Tư vấn Thuoc Zirabev ke theo don ho tro dieu tri ung thu hieu qua

nhathuocanan

Tài xế Đồng
Thuốc Zirabev được sử dụng để điều trị một số loại khối u não, ung thư thận, gan, phổi, cổ tử cung, buồng trứng, trực tràng, ruột, hoặc ống dẫn trứng,... Ngoài ra, nó cũng được chỉ định để điều trị ung thư màng lót các cơ quan nội tạng. Vậy công dụng thuốc Zirabev là gì?
Bài viết chi mang tính chất tham khảo, vui lòng sử dụng theo chỉ định bác sĩ hoặc liên hệ với dược sĩ Nhà Thuốc An An hoặc bác sĩ điều trị của mình để được tư vấn thêm.

Thuốc Zirabev là gì?​

Thuốc Zirabev là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến ung thư. Thành phần chính là bevacizumab, một loại thuốc được gọi là một chất ức chế tăng trưởng mạch máu mới. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các mạch máu mới cung cấp dịch chất bào chế cho các tế bào ung thư, giúp làm giảm sự phát triển và lan truyền của tế bào ung thư.
Zirabev thường được sử dụng trong điều trị khối u não và một loạt các loại ung thư, bao gồm ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư phổi và ung thư thận. Nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các loại khác của thuốc trị ung thư.
Nhưng, hãy nhớ rằng thông tin về các loại thuốc có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Để biết thông tin chi tiết về thuốc Zirabev 400mg hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác, bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của mình.
Thuoc-Zirabev-la-thuoc-gi-Lieu-dung-Cach-dung-cua-thuoc.jpg

Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị ung thư​

Thông tin này là hướng dẫn về việc sử dụng Zirabev 40mg, một loại thuốc dùng để điều trị một số loại ung thư. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng, bạn cần tuân theo các hướng dẫn sau:
 • Dị ứng với Zirabev hoặc thành phần nào của thuốc.
 • Khả năng chậm lành vết thương ngoài da hoặc vết mổ.
 • Phẫu thuật trong vòng 4 tuần qua (28 ngày).
 • Gần đây bạn có triệu chứng ho ra máu hoặc bạn dự định phẫu thuật trong vòng 4 tuần tới (28 ngày).
Bác sĩ cần biết nếu bạn đã từng có những vấn đề sau đây:
 • Bệnh tim, huyết áp cao.
 • Cơn đau tim, đột quỵ, hoặc cục máu đông.
 • Rối loạn chảy máu hoặc đông máu.
 • Chảy máu dạ dày hoặc ruột hoặc thủng trong thực quản, dạ dày hoặc ruột của bạn.
Zirabev có thể gây hại cho thai nhi, nên nếu bạn đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai, bạn cần thông báo cho bác sĩ. Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng Zirabev và ít nhất 6 tháng sau khi dừng thuốc.
Thuốc Zirabev 400mg có thể làm buồng trứng của phụ nữ ngừng hoạt động bình thường, gây ra suy buồng trứng. Các triệu chứng của suy buồng trứng có thể bao gồm trễ kinh từ 3 lần trở lên. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các rủi ro cụ thể và tác động của thuốc đối với khả năng sinh sản.
Hãy luôn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và theo dõi lịch trình điều trị của bạn để đảm bảo rằng bạn sử dụng Zirabev một cách an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị ung thư của mình.

Cách dùng thuốc ra sao?​

Zirabev 400mg được sử dụng thông qua phương pháp truyền vào tĩnh mạch. Quá trình sử dụng như sau:
Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc Zirabev vào tĩnh mạch của bạn.
Trong quá trình tiêm Zirabev, bạn cần thông báo cho người chăm sóc của bạn nếu bạn cảm thấy bất kỳ triệu chứng nào sau đây:
 • Chóng mặt.
 • Buồn nôn.
 • Choáng váng.
 • Đổ mồ hôi.
 • Nhức đầu.
 • Khó thở.
 • Đau ngực.
Thường thì Zirabev được tiêm mỗi 2 hoặc 3 tuần một lần. Lịch trình tiêm sẽ được xác định bởi bác sĩ điều trị dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và loại ung thư bạn đang điều trị.
Bạn sẽ cần thường xuyên kiểm tra tại các cuộc hẹn y tế được lên lịch bởi bác sĩ. Điều này giúp bác sĩ theo dõi tình trạng của bạn và đảm bảo rằng điều trị diễn ra đúng cách.
#nhathuocanan #zirabev #thuoczirabev #thuocungthu #ungthuvu #benhungthu

6/ Thông tin liên hệ:​

Nguồn: Nhà Thuốc An An & Internet
Địa chỉ: 363C Đ. Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933785717.
Email: [email protected]
 
Top