Thuê xe du lịch Sầm Sơn trên ứng dụng 88GO: click là có

88GOVN

Tài xế Đồng
Mùa hè đã đến, bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch lý tưởng. Bạn đang rất nô nức chuẩn bị cho chuyến du lịch. Một kế hoạch được hoạch định ngay từ ban đầu là vô cùng cần thiết. Chuyến đi bao gồm những ai? Đi ở đâu? Đi như thế nào? Và việc ăn, ở, nghỉ ngơi sẽ bố trí ra sao nếu đi hành trình xa. Vấn đề di chuyển bằng phương tiện như thế nào rất quan trọng.

Phương tiện di chuyển an toàn giúp cho bạn và gia đình có chuyến đi vui vẻ, an toàn. Bạn không cần phải lo lắng mình phải gửi xe hay tìm đường đi như thế nào nếu thuê xe. Bạn hoàn toàn có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn khi lên xe. Lợi ích của nó sẽ khiến bạn có sức khỏe tốt hơn sau chuyến đi. Việc lựa chọn một chiếc xe khi đi du lịch là hợp lý nhất. Nó vừa giúp bạn được thư giãn, vừa giúp chuyến đi đạt hiệu quả cao nhất.

Thuê xe du lịch đi Sầm Sơn trên 88GO
Bạn đang muốn cùng gia đình đi tắm biển tại Sầm Sơn. Tuy nhiên, mùa cao điểm khiến bạn khó có thể thuê được xe.Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể giải quyết chỉ trong một nốt nhạc với dịch vụ thuê xe số 1 miền Bắc. 88GO sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng việc thuê xe mà không tốn bất cứ chi phí tư vấn nào. Đây là ứng dụng cung cấp các dịch vụ vận tải đường dài do người Việt phát triển. Với mạng lưới sở hữu hơn 500 đối tác cung cấp dịch vụ vận tải. Cung cấp cho thị trường hàng trăm xe phục vụ. 88GO luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thuê xe du lịch Sầm Sơn trên ứng dụng 88GO: click là có


Bạn chỉ việc thuê xe trên ứng dụng. 88GO sẽ kết nối trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, bạn thống nhất với bên cung cấp về bất kì thời gian, địa điểm nào. Hệ thống sẽ nhanh chóng đưa ra mức giá sàn cho bạn chọn lựa. Việc cuối cùng của bạn là bắt tay với đối tác. Hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như giá thành. Bởi 88GO đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt với nhà cung cấp. Việc của bạn là chỉ cần ở nhà và chờ đợi lái xe đến đón.

Chi phí thuê xe rẻ nhất ” vịnh Bắc Bộ”
Bằng hình thức áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh. 88GO kí kết với đối tác cung cấp những vấn đề về chất lượng cũng như giá cả. Các nhà cung ứng sẽ trực tiếp đấu giá ngay trên sàn 88GO. nhà cung cấp nào mang lợi ích nhiều hơn cho phía khách hàng sẽ được lựa chọn. Đây là ưu điểm đầu tiên giúp khách hàng không bị trả giá ” trên trời”. Mọi mức giá đi xe đều được nhà cung cấp ấn định sẵn cho nhà xe mình. Bạn chỉ việc so sánh mức giá các hãng xe và thuê hợp túi tiền mình nhất.

Các khách hàng sành sỏi đều review rằng 88GO làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu, ứng dụng sẽ giải quyết giúp bạn chỉ trong 1 phút. Thông tin về hãng xe, lái xe và giá cả của chuyến đi được cung cấp đầy đủ. Đồng thời, ứng dụng trực tiếp so sánh giá hàng loạt các hãng xe để bạn lựa chọn. Toàn bộ xe thuê đều được báo giá. Bạn hoàn toàn chủ động chọn lựa và có thể đi ngay lập tức.

Thuê xe qua 88GO vừa nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt tiết kiệm 30% chi phí so với việc thuê xe thông thường. Bạn càng đặt xe sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Cách thuê xe văn minh, lịch sự, loại bỏ phiền toái kì kèo thêm giá hay bị lỡ xe. Việc này giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng đều vui vẻ. Một mặt, tránh được việc quỵt tiền, mặt khác tránh được mức ” chặt chém” đem lại nỗi ám ảnh cho khách khi thuê xe.

Lộ trình chất lượng cao
Nhờ áp dụng công cụ hỗ trợ thông minh, khách hàng được quyền giám sát chuyến đi của mình. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện và đặc biệt biết được lộ trình đường đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế để thống nhất rõ ràng ngay từ đầu. Bạn có thể thuê xe du lịch đi Mai Châu, thuê xe du lịch đi sapa,… hay bất cứ đâu mà bạn muốn.

Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình
Truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!
 
Top