Thương hiệu Vietnammm chính thức chuyển thành BaeMin từ ngày 15/05/2019

Trên Fanpage chính thức viet VietnamMM thì hãng này vừa thông báo về việc chuyển đổi tên Fanpage từ VIETNAMMM.COM thành BAEMIN VIETNAM, như techbike đã đưa tin thì VietnamMM giường như đã bán cổ phẩn hoặc cả công ty cho startup Woowa Brothers Hàn Quốc từ tháng 02/2019, đây là chủ của thương hiệu giao đồ ăn tại Hàn Quốc có tên gọi là Baedal Minjok ra mắt từ năm 2010 hiện là dịch vụ giao đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc.

Không thấy gì lạ khi Woowa Brothers mua lại VietnamMM và đổi tên thương hiệu thành BAEMIN đây là cụm từ viết tắt của Baedal Minjok tuy nhiên theo mình được biết BAEMIN tại Việt Nam sẽ vẫn được điều hành bởi Công ty TNHH Việt Nam MM, Baemin sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý hoạt động, mô hình này giống như Go-Viet tự Việt Nam khi mà cũng chịu sự quả lý của công ty cha là Go-Jek - Indonesia.

4328

Theo thông báo từ Fanpage VietnamMM.COM thì hãng này đã đổi tên thành BAEMIN VIETNAM cụ thể như sau:

BAEMIN xin thông báo đến các bạn từ ngày 14/05/2019, Fanpage chính thức của “Vietnammm.com” sẽ chuyển đổi thành Fanpage “BAEMIN Vietnam”. Về mặt dịch vụ, chúng mình sẽ vận hành song song cả hai ứng dụng “Vietnammm” & “BAEMIN” trong khoảng thời gian từ nay cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Xin chia sẻ với các bạn, BAEMIN là App giao đồ ăn đứng đầu Hàn Quốc hiện nay và BAEMIN đến Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho các bạn một trải nghiệm giao đồ ăn đích thực. Trong giai đoạn đầu khai trương, BAEMIN đang liên tục cập nhật các tính năng & thông tin trên ứng dụng để đảm bảo mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, BAEMIN sẽ không ngừng gửi đến các bạn hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn & sáng tạo.
Trong giai đoạn này, nếu các bạn có những câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến sự thay đổi thương hiệu trên Fanpage của Vietnammm.com và về thương hiệu BAEMIN, các bạn vui lòng gửi tin nhắn inbox cho BAEMIN nhé. Chúng mình sẽ trả lời câu hỏi của các bạn sớm nhất!
Trên tất cả, chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn từ lâu đã ủng hộ Vietnammm.com. BAEMIN rất mong các bạn sẽ tiếp tục theo dõi các bước đi sắp tới của BAEMIN vì hai thương hiệu chúng mình là chung một nhà các bạn nhé!

Như vậy VietnamMM sẽ hoạt động song song 2 ứng dụng giao đồ ăn là VietnamMM và BAEMIN và có thể trong tương lai 2 ứng dụng này gộp lại thành một bởi vì việc hoạt động song song này có thể là do quá trình hợp lại chưa hoàn tất.

Vietnammm được biết đến là ứng dụng đặt đồ ăn phần lớn dành cho người nước ngoài tại Việt Nam một phần là hãng này trở thành đối tác của Takeaway.com tại châu Á - trang web hàng đầu trên thế giới về đặt thức ăn trực tuyến.Ngoài ra điểm khác điểm khác biệt của VietnamMM với Now.vn,GrabFood... là hãng này có được một số đối tác nhà hàng độc quyền mà các hãng khác không thể liên kết được, trong số đó 1 số shipper của Vietnammm có thể nói Tiếng Anh, do đó được khách nước khoài ưa chuộng.

Như vậy trong tương lai có thể thương hiệu VietnamMM sẽ chuyển đổi sang BaeMin bởi vì hiện tại Fanpage, Youtube...của thương hiệu này đã đổi tên thành BaeMin Việt Nam và đây là thương hiệu được cho là đủ sức cạnh tranh với các ứng dụng giao đồ ăn khác tại thị trường Việt Nam.
Cụ thể BaeMin được chuyển giao công nghệ từ ứng dụng BaeMin Hàn Quốc với hơn 8 năm phát triển kèm theo đó tệp khách hàng có sẵn từ VietnamMM khiến việc khởi đầu của ứng dụng này khá suôn sẻ.

GPQp9Z8.jpg

Hiện tại hãng này cũng liên tục tung các chương trình khuyến mãi cực khủng giảm đến 70% tối đa 300.000đ cho các khách hàng lần đầu trải nghiệm và các chương trình giảm giá 50% khác rất hấp dẫn.

tai-xe-baemin-jpg.4277

Techbike cũng đó việc trải nghiệm ứng dụng BAEMIN ngày hôm qua tuy nhiên có thể là thời gian đầu ra mắt ứng dụng này còn nhiều hạn chế như món ăn ít, quá trình xác nhận lâu, không biết được vị trí di chuyển tài xế... có thể hãng còn phải cập nhật để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem thêm: Ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN HÀN QUỐC chính thức ra mắt tại Việt Nam, GrabFood, Now, Go-Food sẽ phải làm gì để đối phó?
 
Top