Thuoc Abirapro 250mg ung thu tuyen tien liet

nhathuocanan

Tài xế Đồng

Thuoc Abirapro 250mg dieu tri ung thu tuyen tien liet​

Nguồn: https://nhathuocanan.com/thuoc-abirapro-250mg/

Việc phân biệt giữa thuốc Abirapro giả và Abirapro chính hãng có vẻ đơn giản nhưng không phải tất cả khách hàng đều biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp giúp phân biệt chúng.

Thuốc Abirapro 250mg (Hộp 120 viên) chính hãng có tác dụng gì?​

Thuốc Abirapro (hộp 120 viên) là một loại thuốc chống ung thư có thành phần chính là Abiraterone 250mg, được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới không thể điều trị bằng phẫu thuật hoặc các loại thuốc khác. Abiraterone hoạt động bằng cách giảm sản xuất androgen trong cơ thể. Androgen là hormon nam có thể thúc đẩy sự phát triển của khối u ở tuyến tiền liệt. Ngoài ra, Abiraterone được sử dụng kết hợp với các loại thuốc steroid (prednisone hoặc methylprednisolone) để điều trị ung thư tuyến tiền liệt đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể.

Thuốc Abirapro 250mg được sản xuất bởi hãng dược phẩm Glenmark của Ấn Độ. Abiraterone đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào tháng 4 năm 2011 để điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc Abirapro 250mg (Hộp 120 viên):​

 • Luôn tuân thủ tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc và đọc kỹ tất cả các hướng dẫn sử dụng.
 • Thông báo cho bác sĩ đang điều trị bạn biết rằng bạn đang sử dụng thuốc Abirapro.
 • Abiraterone có thể gây hại cho thai nhi. Cả nam giới và phụ nữ sử dụng thuốc này nên sử dụng phương pháp tránh thai để ngăn tránh thai.
 • Không sử dụng Abiraterone trong thời kỳ cho con bú.
 • Không ngừng sử dụng Abiraterone hoặc thuốc steroid đột ngột. Hãy tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về việc giảm liều.

Cẩn thận khi sử dụng Abirapro:​

 • Thông báo cho bác sĩ về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang sử dụng, bao gồm cả thực phẩm chức năng và các loại thuốc từ dược liệu, để tránh tương tác không mong muốn với Abirapro.
 • Cần thường xuyên kiểm tra máu và theo dõi huyết áp khi sử dụng Abiraterone.

Cách phân biệt giữa thuốc Abirapro giả và Abirapro chính hãng:​

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm Abirapro là hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng, có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng và hậu quả đáng tiếc. Để tránh việc nhầm lẫn giữa sản phẩm Abirapro chính hãng và hàng giả, bệnh nhân nên mua thuốc ở các quầy thuốc, bệnh viện có uy tín. Dựa trên một số đặc điểm sau đây, bạn có thể dễ dàng phân biệt và chọn lựa đúng Thuốc Abirapro chính hãng:

 • Hộp thuốc được thiết kế bởi công ty dược phẩm Beacon – Bangladesh sử dụng chung trên thị trường quốc tế.
 • Phần thân hộp có ghi rõ số lô, hạn dùng, ngày sản xuất. Số lô, hạn dùng, ngày sản xuất trên thuốc giả thường bị làm mờ và khó đọc.
 • Mặt trước của hộp thuốc có in những chấm nổi để dễ dàng nhận biết đối với người mù.
 • Tên công ty Glenmark được in trên nền màu đỏ, chữ màu trắng.
 • Có đường kẻ đỏ từ nắp hộp xuống đáy hộp.
Bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về thuốc Abirapro, vui lòng liên hệ Nhà Thuốc An An qua số hotline 0933 785 717 hoặc để lại tin nhắn kèm số điện thoại để được tư vấn.
 
Top