Tư vấn Thuoc Valamor 200mg dieu tri ung thu vu hieu qua

Blogungthu

Tài xế Đồng
Thuốc Valamor điều trị trên phụ nữ có thụ thể nội tiết tố (HR) nhạy cảm, thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì 2 (HER2) âm tính của bệnh ung thư vú di căn hoặc tiến triển tại chỗ kết hợp với chất ức chế aromatase hoặc fulvestrant.
Cach dung va lieu dung thuoc Valamor 200mg nhu the nao.jpg

Thuốc Valamor 200mg Ribosiklib là thuốc gì? Có công dụng gì?

Thuốc Valamor chứa dược chất Ribociclib 200mg, Ribociclib là chất ức chế chọn lọc kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6, dẫn đến giá trị ức chế 50% (IC 50 ) là 0,01 (4,3ng/ml) và 0,039μM (16,9ng/ml) trong các xét nghiệm sinh hóa, tương ứng.

Các kinase này được kích hoạt khi liên kết với D-cyclin và đóng một vai trò quan trọng trong các con đường tín hiệu dẫn đến sự tiến triển chu kỳ tế bào và tăng sinh tế bào.

Phức hợp cyclin D-CDK4/6 điều chỉnh sự tiến triển của chu kỳ tế bào thông qua quá trình phosphoryl hóa protein của nguyên bào võng mạc (pRb).

Trong ống nghiệm, ribociclib làm giảm quá trình phosphoryl hóa pRb, dẫn đến sự bắt giữ trong pha G1 của chu kỳ tế bào, và giảm sự tăng sinh tế bào trong các dòng tế bào ung thư vú.

In vivo, điều trị bằng ribociclib đơn tác nhân dẫn đến sự thoái triển của khối u tương quan với việc ức chế phosphoryl hóa pRb.​

Công dụng, chỉ định thuốc Valamor 200mg là gì?

Thuốc Valamor là một loại thuốc điều trị ung thư được sử dụng để điều trị ung thư vú tiến triển tại chỗ (đã lây lan gần đó) hoặc di căn (đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể).

Thuốc chỉ có thể được sử dụng khi các tế bào ung thư có các thụ thể (đích) cho một số hormone giới tính nhất định trên bề mặt của chúng (HR dương tính) và không có một lượng lớn thụ thể khác được gọi là HER2 (HER2 âm tính).

Thuốc Valamor nên luôn được sử dụng kết hợp với điều trị nội tiết tố làm giảm tác dụng của estrogen: fulvestrant (ngăn chặn các thụ thể estrogen) hoặc chất ức chế aromatase (làm giảm mức độ estrogen).

Nếu thuốc Valamor được sử dụng cho phụ nữ trước khi mãn kinh hoặc xung quanh thời kỳ mãn kinh (tiền mãn kinh hoặc tiền mãn kinh), nó cũng nên được sử dụng kết hợp với chất ức chế LHRH (một loại thuốc ngăn chặn tác động của hormone giải phóng hormone hoàng thể).​

Cách dùng và liều dùng thuốc Valamor 200mg như thế nào?

Cách dùng: Dùng đường uống.

Liều dùng:

Liều khuyến cáo thông thường là 600mg x 1 lần/ngày trong 21 ngày, sau đó nghỉ 7 ngày để hoàn thành đợt điều trị 28 ngày.

Các liệu trình điều trị được tiếp tục miễn là thuốc tiếp tục phát huy tác dụng và bệnh nhân không bị các phản ứng phụ không thể chấp nhận được.

Tham khảo thêm tại đây:

https://healthyungthu.com/san-pham/thuoc-valamor-200mg-dieu-tri-ung-thu-vu-gia-bao-nhieu/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 134/01 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0896976815

Email: [email protected]

#Valamor , #Valamor_200mg , #Ribociclib , #Valamor_healthyungthu ,​
 
Top