí di chuyển cao thì đối tác sẽ được thanh toán tiền chuyến xe GrabPay sau khi Grab xác minh thông tin hợp lệ.

Một số trường hợp nghi ngờ có hành vi bất thường thì Grab sẽ xác minh thông minh trước khi thanh toán nên thời gian nhận tiền có thể chậm hơn bình thường.


Nếu ví dưới anh em đã đủ 100.000đ trở lên thì có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình được rồi, cách rút tiền anh em có thể xem tại đây nhé.
Kết luận một điều rằng tiền khuyến mãi và GrabPay sẽ được nhận ngay sau khi kết thúc chuyến đi vào ví tiền mặt (ví dưới ứng dụng Grab Driver) trường hợp nào anh em chưa nhận được thì đợi qua ngày hôm sau là có.

Chúc ae lái xe an toàn!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top